Contents

Link tải phần mềm Proshow Producer 9 – Google DriverHướng dẫn phương pháp sử dụng phần mềm Proshow Producer

Nếu chúng ta là fan đam mê thẩm mỹ và nghệ thuật nhiếp ảnh và có sở thích phối kết hợp những tấm ảnh đẹp thành 1 đoạn video độc đáo. Hòa trộn của không ít hiệu ứng lung linh hầm hố kết phù hợp với âm thanh chân thực thì ứng dụng proshow producer đó là công núm hoàn hảo khiến cho bạn làm điều đó.

Bạn đang xem: Phần mềm proshow producer mới nhất

Ở bài viết này quartetpress.com sẽ trình làng đến chúng ta link tải phần mềm proshow producer 9.0 full crack kèm hướng dẫn thiết đặt nhé. Bản này được đánh chi phí rẻ hơn nhiều so với bản Proshow 8 trước đó.


MÃ CODE GIẢI NÉN PHẦN MỀM KHÁC: banthatdethuong
*

Phần mềm Proshow Producer là gì?

Phần mượt Proshow Producer là phần mềm đồ họa trình diễn, được sử dụng cực kỳ phổ trở thành trên toàn quả đât do hãng sản xuất Photodex phạt hành.

Cho dù chúng ta là fan tạo video chuyên nghiệp với đa số hiệu ứng mỹ miều huyền ảo. Hay chỉ là bình thường là muốn tập tành làm clip để kỷ niệm mọi phút giây đẹp của cuộc sống thì phần mềm này trọn vẹn dư mức độ đáp ứng.

Với kho hiệu ứng effect cực kì đẹp đẽ và độc đáo, đều bức hình ảnh lưu niệm sẽ được lồng ghép và đưa cảnh cực kì tự nhiên như 1 câu chuyện vị tự chúng ta thiết kế. đoạn phim mà các bạn làm chắc hẳn rằng sẽ khiến mọi fan trầm trồ và tuyệt vời về bạn lắm đấy.

Ngoài ra, Proshow cũng là phần mềm được sử dụng tương đối nhiều trong ngành dịch vụ cưới hỏi. đoạn clip dạng slide show được xuất từ phần mềm với phần nhiều bức hình ảnh đã được photoshop cực kì được ưa chuộng. Bởi vì nó hỗ trợ inport tương đối nhiều định dạng ảnh, có thể chấp nhận được chèn các nhạc nền khác nhau dưới dạng mp3. Vận chuyển cảnh với những hiệu ứng effect nhộn nhịp đầy màu sắc.

*

Yêu cầu thông số kỹ thuật cài đặt

Phần mềm Proshow producer được ưa chuộng không chỉ vì tài năng làm clip dạng slide mà là vì nó khá nhẹ. Không yêu cầu thông số kỹ thuật quá tự khắc khe, mà máy có thông số kỹ thuật thấp cũng vẫn setup được. Các bạn cũng có thể tham khảo thông số kỹ thuật tối thiểu như sau:

Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8/8.1, Win 10 (32-bit và 64-bit)CPU: tốc độ 1.2GHz+ hoặc xuất sắc hơnRAM tối thiểu: 2 GB (nên nâng cấp RAM nhằm tăng tính năng sử dụng)Ổ đĩa setup trống: 250 MBCard Đồ họa về tối thiểu: Accelerated 3 chiều graphics – 64MB RAM hoặc bự hơnĐộ phân giải buổi tối thiểu: 1024 x 768Ổ đĩa DVD+R/RW/-R/RW (nếu có): sử dụng đọc/ghi vào bát CD-DVD dễ dàng.DirectX 9.0 hoặc cao hơn.

Hướng dẫn thiết đặt phần mềm

Bước 1:

Đầu tiên các bạn tải file cài đặt phần mượt về, triển khai giải nén ra như hình

*
Giải nén phần mềm

Mở tệp tin lên vẫn giải nén, kích vào file cài đặt có thương hiệu proshow-producer_90_3793.exe

*
Kích lựa chọn file thiết lập đặt

Bước 2:

Cửa sổ setup sẽ hiện nay ra, nhưng nếu bạn thấy có thông tin Upgrade thì bạn chọn “No Thanks” như hình dưới nhé.

