Điều kia xảy ra đối với tất cả đầy đủ công ty thám hiểm bình yên nhất: các bạn sống xa đơn vị, các bạn chết cùng tất cả các chiến lợi phẩm quý giá của chúng ta bị vứt lại ngồi trong một gò xa, cực kỳ xa. Mệt mỏi do mất vật của bạn? Không sự quartetpress.comệc gì. Đọc tiếp Lúc Cửa Hàng chúng tôi chỉ cho mình bí quyết làm cho kho đồ vật Minecraft của chúng ta lâu dài sau khoản thời gian chết (với một số thủ thuật biến đổi trò chơi tiện nghi khác).

Bạn đang xem: Lệnh chết không mất đồ trong minecraft

Lưu ý: Hướng dẫn này tập trung vào phiên bạn dạng PC của Minecraft bởi bây giờ, cả Minecraft Pocket Edition tuyệt Minecraft Console Edition các không hỗ trợ sửa đổi các đổi mới vào trò nghịch quan trọng nhằm có thể chấp nhận được kiểm kê thường xuyên hoặc tương tự. Nếu thay đổi này, Cửa Hàng chúng tôi đã update khuyên bảo cùng với các giải đáp cho những phiên bản không giống. 

Tại sao tôi ước ao làm cho điều này?

Chúng tôi là những người cỗ vũ rất lớn nhằm chơi một trò đùa theo cách bạn muốn đùa nó với trong ngôi trường đúng theo của một trò nghịch nhỏng Minecraft, trò nghịch có phong cách thiết kế hoàn toàn để khuyến nghị fan đùa làm điều đó: thi công, chế tạo ra, thao tác làm quartetpress.comệc với chỉnh sửa hoàn toàn quả đât nhằm tạo nên vũ trụ trò chơi và trải nghiệm nghịch cơ mà họ có nhu cầu.

Một cẩn thận đặc trưng của sơ vật dụng nghịch mặc định cơ mà không ít người dân đùa thấy hơi bực bội là bí quyết hàng tồn kho của bạn nghịch bị rơi lúc bị tiêu diệt. Theo khoác định, khi bạn chết trong Minecraft, chúng ta mất kinh nghiệm tay nghề (và một trong những thử khám phá đó bị bỏ qua khi quả cầu kinh nghiệm sống điểm chết) cùng các bạn cũng mất toàn bộ kho thứ cá nhân tại vị trí đó: toàn bộ áo giáp, thiết bị, nguyên tắc với tất cả các chiến lợi phẩm nhiều người đang với rơi vào một trong những đụn phân tán (nlỗi trong hình ảnh chụp màn hình hiển thị mặt dưới).

*

Trong lúc một vài bạn mê say thử thách của sự thu xếp điều này, có khá nhiều thời điểm điều ấy thật tức giận. lấy một ví dụ, nếu như bạn chết siêu xa bên trong những khi tìm hiểu, với các bạn đo đắn bản thân đang nơi đâu khi chúng ta chết thì áo liền kề klặng cương cứng và những chiến lợi phđộ ẩm cạnh tranh kiếm khác của khách hàng cũng xuất sắc nlỗi đang mất tích.

May mắn nỗ lực, thiệt dễ ợt nhằm chỉnh sửa cờ trong trò đùa chỉ định xem các bạn gồm giữ lại kho đồ vật của chính mình Khi bị tiêu diệt hay không cũng như một số trong những cờ siêu tiện lợi khác chuyển đổi hành động trò nghịch khác. Chúng ta hãy coi làm thay làm sao để lưu lại kho của Shop chúng tôi với triển khai các chỉnh sửa có lợi khác ngay lập tức bây giờ.

Tgiỏi đổi giải pháp đùa Minecraft

Có tương đối nhiều lệnh chúng ta có thể tiến hành trong Minecraft trải qua bảng điều khiển lệnh vào trò chơi, mà lại chỉ có tầm khoảng một tá trong số bọn chúng là gần như thay đổi liên tục so với các vươn lên là trò đùa. ví dụ như, bạn cũng có thể trường đoản cú cung cấp cho khách hàng đầy đủ trang bị sinh hoạt chính sách sáng tạo (hoặc chế độ sống sót Lúc nhảy mánh gian lận) bằng phương pháp sử dụng lệnh / give sầu tuy vậy làm những điều đó ko làm cho đổi khác tâm lý của trò chơi.

Cách áp dụng lệnh

Để thực sự sửa đổi biến đổi trò đùa, bọn họ đề nghị đổi khác quy tắc trò đùa bên trên các biến hóa của trò nghịch với các lệnh / gamerules. Tất cả những lệnh trò chơi, bao gồm lệnh / gamerules được nhtràn lên Minecraft trải qua vỏ hộp truyện trò (tất cả tính năng nlỗi bảng điều khiển và tinh chỉnh lệnh lúc nguồn vào được đi trước vì chưng ký kết từ bỏ / Trò chơi).

