Laptop của bạn có thời gian sử dụng pin hơi là nhanh chỉ khoảng vài chục phút là các bạn nhận được thông báo hết pin. Trên biểu tượng ở thanh taskbar có báo dấu hiệu X đỏ, khi nhấp chuột vào thì xuất hiện thêm dòng chữ “consider replacing your battery” với yêu cầu thay thế pin mới. Vậy gồm cách nào hạn chế và khắc phục lỗi consider replacing your battery trước khi tiến hành thay pin new hay không.

Bạn đang xem: Lỗi considering replacing battery trên windows 7

Lỗi Consider replacing your battery là gì và biện pháp khắc phục

Consider replacing your battery là lỗi thường xuyên xuyên khi bạn sử dụng sạc laptop. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn cho lỗi này. Nội dung bài viết này sẽ share với chúng ta 2 lỗi và giải pháp khắc phục lỗi sạc trên nhé.

Khắc phục lỗi pin máy vi tính báo lỗi Consider replacing your battery

Lỗi vì hệ điều hành và quản lý không cập nhật đúng driver

Nguyên nhân hoàn toàn có thể là do chúng ta cài lại win mà lại quên không cập nhật đúng driver mang lại máy. Tốt bạn thực hiện pin mà không cắm sạc dẫn cho tắt nguồn. Vậy xung khắc phục các lỗi trên như vậy nào.

Bước 1: Vào desktop chọn My Computer -> Manage xuất hiện bảng Computer Management -> chọn Device Manager -> chọn Batteries -> lựa chọn Disable sở hữu Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery.

*
Thiết lập lại driver khắc chế lỗi consider replacing your batter

Sau khi disable xong hình tượng pin sẽ đổi thay mất, thao tác này để ta xài pin vẫn cạn hết.

Bước 2: tiến hành khởi rượu cồn lại máy, khi chúng ta khởi động dứt bạn thấy biểu tượng pin không thể nữa. Từ bây giờ bạn chỉ cẩn sử dụng hết pin cho tới khi sản phẩm công nghệ tự tắt.

Bước 3: lúc máy vẫn tắt tiến hành tháo pin nhằm nguội khoảng chừng 15 phút

Gắn viên sạc máy vi tính vào, nhớ lúc này máy bạn đã cởi pin ra rồi và khởi đụng trong tinh trạng máy tính không pin. Lúc khởi động các bạn vào bios -> load thiết đặt default -> F10 Enter và vào windows.

Khi vào windows chúng ta tắt hết chương trình đi kế tiếp tắt máy.

Bước 4: chúng ta lắp sạc pin vào sản phẩm tiền hành sạc, chú ý khi sạc pin ko được khởi động, áp dụng máy.

Bước 5: khi pin đã đầy các bạn tháo sạc pin ra với khởi đụng lại trang bị trong tình trạng máy tính không tồn tại pin. Khi khởi động chúng ta vào bios -> load thiết lập default -> F10 và vào windows. Vào windows các bạn thấy pin đã mất lỗi và tiến hành setup lại các thông số cho pin bởi cách.

Right-click Computer -> lựa chọn Manage xuất hiện thêm bảng Computer Management -> lựa chọn Device Manager -> lựa chọn Batteries -> Enable dòng Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery.

Bước 7: Khởi cồn lại máy tính xách tay và laptop của doanh nghiệp đã hạn chế được lỗi consider replacing your battery

Lỗi vì chưng Cell bị hỏng
*
Khắc phục lỗi cell bị hỏng

Với lỗi này, nhiều phần là bị hư từ 1-3 cell (không phải hỏng tổng thể cell).

Xem thêm: Xem Phim Ở Nhà Một Mình Phần 2 : Lạc Đến New York, Home Alone 2: Lost In New York

Chúng ta cũng có thể lựa chọn phương pháp thay cell và triển khai reset lại mạch pin. Khám nghiệm và tìm thấy cell bị hỏng để sửa chữa cell đó.

