Nhân dịp bộ phim truyền hình Nhà white Thất Thủ: Kẻ Phản bộ - Angel Has Fallen vừa được công chiếu trên toàn quốc, nhằm mục tiêu giúp mọi người liên kết những chuỗi sự kiện của phim, mình viết bài xích này chia sẽ cho anh em tất cả các phần của tập phim này.1.

Bạn đang xem: Nhà trắng thất thủ 2016

Đầu tiên là:Nhà trắng thất thủ - Olympus Has Fallen ra mắt năm 2013Chuyện phim nói đến một nhóm bộ phận cực đoan được thứ vũ khí hạng nặng và huấn luyện kỹ lưỡng cùng tiến hành một vụ bỗng kích táo bị cắn dở bạo vào nhà Trắng ở thủ đô hà nội Washington giữa ban ngày. Chúng lập cập nắm quyền kiểm soát, bắt giữ Tổng thống Benjamin Asher (Aaron Eckhart) và bộ tham mưu của nước mỹ trong một căn hầm bất khả xâm phạm làm việc ngay bên dưới dinh tổng thống. Khi trận chiến ác liệt nổ ra trước kho bãi cỏ đơn vị Trắng, cựu nhân viên bình yên Mike Banning (Gerard Butler) search đường đột nhập vào bên phía trong để làm trọng trách được anh cho là lý tưởng của cuộc đời – đảm bảo Tổng thống, bởi mọi giá.
2. Phần kế tiếp:London Thất Thủ - London Has Fallen reviews năm 2016London Has Fallen là phần tiếp sau của "Olympus Has Fallen" - bộ phim truyền hình hành động ăn khách hè 2013. Lần này tổng thống Mỹ Benjamin Asher và đặc vụ Mike Banning sẽ tới Anh và vô tình bị cuốn vào 1 trọng trách hết sức trở ngại là giải cứu các nhà lãnh đạo cấp cao những nước lúc Thủ tướng mạo Anh bất thần qua đời cùng tất cả bầy họ đến Anh để dự lễ tang. Tuy vậy đây không phải là 1 đám tang thường thì bởi đằng sau nó là một thủ đoạn bắt cóc và sát hại những yếu ớt nhân của bọn phản đụng Phim London Has Fallen (2016) diễn ra hai năm tiếp theo một sự kiện ảm đạm tại một giang sơn hồi giáo, quay trở lại với Washington D.C., Mike Banning (Gerard Butler) và vợ Leah (Radha Mitchell) vẫn háo hức chờ đón sự thành lập của người con đầu lòng. Tuy vậy với vị trí là Đặc vụ đảm bảo Tổng thống Asher (Aaron Eckhart), Banning luôn luôn sẵn sàng dìm nhiệm vụ. Lúc Thủ tướng Anh bất ngờ qua đời, Banning cùng với người đứng đầu Sở Mật vụ Lynne Jacobs (Angela Bassett) sát cánh đồng hành với Tổng thống tới lễ tang cấp giang sơn của Thủ tướng mạo Anh tại nhà thờ St Paul sinh hoạt London. Cùng với sự tham gia của phần nhiều các chỉ đạo trên cố giới, tang lễ là sự việc kiện được bảo đảm an toàn cẩn mật nhất.

Xem thêm: Xem Phim Xin Lỗi Anh Yêu Em Tập 1 Vietsub, Phim Xin Lỗi Anh Yêu Em

Tuy nhiên, lúc đang trên phố tới tang lễ, những vị lãnh đạo của những nước hầu hết bị ám sát và những vị trí hiểm yếu của London bị tấn công. Tổng thống Asher, Banning với Jacobs đã biết thành phục kích và nên rút lui trong làn mưa bom đạn lửa. Thủ đô của Anh bị phong tỏa, cục bộ hệ thống tin tức liên lạc bị cắt đứt. Banning buộc phải tận dụng phần đa kinh nghiệm tương tự như kỹ năng tôi đã có để bảo vệ sự an ninh của Tổng thống mặc dù với bất kể giá nào.
3. Phần 3. White house nhà trắng Thất Thủ: Kẻ bội phản - Angel Has Fallen ra mắt năm 2019Sau Olympus Has Fallen và London Has Fallen, phần thứ 3 vào loạt phim “thất thủ” đình đám đã trở lại, đồng thời công bố ngày trình chiếu chính thức. Rước tựa là Angel Has Fallen, phim đón nhận màn tái xuất của nam chủ yếu Gerald Butler trong vai sệt vụ Mike Banning với Morgan Freeman trong vai Phó Tổng thống Allan Trumbull. Ở phần sản phẩm 3 lần này, đều sự chú ý sẽ đổ vào nhân đồ dùng Mike Banning khi anh bám dính cáo buộc sát hại đương kim Tổng thống bấy giờ đó là ngài Allan - vị Phó Tổng thống năm nào nay đã được chỉ định lên chức vụ mới. Từ bỏ đó, Banning đang tìm phương pháp để vạch trần chân tướng, cũng tương tự danh tính kẻ sẽ hãm hại, tốt nói đúng hơn là mượn tay anh để thủ tiêu vị Tổng thống da màu. Ôm Phim Lẻ 2019