Xin trình làng các ứng dụng phát wifi miễn phí tốt nhất cho chúng ta khi ý muốn biến dòng laptop của bản thân mình thành trạm phạt wifi !

1. MyPublicWifi

*

Phần mượt phát wifi trên máy tính miễn mức giá MyPublicWiFi chất nhận được bạn tùy chỉnh chức năng phạt Wifi từ chiếc laptop cài hệ quản lý điều hành Windows 7 hoặc 8. Với tác dụng này, bất cứ ai làm việc gần vị trí của bạn cũng có thể truy cập Internet dễ dàng thông qua mạng chia sẻ không dây từ thiết bị tính. Đây cũng là một phương án lý tưởng hay được sử dụng để thiết lập một điểm truy vấn tạm thời trong một gia đình, phòng họp hoặc nhiều địa điểm tương tự.

Bạn đang xem: 6 phần mềm phát wifi miễn phí dành cho windows 10

MyPublicWiFi tích hợp luật FireWall nhằm mục đích mục đích tinh giảm và ngăn chặn người tiêu dùng truy cập mang lại một sever nhất định. Bên cạnh đó, người sở hữu hệ thống vạc Wifi cũng hoàn toàn có thể ngăn chặn việc sử dụng những dịch vụ Internet nhất định (ví dụ như chương trình chia sẻ và dàn xếp tập tin P2P). ứng dụng phát wifi miễn giá thành này cũng có thể chấp nhận được bạn ghi lại và theo dõi toàn bộ các trang URL truy cập ảo của bạn trên WiFi-Hotspot.

MyPublicWiFi cũng giúp fan dùng thiết lập cấu hình mật khẩu để truy cập vào mạng Wifi. Toàn bộ danh sách các máy vi tính đang truy vấn vào mạng không dây bởi bạn tạo ra sẽ hiện trên thẻ Client. Chúng ta cũng có thể thay đổi một số tùy chỉnh của công tác như ngữ điệu hiển thị, thêm các dịch vụ giảm bớt trên Internet…

Trước đây, người dùng đã gồm thể share kết nối Internet trải qua WiFi cho các thiết bị như laptop hay điện thoại thông minh thông qua phần mềm MaryFi. Mặc dù nhiên, MariFi lại không cung cấp các tùy chọn để áp dụng tường lửa bảo đảm an toàn mạng.

Nhưng MyPublicWiFi lại hoàn toàn khắc phục điều đó. Đây là một trong những phần mềm dễ sử dụng rất có thể biến máy tính xách tay hay laptop của khách hàng thành một điểm truy vấn WiFi ko dây. Bất kể ai gần đó rất có thể lướt Internet trải qua mạng share của bạn. Đây cũng là một phương án lý tưởng cho việc thiết lập một điểm truy cập tạm thời trong một căn phòng khách sạn, chống họp, tại nhà hoặc những loại tương tự.

Download ứng dụng phát wifi miễn tổn phí MyPublicWifi tại đây:

http://www.mypublicwifi.com/publicwifi/en/index.html

2. MaryFi

Maryfi được thiết kế theo phong cách để làm cho laptop sử dụng hệ quản lý điều hành Windows 7,8,8.1.. Biến hóa một điểm truy cập không dây để share kết nối internet, cáp modem, thẻ di động… cho nhiều thiết bị không giống nhau như laptop bảng, điện thoại thông minh di động, thiết bị nghe nhạc và các khối hệ thống chơi game.

*

Maryfi hoạt động như một điểm phạt wifi với quy mô đậy sóng rộng lớn lớn, bạn dùng hoàn toàn có thể mở rộng thêm mạng để thực hiện trong gia đình, phòng họp, khách hàng sạn, công ty hàng, cửa hàng cafe…và con số các thứ được share là ko giới hạn. Thậm chí, người dùng có thể share các kết nối trong cả khi đang di chuyển.

Xem thêm: Phim Mối Tình Đầu Của Triệu Phú, Mối Tình Đầu Của Triệu Phú

Maryfi cho phép người dùng chơi những trò nghịch trong mạng LAN kết hợp với những người dùng khác trên mạng địa phương. Wifi của người tiêu dùng sẻ được bảo vệ an ninh bằng mật khẩu bảo vệ với các tiêu chuẩn mã hóa WPA2. Người dùng cũng rất được quyền chỉ định đầy đủ thiết bị làm sao được kết nối và hồ hết thiết bị nào không, nhằm ngăn chặn một trong những mối nguy hiểm xâm nhập và phá hoại mạng.

Download về tại đây:

http://www.maryfi.com/index.php

3. Mhotspot

Mhotspot có thể chấp nhận được người dùng tất cả thể tùy chỉnh tối đa phần lượng những thiết bị rất có thể được liên kết và xem chi tiết các thiết bị kết nối.

*

Mhotspot có thể chia sẻ ngẫu nhiên loại liên kết Internet nào như LAN, Ethernet, 3G/4G, Wifi,…Người sử dụng cũng có thể thêm vào những chủ đề không giống nhau, tùy chỉnh cấu hình tên Hotspot, đảm bảo Hotspot không dây bởi mật khẩu bình an hay mở rộng phạm vi buổi giao lưu của Wifi.

Mhotspot là ứng dụng không cần thiết phải cài đặt, rất có thể được thực hiện từ các thiết bị USB, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thương hiệu Hotspot được sản xuất ra, bảo mật mạng ko dây của người tiêu dùng với mật khẩu bảo mật thông tin WPA2 PSK. Việc tạo nên một thứ phát wifi miễn phí để giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều túi tiền mạng và share cho những thiết bị khác.

Download về tại đây:

http://www.mhotspot.com/

4. Virtual WiFi Router

*

Virtual WiFi Router là ứng dụng chất nhận được người dùng share kết nối internet không dây tới máy vi tính và các thiết bị núm tay khác như laptop, điện thoại, tablet, iPod.. Thông qua cách thức biến sản phẩm công nghệ tính của công ty thành một wireless hotspot – cổng thu phân phát Wifi. Bằng câu hỏi tạo một tài khoản người dùng gồm tên cùng mật khẩu truy vấn để các thiết bị khác sử dụng và kết nối và mạng ảo mà bạn tạo ra, toàn bộ những thiết bị hỗ trợ Wifi

Download về tại đây:

https://virtualrouter.codeplex.com/

5. WLAN Launcher

*

WLAN Launcher là phần mềm phát wifi miễn phí từ laptop mà không đề xuất cài đặt, chỉ việc chạy lịch trình và tùy chỉnh một số thông tin mạng các bạn sẽ có một mạng wifi được vạc đi trong một phạm vi độc nhất định, với phần mềm này người tiêu dùng sẽ không lo ngại phần mượt chạy có tác dụng chậm tiến trình xử lý của CPU hoặc ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính, bất cứ lúc nào ao ước phát wifi chỉ cần chạy công tác là hoàn thành.

Download tại đây

http://newtecharticles.com/downloads/wlan-launcher/

6. Tư liệu tham khảo

http://thuthuattienich.com/phan-mem-hay/phat-wifi-mien-phi-tot-nhat/

http://thuthuat.congnghehomnay.com/tong-hop-cac-phan-mem-phat-wifi-tot-nhat-cho-laptop/

http://blogchiasekienthuc.com/phan-mem-mien-phi/phan-mem-phat-wifi-mypublicwifi.html