Lưu ý: buộc phải lên thay toàn cục cell để pin được đồng bộ. Vì nếu bạn thay cell new không đồng bộ với cell cũ dẫn cho trường đúng theo pin chai với cell new cũng cấp tốc hư hỏng

Để xử lý được điểm này cần cho những trong tim sửa chữa, thợ bài bản mới xử lý giỏi được. Việc thay cell pin mặc dù rất dễ dàng nhưng đòi hỏi cần phải có kỹ thuật cao, đặc trưng trong sự việc xử lý mạch pin.

Sửa lỗi pin Consider replacing your battery nơi đâu HCM?

Nhằm khắc phục và hạn chế lỗi there is a problem with your battery so your computer might shut down suddenly bạn có thể phải cố gắng cell pin và bạn cần đến một địa chỉ cửa hàng sửa máy tính xách tay uy tín chất lượng. Vậy một trung tâm sửa chữa uy tín cần bảo vệ những nhân tố sau đây

Cơ sở đồ dùng chất: tân tiến có không hề thiếu máy móc cần thiết hỗ trợ cho quá trình sửa trị khắc phục lỗi của laptop, macbook..Đội ngũ nhân viên: nhiệt tình, chăm nghiệp, có tay nghề cao hối hả tìm ra lỗi với khắc phục lỗi một phương pháp triệt đểThời gian sửa chữa: quy trình sửa chữa mau lẹ không để người sử dụng chờ lâu, đầy đủ lỗi rất nhiều được xung khắc phục luôn trong ngày.Quy trình sửa chữa: chuyên nghiệp, bài bản có thể xử lý tốt mọi tình huống khi dấn máy sửa chữa thay thế cho khách hàngGiá cả: túi tiền luôn được công khai minh bạch minh bạch trước lúc sửa đi vào sửa chữa thay thế chi tiếtChế độ bảo hành: nhờ vào từng dich vụ mà bạn chọn mà gồm thời gian bảo hành khác nhau, thường từ 3 tháng mang lại 1 năm. Vào thời gian bảo hành nếu có phát sinh lỗi cũ sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Đó là phần lớn yếu tố cần thiết để đổi mới một trong lòng sửa chữa laptop uy tín. Vì vậy khi lựa chọn đơn vị sửa cell pin nhằm khắc phục lỗi consider replacing your battery, bạn cũng cần để ý để chọn cho chính mình một solo vị thay thế sửa chữa uy tín tránh xẩy ra bạn bị mất tiền cơ mà lỗi không khắc phục được. Mách bạn một add sửa lỗi “consider replacing your battery” uy tín trên TPHCM sẽ là trung tâm thay thế quartetpress.com. Thuộc điểm qua những điểm nhấn của trung tâm thay thế này nhé.

quartetpress.com vận động trên chữ “Tín” vì chưng vậy luôn mang đến cho người tiêu dùng những thương mại dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Cũng chính vì thế quartetpress.com đang trang bị mang lại mình hồ hết điều quan trọng để vươn lên là trugn tâm thay thế uy tín tốt nhất hiện nay. Cùng với lỗi “consider replacing your battery” được quartetpress.com khắc phục và hạn chế qua quá trình sau

Bước 1: tiến hành nhận máy, lắng nghe chủ ý của khách hàng, đi vào kiểm tra ví dụ để đưa ra những tại sao gây ra lỗi consider replacing your battery.

Bước 2: Sau khi xác định được sạc pin bị lỗi consider replacing your battery liên quan đến cell bị hỏng, giới thiệu được phương án rõ ràng và triển khai báo giá mang lại khách hàng.

Bước 3: Thồng độc nhất được cách 2 tiến hành sửa chữa theo đúng giải pháp đã đưa ra cho khách.

Bước 4: quá trình hoàn tất, thực hiện lắp ráp và test lại pin của dòng sản phẩm xem được tuyệt chưa.

Bước 5: hướng dẫn người sử dụng kiểm tra máy

Bước 6: chuyển nhượng bàn giao lại máy mang đến khách và triển khai viết tem bảo hành.