Thơ chế về tình yêu hay, hài hước, rất dị nhất tiếp sau đây sẽ với lại cho chính mình thêm các tiếng cười, phút giây thư giãn ý nghĩa sâu sắc sau đa số vất vả, bề bộn của cuộc sống. Cuộc sống đời thường xô bồ, con tín đồ dàn trở bắt buộc vô cảm, tuy vậy đâu đó ta lại bắt gặp những cái thơ giỏi rồi thầm cười mỉm.

Bạn đang xem: Những bài thơ chế về tình yêu hay, hài hước nhất

Hôm nay, quartetpress.com xin gởi đến chúng ta những bài thơ chế xuất xắc về tình yêu nhằm các bạn cũng có thể thư giãn và cười thiệt tươi.


I. Chùm thơ chế về tình yêu tuyệt – độc – lạ

Bạn biết đấy, tình yêu chưa hẳn lúc nào thì cũng cần sự nhẹ nhàng, cảm xúc sướt mướt, không hẳn lúc nào thì cũng cần giành riêng cho nhau các câu từ có cánh, đôi khi cần trộn thêm chút hài hước, dí dỏm nhằm tình yêu thương thêm thi vị. Chùm thơ chế về tình yêu hay, hài hước, “hốt” nghìn lượt thích sau đây sẽ giúp đỡ bạn thư giãn.

Xem thêm: Long Hải Bà Rịa Vũng Tàu - Đổi Gió Cuối Tuần Tại Biển Long Hải Ở Vũng Tàu

*
*
*
*
*
*
*
*
*

BÀI SỐ 11

Hôm qua , anh mang đến nhà em

Ra về mới nhớ rằng quên năm ngàn

Thế là anh quay lại tìm

Em còn ngồi đó mà năm ngàn mất tiêu

Năm ngàn em đem em tiêu

Em download vé số hóng chiều sổ chơi

Không ngờ trúng thiệt anh ơi

Trúng cà bạc đãi triệu em trả anh năm ngàn.

Trên đó là những bài thơ chế về tình thân hay, hài hước mà quartetpress.com đã sưu khoảng được với mong muốn giúp cho bạn có thể xua tan căng thẳng trong ngày dài làm cho việc, học tập. Còn vô số bài thơ khác của những “thánh chế” tâm thuật thơ ca nhưng cửa hàng chúng tôi sẽ update sau nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn hay vời.