MÀU XANH NỒNG ẤM

Phim màu xanh Nồng Ấm – blue Is The Warmest màu sắc 2013 vietsub HD

Màu Xanh Nồng Ấm xứng đáng là trong những siêu phẩm 18+ đình đám nhất của điện hình ảnh Pháp trường đoản cú trước cho tới nay, tựa phim tạo nhiều tranh cãi xung đột với tương đối nhiều những cảnh nóng táo khuyết bạo cùng đề tài đồng tính thiếu nữ được khai quật đã giành tới mặt hàng trăm giải thưởng và đề cử khủng nhỏ. Bên cạnh cốt truyện rất hấp dẫn, sáng chế thì rất nhiều cảnh nóng trong phim cũng khá được thực hiện hết sức công phu, tỉ mỉ, nhiều tính nghệ thuật.

Bạn đang xem: Màu xanh nồng ấm

*

Nhân vật bao gồm của Màu Xanh Nồng Ấm là cô thanh nữ nữ sinh tuổi mười bảy thương hiệu Adèle, tín đồ đang trong quá trình trưởng thành với sự tò mò và hiếu kỳ và cũng dè dặt, cô cô gái chỉ rất có thể tưởng tượng ra sự đụng va tinh tế, cảm hứng ham mong mỏi kỳ quặc tuy nhiên vẫn kéo dài, và cảm hứng bộc phát mạnh mẽ của tình yêu đầu của niên thiếu. Cùng rồi, Adèle ngày càng thờ ơ với các bạn học nam của bản thân sau một lần thử dùng tình dục hậu đậu trộm, rứa vào đó, Adèle thấy mình đắm say người thanh nữ tóc xanh sexy nóng bỏng và bí ẩn mà cô bắt gặp trên đường phố, chính là một màu xanh da trời Nồng Ấm.

*

Không thể né khỏi, bạn lạ phóng túng bấn này thương hiệu là Emma, người đang len lỏi trong số những giấc mơ của Adèle, ám hình ảnh những tưởng tượng tối khuya thâm thúy và không được hoàn thiện của cô.

Xem thêm: Chương Trình Truyền Hình - Japanese Officials: Tap Water Is Safe To Drink

Mặc dù nhiên, chẳng bao lâu, tình bạn tx thanh xuân của họ phát triển thành tình thương đồng giới, nó thực sự đem đến những đau đớn nhưng cũng đầy nhiệt độ huyết. Không ngờ vực gì nữa, bự lên rất có thể khó khăn, và cũng giống như cuộc sống, tình yêu hoàn toàn có thể tổn thương. Liệu rằng greed color lam tất cả thực sự là màu ấm nhất không?

Review phim màu xanh da trời Nồng Ấm

Từ dịu nhàng cho tới mãnh liệt, blue color Nồng Ấm đem lại sự táo bạo với đều cảnh sex thậm chí là vượt qua dòng mác 18+ và được kể bởi thứ ngôn từ mô tả tình cảm đầy đam mê. Bộ phim truyện được phân thành hai phần y hệt như cuộc đời của Adèle, phần một là sự khám phá phiên bản sắc đầy hậu đậu về và say mê của một cô bé vị thành niên; phần 2 là khi Adèle nhũn nhặn sâu vào một một quan tiền hệ nhưng ở kia cô cảm giác xa cách.

Màu Xanh Nồng Ấm là 1 trong câu chuyện tình cảm chứa bên trong đó hành trình đi tìm kiếm thứ chân thực bên phía trong chính bản thân của Adèle, một tình yêu đồng tính, hồ hết tác động sâu sắc của việc phân loại tầng lớp bên trong xã hội, sự đưa ra phối của tiền bạc lên trên người làm nghệ thuật,…