Phim "thần y"

hai bạn Lee Min Ho - Kim Hee Sun còn được dân tình hy vọng sẽ vươn lên là một song "Trời - Trăng" thứ hai nữa cơ!


Bạn đang xem: Phim "thần y"

Có thể nói, trong số sản phẩm chục dự án truyền hình đang rục rịch khởi động thì Faith (Thần Y) là bộ phim gặp nhiều rắc rối nhất. Sau vụ "lùm xùm" đạo nhái kịch bản (mà đến giờ vẫn chưa té ngũ), việc tuyển chọn dàn diễn viên đến tác phẩm cổ trang đình đám này lại một lần nữa khiến người hâm mộ "hoảng loạn" vày màn "hết lắc rồi lại gật" của những diễn viên. Sáng nay, đích thân đại diện doanh nghiệp quản lý Star Haus Entertainment của phái mạnh diễn viên nổi tiếng Lee Min Ho đã đưa ra thông tin chính thức: đàn ông "thợ săn thành phố" điển trai chắc chắn sẽ góp mặt trong drama mới của đài SBS.
*

*

Điều đáng nói là phương pháp đây ko lâu, cũng bao gồm vị đại diện này đã chũm mặt anh chàng đưa ra lời từ chối "thẳng cánh" siêu phẩm tương lai nói trên. Với lý do "chưa sẵn sàng cù trở lại màn ảnh nhỏ" cùng "cần chăm chú kỹ lưỡng kịch bản hơn", Lee Min Ho đã khiến người hâm mộ được một phen "ngẩn tò te" với đành tiếp tục chờ lâu năm cổ. May mắn thay, cuối cùng ngôi sao 5 cánh nổi tiếng này cũng chịu nói lời "ok" để có tác dụng đẹp lòng những fan.
*

Xem thêm: Tại Sao Thầy Giáo Là Cảnh Sát

Trả lời phỏng vấn của giới truyền thông, Min Ho mang lại biết: "Ngay khi nhận được kịch bản, tôi đã nhanh chóng bị nó hút hồn với đọc một lèo luôn luôn tới tập 6. Trước giờ tôi vẫn yêu thích những bộ phim cổ trang/lịch sử, vì thế tôi đã cân nhắc tới việc nuốm đổi hình tượng của mình trong một tác phẩm dạng này. Bao gồm thể nói, việc gia nhập đoàn phim Thần Y với tôi cũng giống như một vị tướng search được bộ áo tiếp giáp hoàn hảo mang đến riêng mình vậy".
*
*

Là một bộ phim cổ trang bao gồm nội dung "hao hao" Time Slip Dr. Jin bên phía MBC, Faith kể câu chuyện về một chiến binh dưới triều đại Koryo cùng một nữ chưng sỹ ở thế kỷ 21 vô tình du hành ngược thời gian về quá khứ. Cặp trai tài gái sắc này đã bên nhau giúp công ty vua bảo vệ ngai vàng vàng, đồng thời tìm thấy những phương thức chữa bệnh mới mang đến người dân.
*

Góp mặt trong Faith với tư giải pháp cận vệ trung thành của bên vua - tướng quân Choi Young, Min Ho sẽ đồng thời "cặp kè" cùng đàn chị Kim Hee Sun. Điều này đặt ra mang đến khán giả một liên tưởng tương đối hài hước: đây là một bộ phim cổ trang, Kim Hee Sun lại lớn tuổi hơn Min Ho và đã... Bao gồm chồng. Liệu cả hai có làm nên một kỳ tích tương tự "bom tấn" The Moon Embracing The Sun tốt không?