Se-ri Naruto là một trong bộ anime danh tiếng của Nhật Bản. Naruto được gây ra lần đầu tiên vào năm 1999, đến nay đã hơn 22 năm trôi qua những bộ truyện này vẫn đang thường xuyên cho ra số đông tập new hàng tuần. Trong Naruto có khá nhiều câu chuyện những nhân vât, nếu là fan trung thành của Naruto các bạn có biết nhân đồ nào mạnh mẽ nhất trong series truyện này không? Sau đây, quartetpress.com đã liệt kê khiến cho bạn TOP 10 Nhân vật mạnh nhất trong Naruto


1. Uzumaki naruto (Bố Boruto)

Naruto Uzumaki từng là cậu nhỏ bé bị đồng đội và người dân trong làng Konoha tẩy chay qua không ít năm cố gắng không dứt nghỉ Naruto đang trở thành một nin-ja rất an toàn và tin cậy và được đánh giá là nhân vật của làng với cả trái đất Shinobi. Ước mơ của naruto là biến hóa một Hokage và sau nhiều năm cố gắng chiến thứ bốn Shinobi, anh ở đầu cuối cũng đã trở thành một Hokage, cụ thể là thay đổi Hokage đệ thất.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng các nhân vật mạnh nhất trong naruto 2022


*

2. Uchiha Sasuke

Uchiha Sasuke là một trong thành viên của tộc Uchiha, anh là 1 trong những shinobi tất cả sức mạnh, chính Sasuke là bạn trả thù anh trai bản thân Itachi Uchiha vì bạn này đã giết hết các thành biên vào gia tộc của mình. Sasuke là thành viên của Đội 7, anh sẽ từng trợ giúp Naruto khi kungfu với Obito. Anh được xem như là một giữa những mạnh tốt nhất trong Naruto và Sasuke còn là Boruto Next Generations.


*

3. Kaguya Otsutsuki

Kaguya Otsutsuki đó là một một trong những nhân đồ gia dụng sở hữu sức khỏe khủng khiếp nhất trong Naruto, bà là cha ông của gia tộc lâu lăm nhất Otsutsuki với là mẹ của Hagoromo và Hamura Otsutsuki. Bà là người sở hữu charka đầu tiên trên trái khu đất khi ăn trái cây tự Thần Mộc, tiếp nối bà hợp độc nhất vô nhị Thần Mộc và vươn lên là Thập vĩ.Với sức khỏe này, Kaguya xứng danh trong đứng top 10 nhân vật mạnh nhất trong Naruto.


*

4. Uchiha Madara

Madara Uchiha được mệnh danh là một thủ lĩnh huyền thoại của tộc Uchiha. Ông đã cùng với Hashirama Senju ra đời làng Konoha, với mục tiêu ban đầu là tạo nên một kỷ nguyên hòa bình. Mặc dù nhiên sau đó cả 2 đã xẩy ra nhiều bất đồng và chúng ta đã võ thuật ngay trên ngôi làng mà mình xây dựng. Cuộc xung hốt nhiên này đã gây ra cái bị tiêu diệt của Madara uchiha. Trước lúc chết ông ta giao mang lại Obito Uchiha những kiến thức và kế hoạch của chính bản thân mình về việc thành lập và hoạt động một kỷ nguyên hoà bình.


*

5. Hashirama Senju

Hashirama Senju là 1 trong những Hokage đầu tiên của Konoha. Ông đã cùng Madara Uchiha một người chúng ta thơ ấu tạo thành ngôi xã Konoha và tiếp đến do sự không tương đồng hai tín đồ trở thành đối thủ của nhau. Mặc dù không đã đạt được mong hy vọng xây dựng ngôi làng mạc bình yên, trái đất hoà bình của chính mình nhưng Hashirama là bạn duy nhất rất có thể đánh bại Madara Uchiha.


*

6. Uchiha Obito

Uchiha Obito là nhân vật tiếp theo sau nằm trong đứng đầu 10 nhân vật mạnh nhất trên Naruto, anh đã có lần hi hình hài sống của bản thân để cứu Kakashi và có tương đối nhiều đóng góp trong bài toán chiến đấu cùng với Madara và Kaguya Otsutsuki cùng Obito cũng là người mở đường cho Naruto trở nên Hokage. Sức khỏe chủ yếu của Obito hầu hết nằm ở đôi mắt. Đôi đôi mắt của Obito hoàn toàn có thể hút những vật thể khác hoặc bao gồm mình vào một chiều không gian khác bởi vì chính ảnh tạo ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi ' Rất Tiếc Ứng Dụng Đã Dừng Lại " Trên


7. Killer Bee

Killer Bee là một shinobi tới từ làng Kumogakure, anh tất cả nhiệm vụ đảm bảo an toàn ngôi làng của bản thân mình nhưng mong mơ lớn số 1 của Bee là đổi mới một rapper khét tiếng thế giới. Killer Bee là 1 trong Jinchuriki có sức khỏe lớn, Bee có năng khiếu sở trường sử dụng kiếm cực kỳ thuần thục và thậm chí còn là thực hiện nhiều kiếm cùng một lúc. Killer Bee sở hữu trong số những thanh kiếm mạnh mẽ nhất trong cỗ truyền na-ru-to là thanh Samehada, nó đã góp thêm phần khiến Bee biến hóa một huyền thoại.


8. Minato Namikaze

Minato Namikaze là 1 trong những Hokage đệ tứ từ xã Lá. Minato thường xuyên được call là tia chớp vàng bởi anh cài đặt một vận tốc kinh ngạc, nhanh như tia chớp. Minato đã không thể tồn tại trong cuộc tiến công Cửu Vỹ ở Konaha. Minato đã hàm ấn một nửa Cửu Vĩ trên khung hình của đứa con trai mới sinh, naruto Uzumaki để cứu ngôi buôn bản của mình.


9. Pain / Nagato Uzumaki

Nagato là người đến từ làng Mưa, anh là member của Akatsuki và cũng là tín đồ lãnh đạo của tổ chức. Mục đích ra đời tổ chức Akatsuki là muốn kết thúc chiến tranh một biện pháp hoà bình. Sau tử vong của người các bạn Yahiko, Nagato trở phải vô vọng cùng anh thay tên thành Pain. Đây là giữa những nhân thứ được reviews là mạnh nhất trong Naruto.


10. Uchiha Itachi

Itachi Uchiha là 1 trong thần đồng trường đoản cú tộc uchiha, anh vẫn giết toàn bộ thành viên vào tộc của mình, trừ em trai của mình Sasuke và đổi thay kẻ chạy trốn bị tróc nã nã gắt gao nhất. Sau đó, Itachi gia nhập tổ chức triển khai Akatsuki. Sau chết choc của Itachi, sự thật về động cơ giết toàn thể tộc Uchiha bắt đầu được tiết lộ, lý do được cho rằng vì lợi ích của làng lá cùng Itachi trở thành shinobi trung thành nhất buôn bản lá cho đến cuối cùng.


Viết một bình luận Hủy

Bình luận

TênThư năng lượng điện tửTrang web

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chú ý này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.


Tại quartetpress.com chia sẻ những nội dung bài viết dạng list tổng vừa lòng từ tất cả các lĩnh vực không giống nhau trong đời sống.