PHIM "THẦN Y"

Cặp đôi Lee Min Ho - Kim Hee Sun còn được dân tình kỳ vọng sẽ trở thành một đôi "Trời - Trăng" thứ 2 nữa cơ!


Bạn đang xem: Phim "thần y"

Có thể nói, trong số hàng chục dự án truyền hình đang rục rịch khởi động thì Faith (Thần Y) là bộ phim gặp nhiều rắc rối nhất. Sau vụ "lùm xùm" đạo nhái kịch bản (mà đến giờ vẫn chưa ngã ngũ), việc tuyển chọn dàn diễn viên cho tác phẩm cổ trang đình đám này lại một lần nữa khiến người hâm mộ "hoảng loạn" vì màn "hết lắc rồi lại gật" của các diễn viên. Sáng nay, đích thân đại diện công ty quản lý Star Haus Entertainment của nam diễn viên nổi tiếng Lee Min Ho đã đưa ra thông báo chính thức: Chàng "thợ săn thành phố" điển trai chắc chắn sẽ góp mặt trong drama mới của đài SBS.
*

*

Điều đáng nói là cách đây không lâu, cũng chính vị đại diện này đã thay mặt anh chàng đưa ra lời từ chối "thẳng cánh" siêu phẩm tương lai nói trên. Với lý do "chưa sẵn sàng quay trở lại màn ảnh nhỏ" và "cần xem xét kỹ lưỡng kịch bản hơn", Lee Min Ho đã khiến người hâm mộ được một phen "ngẩn tò te" và đành tiếp tục chờ dài cổ. May mắn thay, cuối cùng ngôi sao nổi tiếng này cũng chịu nói lời "ok" để làm đẹp lòng các fan.
*

Xem thêm: Tại Sao Thầy Giáo Là Cảnh Sát

Trả lời phỏng vấn của giới truyền thông, Min Ho cho biết: "Ngay khi nhận được kịch bản, tôi đã nhanh chóng bị nó hút hồn và đọc một lèo luôn tới tập 6. Trước giờ tôi vẫn thích những bộ phim cổ trang/lịch sử, vì thế tôi đã cân nhắc tới việc thay đổi hình tượng của mình trong một tác phẩm dạng này. Có thể nói, việc gia nhập đoàn phim Thần Y với tôi cũng giống như một vị tướng tìm được bộ áo giáp hoàn hảo cho riêng mình vậy".
*
*

Là một bộ phim cổ trang có nội dung "hao hao" Time Slip Dr. Jin bên phía MBC, Faith kể câu chuyện về một chiến binh dưới triều đại Koryo và một nữ bác sỹ ở thế kỷ 21 vô tình du hành ngược thời gian về quá khứ. Cặp trai tài gái sắc này đã cùng nhau giúp nhà vua bảo vệ ngai vàng, đồng thời tìm ra những phương thức chữa bệnh mới cho người dân.
*

Góp mặt trong Faith với tư cách cận vệ trung thành của nhà vua - tướng quân Choi Young, Min Ho sẽ đồng thời "cặp kè" cùng đàn chị Kim Hee Sun. Điều này đặt ra cho khán giả một liên tưởng khá hài hước: đây là một bộ phim cổ trang, Kim Hee Sun lại lớn tuổi hơn Min Ho và đã... có chồng. Liệu cả hai có làm nên một kỳ tích tương tự "bom tấn" The Moon Embracing The Sun hay không?