*
Bấm “No Thank”

Tiếp đến ở hộp thoại cài đặt, các bạn bấm Next

*
Bấm Next

Hộp thoại tiếp sau sẽ thông báo chúng ta cần Upgrade, chúng ta cứ tiếp tục bấm Next

*
Tiếp tục bấm Next

Ở hành lang cửa số tiếp theo, chúng ta sẽ được gửi mang lại 1 bạn dạng thông báo pháp luật sử dụng ứng dụng từ Photodex. Các bạn nhấn vào nút I Agree để đồng ý điều khoản như hình dưới

*
Bấm I Agree

Bước 3:

Bước tiếp sau các chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn ổ đĩa để thiết đặt và lưu trữ chương trình theo đường dẫn mặc định như sau:

C:Program Files (x64)PhotodexProshow Producer

Tiếp đến bạn bấm chuột 3 lựa chọn thiết đặt phía dưới như hình và bấm Next. Các chúng ta xem và tuân theo như hình dưới:

*
Lựa lựa chọn ổ đĩa download đặt, sau đó tích vào 3 ô như hình trên và bấm NEXT

Ok, giờ các bạn bấm Install cùng chờ ứng dụng Proshow bắt đầu chạy thiết đặt vào hệ thống máy tính.

*
Bấm Install

Chờ khoảng chừng 1 -2 phút…

*

Bước 4:

Sau lúc quá trình cài đặt thành công, cửa sổ lộ diện thông báo “Installation Complete”. Các bạn bấm vào nút Finish để hoàn thành tiến trình.

*
Bấm Finish để hoàn tất tải đặt

Lưu ý: phần mềm sẽ xuất hiện 1 thông báo nhỏ dại rằng bạn vẫn muốn khởi đụng lại thứ tính? Nếu bạn có nhu cầu thì bấm “YES“, không thì bấm “NO” nhé.

*
Bấm chọn “NO”

Như vậy là xong quá trình cài đặt, tuy nhiên để dùng vĩnh viễn thì ta đề xuất crack proshow producer. Phương pháp làm như sau:

Hướng dẫn crack proshow producer đưa ra tiết

Bước 1:

Các chúng ta tải tệp tin crack về và thực hiện giải nén như file cài đặt. Kích lựa chọn để mở tệp tin Activate proshow Producer 9

*
Mở chọn file actiave…

Các các bạn copy cục bộ File trong mục Activate proshow producer 9 gồm (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt) bằng tổng hợp phím Crt + C (các bạn tuân theo như hình)

*
Copy những file trong thư mục Active

Bước 2:

Các các bạn Paste vào thư mục thiết lập phần mềm Proshow Producer đã mua trên laptop theo đường dẫn:

C:Program Files (x86)PhotodexProshow Producer

*
Các những tệp vừa nãy vào chỗ lưu trữ ứng dụng Proshow sinh sống ổ đĩa C

Bước 3:

Chạy file Registration, kế tiếp bấm RUN để triển khai đăng ký

*
Chạy file cùng Registration cùng bấm RUN

Hộp thoại Registry Editor xuất hiện, ta bấm YES để tiếp tục quá trình crack ứng dụng Prhoshow Producer 9

*
Hướng dẫn crack phần mềm Proshow Producer – Ảnh 1

Tiếp tục bấm Yes một đợt tiếp nhữa để xác nhận crack thành công.

*
Hướng dẫn crack phần mềm Proshow Producee – Ảnh 2

Bước 4:

Các bạn trở về screen desktop, tìm kiếm đến hình tượng phần mượt Proshow 9. Mở lên và xem vẫn bỏ chữ vàng trong proshow producer 9.0 đi hay không và bối cảnh màn hình làm việc có được như phía bên dưới không.

Xem thêm: Mất Em - (Nhạc Phim Vườn Sao Băng)

Nếu giống bên dưới đây có nghĩa là quá trình crack của công ty đã thành công

*
Giao diện ứng dụng Proshow Producer 9 sau thời điểm được active

Video phía dẫn download Proshow 9 đưa ra tiết

Hướng dẫn bí quyết sử dụng phần mềm Proshow Producer

Bước 1: Import file nhạc

Trong khu vực Folder List các bạn tìm cho thư mục mà bạn chứa nhạc, bôi đen và kéo thả những tệp nhạc vào phần Soundtrack như sau:

*
Chọn file nhạc để làm video

Bước 2: Import file ảnh

Bước chọn hình ảnh các các bạn cũng có tác dụng như cách chọn nhạc nghỉ ngơi trên. Chỉ cần thao tác kéo thả vào phần Slide danh mục là xong. Các bạn cũng có thể chọn từng tấm nhằm thả, hoặc ao ước nhanh hơn thì bấm tổ hợp phím Crt + A nhằm bôi đen toàn thể và thả vào List.