Trước Khi Cửa Hàng chúng tôi tiến hành, điều quan trọng buộc phải xem xét là lệnh / gamerule với những tùy chọn lệnh trẻ trung và tràn trề sức khỏe không giống chỉ hoạt động bên trên máy chủ nếu khách hàng là quản ngại trị quartetpress.comên hoặc một trong số công ty khai quật với bọn chúng chỉ chuyển động bên trên các trò nghịch đa số người nghịch / msinh hoạt mạng LAN nếu như bạn có ăn gian được kích hoạt vào menu sinh sản trò nghịch khi chúng ta lần đầu tiên sản xuất quả đât của chính bản thân mình hoặc tạm thời thông qua mẹo nhỏ open-to-LAN.

Mnghỉ ngơi vỏ hộp trò chuyện bằng cách nhận T (nuốm vào đó, bạn có thể áp dụng phím Trò nghịch / Ttuyệt thay đổi nlỗi một phím tắt sẽ msinh sống hộp trò chuyện cùng đặt trước nó bởi cam kết tự / Trò chơi). Định dạng mang lại lệnh / gamerules như sau.

/ giao tử

Luôn vẫn là một trở thành duy nhất (không có khoảng Trắng trọng tâm các thương hiệu luật lệ nhiều từ) cùng luôn luôn sáng tỏ chữ hoa chữ hay. luôn luôn luôn là quý giá Boolean của Hồi thiệt, hoặc Giả không đúng để đổi khác quy tắc trò chơi trên ngoại trừ trong trường hòa hợp của một nguyên tắc trò đùa duy nhất; phép tắc trò chơi, tự nhiên, bất chợt, được cho phép các bạn tăng hoặc bớt số lần khắc ghi đồng hồ đeo tay trò đùa hốt nhiên gây nên sự phát triển của cây với các thế biến hóa bằng kiểm soát và điều chỉnh dựa vào số nguim (0 loại bỏ hóa lưu lại bỗng nhiên, phần lớn số ngulặng dương đã tăng con số X).

Kích hoạt keepInventory

trong số những kiểm soát và điều chỉnh nguyên tắc trò chơi hữu dụng tuyệt nhất mà lại bạn có thể tiến hành, cho tới thời điểm bây giờ, là thay đổi luật lệ của Keep keepInventory. Nlỗi công ty chúng tôi sẽ nói nghỉ ngơi trên (cùng nlỗi bạn biết rõ nếu như khách hàng đã dành thời gian để mày mò lý giải này) khi bạn bị tiêu diệt, các bạn sẽ thả tất cả những trang bị phẩm của chính bản thân mình và loot xung quthằng bạn, như thế.

*

Trong hình họa chụp màn hình hiển thị sống trên, bạn cũng có thể thấy rõ rằng thanh kiểm kê truy cập nkhô nóng của chúng tôi trống với toàn bộ các chiến lợi phẩm của chúng tôi đã nằm trên mặt khu đất bao bọc công ty chúng tôi. Điều đó thiệt không mong muốn (và nếu như khách hàng bị tiêu diệt vào hố dung nđam mê, bạn sẽ không khi nào rước lại được chiến lợi phẩm đó).

Bây giờ đồng hồ họ hãy hạn chế điều ấy bằng cách sửa đổi Keep keepventvent. Hãy kéo cửa sổ truyện trò vào trò chơi của công ty và nhập lệnh sau (hãy nhớ là nó tách biệt chữ hoa chữ thường).

/ gamerule keepInventory đúng

Bây giờ đồng hồ hãy coi điều gì xẩy ra lúc chúng ta bị tiêu diệt với cỗ cờ keepInventory.

Xem thêm: Top 13 Web Xem Phim Online Hd Miễn Phí Tốt Nhất 2021, 11 App Xem Phim Online Cho Smart Tv

Quý Khách đã chết! Nhưng chúng ta vẫn giữ được chiến lợi phẩm của bạn! Luật nghịch thiệt kỳ diệu.

Nhìn kìa! Chúng tôi đã chết tuy vậy công ty chúng tôi vẫn đang nắm dữ tkhô hanh kiếm của bản thân, chỉ báo áo gần kề bên trên tkhô cứng công cụ cho biết công ty chúng tôi vẫn vẫn mang áo sát của chính bản thân mình và tkhô nóng pháp luật vẫn được hấp thụ cùng với những đồ bốn của công ty chúng tôi. Là một phần thưởng bổ sung, trên với bên cạnh câu hỏi giữ lại các chiến lợi phẩm quý hiếm của chúng tôi, các bạn cũng biến thành nhận thấy rằng không có quả cầu kinh nghiệm như thế nào trôi nổi bao bọc. Lúc cờ keepInventory bật, chúng ta cũng không quăng quật trái cầu kinh nghiệm. (Chúng tôi sẽ không nghĩ phương pháp để điều chỉnh vấn đề này nhằm các bạn mất kinh nghiệm tuy vậy chưa hẳn là loot của chúng ta, tuy thế cho đến hiện thời không có quy tắc trò chơi như thế nào mang đến câu hỏi đó).

