Những bộ phim học đường Trung Quốc thường có những câu chuyện riêng rẽ về tình bạn, tình cảm trong sáng, tình cảm gia đình,…của những năm tháng cấp 3. Gợi lại cho chúng ta nhớ về một thanh xuân tươi đẹp với những ngây ngô, khát khao cùng hoài bão. Hãy sống lại một lần với những năm mon tươi đẹp ấy cùng Top 36 bộ phim tx thanh xuân vườn trường tốt nhất hiện ni của nền điện ảnh Trung Quốc.

Bạn đang xem: Những bộ phim về tình yêu học trò

Có thể bạn quan lại tâm:


Nội dung chính:


Hai Mươi Bất Hoặc – Twenty Your Life On

Đạo diễn: Lê Chí

Diễn viên: quan liêu Hiểu Đồng, Kim Thế Giai, Ngưu Tuấn Phong, Bốc quan liêu Kim, Lý Canh Hy, Đổng Tư Di

Thể loại: Hiện đại, tình bạn, cuộc sống, sinh viên

Số tập: 40


Hai Mươi Bất Hoặc luân phiên quanh những lo lắng của những bạn trẻ khi bước vào tuổi trưởng thành. Bộ phim về tuổi học trò Trung Quốc này được kể dưới góc nhìn của bốn cô bé sắp tốt nghiệp đại học. Là một người không tồn tại quyền lực, ngoại hình cũng như tiền bạc, Khương Tiểu Quả (Bốc quan lại Kim) luôn ghen tị với bố người bạn cùng phòng của mình. Đoàn Gia Bảo (Đổng Tư Di) xuất thân từ một gia đình phú quý nhưng lại gồm những ước muốn đơn giản. Cô ấy vô tư với chỉ thân yêu đến việc chạy theo những người nổi tiếng cùng ăn những món ăn ngon. La Diễm (Lý Canh Hy) có người mẹ quá độc đoán nhưng cô vẫn yên trung tâm rằng tương lai của cô là trong tay mình.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một câu chuyện tình cảm diễn biến rất đơn thuần cùng khoảng thời gian rất ngắn nhiệt huyết trên sảnh banh đã tạo cần một câu chuyện tình thân đẹp giữa Đường Tuyết và Lê Ngữ Băng. Kịch bản thú vị, diễn viên diễn đạt, những thước phim mãn nhãn thuộc những câu chuyện cảm động với ý nghĩa đã tạo cần một bộ phim tx thanh xuân vườn trường đầy thú vị.

Mình vừa phân tách sẻ đến các bạn list Top 36 bộ phim học đường Trung Quốc về đề tài tx thanh xuân vườn hay nhất hiện nay, mỗi bộ phim có đến cho ta “những làn gió riêng” cùng những cung bậc cảm xúc không giống nhau. Hy vọng bạn sẽ gồm những trải nghiệm thú vị với những bộ phim về tình yêu tuổi học trò này này.