*
Chọn file hình ảnh để có tác dụng video

Lưu ý: bạn có thể thay thay đổi vị trí của các tấm ảnh trong Slide menu được. Chỉ việc rê chuột lựa chọn tấm hình nên di chuyển, không thay đổi chuột cùng kéo tới vị trí ý muốn đặt rồi thả ra là xong.

Bước 3: Tùy lựa chọn hiệu ứng chuyển cảnh

Ở thân 2 tấm ảnh, các bạn kích chuột vào biểu tượng có chữ AB để mở chọn các hiệu ứng đưa cảnh (Crossfade – Blend – Linear)

*

Các chúng ta cũng có thể thỏa thích hợp tùy chọn tương đối nhiều hiệu ứng ngơi nghỉ bảng Choose Trasition

*
Thỏa thích tùy chọn hiệu ứng đưa cảnh

Bước 4: trả lời chèn thêm chữ, sub cho video

Ở tấm hình bạn có nhu cầu chèn chữ, bấm kích đôi chuột để xuất hiện sổ Style Options lên. Ở phần Caption, các bạn bấm vào dấu + để địa chỉ chữ.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh chữ to nhỏ dại ở mục Size, color chữ sống mục Color, hình dáng chữ nghỉ ngơi mục Font,…

*

Bước 5: Xuất Video

Sau khi vẫn làm chấm dứt 1 video clip ưng ý, bước tiếp theo họ cần render và xuất đoạn phim ra những định dạng để thấy trên máy vi tính hoặc screen tivi thông minh.

Các bạn click chuột mục Publish ở bên trên góc phải hành lang cửa số giao diện, chọn hình tượng Youtube.

*
Cách render clip trong proshow producer

Cửa sổ bắt đầu hiện ra, chúng ta cần viết tên cho đoạn phim mới. Bên cạnh đó ta hoàn toàn có thể lựa chọn quality của video clip với nhiều chuẩn khác nhau như: 1080p, 720p, 480p, 360p,.. Thậm chí 2160p (4K) cũng được.

*
Tùy chỉnh thương hiệu và chất lượng video trước khi xuất

Sau đó các bạn bấm chuột nút “Save đoạn phim to My Computer” để video được giữ lại ở thư mục mình thích là xong.

Share một số Intro proshow producer đẹp

TẢI INTRO STYLE PROSHOW PRODUCER ĐẸP

Khóa học tập làm video clip và kỹ xảo điện hình ảnh uy tín

Nếu bạn mong muốn học 1 khóa huấn luyện và đào tạo làm phim kỹ xảo điện hình ảnh chuyên nghiệp thì shop chúng tôi giới thiệu đến chúng ta đơn vị VTC Academy.

Khóa học tập đào tạo chuyên viên Dựng hình và nhân viên Diễn hoạt 3 chiều từ VTC Academy

Hiện đơn vị này đang xuất hiện 2 công tác đào tạo:

Một là huấn luyện chuyên ngành Dựng hình 3 chiều của VTC Academy theo mô hình Đào tạo tiếp cận năng lực nhằm đáp ứng nhu cầu được yêu cầu rất cao về tuyển dụng các các bước liên quan đến nghành nghề dịch vụ điện ảnh hiện nay.

Hai là chuyên ngành Diễn hoạt 3 chiều của VTC Academy theo quy mô Đào tạo tiếp cận năng lực nhằm đáp ứng được yêu cầu rất cao về tuyển chọn dụng các quá trình liên quan mang lại ngành nghề này.

Tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn dạng thân. Các chúng ta có thể tìm gọi và tìm hiểu thêm 2 chương trình của đơn vị rất bao gồm uy tín này.

Lời kết

Như vậy là quartetpress.com đã ra mắt đến các bạn link tải phần mềm Proshow Producer 9 full crack, có kèm theo phía dẫn cài đặt chi tiết. Bên cạnh đó cũng có thêm phía dẫn thực hiện proshow cơ bản.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã sở hữu thể biết được cách làm đoạn phim bằng proshow producer nhằm lưu giữ gần như kỷ niệm, khoảng chừng khắc đẹp của doanh nghiệp và những người thân yêu.