NHỮNG BÀI HÁT HAY NHẤT CỦA YUKI HUY NAM

Bài hát nam giới moi teo nguoi yeu moi bởi ca sĩ Yuki Huy Nam trực thuộc thể nhiều loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của yuki huy nam

Search loi bai hat nam moi co nguoi yeu moi - Yuki Huy phái mạnh ngay trên quartetpress.com. Nghe bài bác hát năm mới tết đến Có tình nhân Mới rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí. Bạn sẽ xem: Những bài xích hát hay độc nhất vô nhị của yuki huy nam Ca khúc năm mới Có người yêu Mới vì ca sĩ Yuki Huy Nam thể hiện, ở trong thể các loại Nhạc Trẻ.

Xem thêm: Game Học Tiếng Anh Hay Nhất Cho Di Động, 5 Game Tiếng Anh Giúp Bạn Vừa Giải Trí Vừa Học

Các bạn có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát phái nam moi co nguoi yeu moi mp3, playlist/album, MV/Video phái mạnh moi co nguoi yeu moi miễn chi phí tại quartetpress.com.
*

*

bài bác hát: năm mới tết đến Có hạnh phúc mới - Yuki Huy NamCòn gì để cơ mà níu kéo khi em trong vòng tay aiNgười mỉm cười nói bên ai như anh như dịp đầuCó lẽ anh cũng biến thành tìm một người thay thế emCũng như em có tín đồ thế anhEm à, anh không nghĩ rằng mình phân tách tay bất thần đến như vậyMà thôi đi, năm mới tết đến rồiHappy new yearCứ nghĩ song ta chỉ giận nhau thôiCứ nghĩ song ta chỉ tạm bợ xa chút thôiNào ngờ em đã từng đi rồiEm mang đến anh nhức trong niềm nhức bất ngờMới đó chỉ mới hôm qua song ta lìa xaMà tiếng anh vẫn thấy em đi với aiNước đôi mắt anh rơi thiệt rồiBởi vì chưng em từ bây giờ đã đi quá xaCòn gì để cơ mà níu kéo lúc em trong vòng tay aiNgười mỉm cười nói mặt ai như anh như thời điểm đầuCó lẽ anh cũng buộc phải cố kiếm tìm một người sửa chữa emCũng như em có tín đồ thế anhĐành lòng quan sát người hạnh phúc dẫu biết đang thật đauCòn đâu nữa bao câu thân thương em thềXin trả em về với khung trời đầy nắng nóng xanhCòn riêng rẽ anh chỉ muốn vết yêu quý mau lànhNgười đi xa mãi để lại vị trí đâyTừng kỉ niệm thoáng qua anh nhớ em

Tone chuan F#m. Capo 2 choi Em.Tone  Còn gì để nhưng níu kéo lúc em trong tầm tay aiNgười cười cợt nói mặt ai như anh như thời gian đầuCó lẽ anh cũng trở nên tìm một người sửa chữa thay thế emCũng như em có bạn thế anh  Em à, anh không cho rằng mình chia tay bất thần đến như vậyMà thôi đi, năm mới tết đến rồiHappy new year  1. Cứ nghĩ song ta chỉ giận nhau thôiCứ nghĩ song ta chỉ tạm bợ xa chút thôiNào ngờ em đã đi rồiEm cho anh nhức trong niềm nhức bất ngờ 2. New đó chỉ mới hôm qua đôi ta lìa xaMà giờ đồng hồ anh đang thấy em đi cùng với aiNước đôi mắt anh rơi thật rồiBởi do em hôm nay đã đi thừa xa ĐK:Còn gì để nhưng níu kéo khi em trong khoảng tay aiNgười cười cợt nói mặt ai như anh như cơ hội đầuCó lẽ anh cũng phải cố kiếm tìm một người sửa chữa emCũng như em có người thế anh Đành lòng nhìn người niềm hạnh phúc dẫu biết vẫn thật đauCòn đâu nữa bao câu dịu dàng em thềXin trả em về với khung trời đầy nắng nóng xanhCòn riêng rẽ anh chỉ mong sao vết yêu mến mau lành (Giang Tấu) Bridge:Người đi xa mãi nhằm lại vị trí đâyTừng kỉ niệm nhoáng qua anh nhớ em  (2) (ĐK) (ĐK)