Các phép tắc trò đùa hữu dụng khác

Ngoài nguyên tắc trò đùa keepInventory vô cùng tiện lợi, còn tồn tại mười bốn quy tắc trò chơi không giống cơ mà chúng ta cũng có thể thuận tiện sửa đổi trong trò nghịch. Mặc cho dù một số trong những phép tắc trò nghịch hết sức cụ thể so với quản lí trị sever (như cờ LệnhBlockOutput, chỉ định và hướng dẫn có buộc phải thông tin cho tất cả những người cai quản trị trò nghịch lúc kăn năn lệnh triển khai lệnh trò nghịch xuất xắc không), những trong các chúng khá có lợi trong trình phạt tổng thể đơn cùng toàn cục trò đùa đa số người chơi cũng thế.

*

Quý khách hàng rất có thể hiểu list rất đầy đủ những lệnh nguyên tắc trò chơi trong wiki Minecraft cùng bạn cũng có thể nhập / gamerules và nhận phím Tab nhằm liệt kê toàn bộ các quy tắc trò nghịch gồm sẵn như trong ảnh chụp screen làm quartetpress.comệc bên trên. Mặc cho dù chúng tôi sẽ không liệt kê với phân tích và lý giải toàn bộ trong các họ, đây là những lệnh đùa solo hữu ích mến mộ của Cửa Hàng chúng tôi.

Dừng lan truyền lửa

Tất cả họ vẫn sống kia. Bạn sản xuất căn nhà trước tiên của chúng ta. Bạn tùy chỉnh thiết lập một lò sưởi làm quartetpress.comệc với dung nđê mê hoặc netherrack. quý khách vỗ nhẹ vào lưng tại một nơi ở được xây cất giỏi cùng tiếp đến điều tiếp sau chúng ta biết, mái nhà sẽ cháy. Trừ khi lửa được cất cẩn trọng và đúng cách dán vào Minecraft vẫn lan rộng ra. Lava, netherraông xã với sét đánh số đông có thể bắt đầu cùng truyền lửa, vày vậy nếu khách hàng không muốn trở lại tự mỏ của bản thân giúp xem rằng toàn cục nơi ở của người sử dụng đã bị thiêu rụi thì đây là một lệnh vô cùng tiện lợi.

*
Nếu Minecraft tất cả các cơ sở cai quản, vấn đề đó chắc chắn sẽ chống lại mã desgin.

Vô hiệu hóa sự quartetpress.comral của lửa cùng với hầu hết điều sau đây.

/ gamerule doFireTick sai

Ngoài quartetpress.comệc duy trì mang đến sét tiến công cùng các mối cung cấp lửa tự nhiên khác ko làm cho hư đồ vật, nó cũng khá tiện nghi nếu bạn muốn phối hợp lửa cùng dung nsi mê vào thiết kế của mình mà lại không lo các kết cấu dễ cháy sát đó bốc lên trong khói. Với câu hỏi truyền lửa bị vô hiệu hóa, chúng ta cũng có thể có tác dụng những vấn đề cần yếu xảy ra như xây đắp 1 bàn cờ làm tự kăn năn len và kăn năn nsi mê thạch nlỗi đã thấy nghỉ ngơi bên trên.

Ngừng Mob nhức buồn

Trò nghịch Mob Mob khổ sở trong Minecraft là tài năng mob mob xúc tiến cùng với những đối tượng người dùng vào trò đùa. Mỗi Khi zombie nhặt được một vật dụng phđộ ẩm và có nó, một fan sau cùng đang kéo một kăn năn từ bỏ phong cảnh bao phủ với kéo nó ra, hoặc bất kỳ mob làm sao không giống hệ trọng với cùng một đồ phẩm hoặc kân hận, đó là 1 trong những hiệ tượng của mob âu sầu.

*
Ngay khắp cơ thể sau cùng cũng đắn đo tại sao anh ta nỗ lực một cây xương Long.

Nếu bạn muốn zombie quan yếu chạy trốn cùng với chiến lợi phđộ ẩm của công ty hoặc enderman sẽ không khi nào hoàn toàn có thể tàn phá một cấu trúc mà lại chúng ta chế tạo cảnh giác vào chế độ sống sót, bạn cũng có thể tắt mob khổ sở bằng lệnh sau.

/ gamerule mobGriefing false

Được chú ý trước rằng tắt mob đau buồn đang vô hiệu hóa tất cả những thúc đẩy mob-on-bloông chồng bao hàm cả số đông liên can ôn hòa hoặc hữu dụng. ví dụ như, cừu đang không thể hủy diệt những khối hận cỏ trong những khi chăn thả (một vận động kha khá lành tính) với năng lực tdragon lại cây cối (một chuyển động bao gồm lợi) của dân thôn đã mất tích.

Tận tận hưởng ánh nắng buổi ngày vĩnh quartetpress.comễn

Lúc nhiều người đang nghịch một trò đùa tồn tại, chu kỳ ngày / tối vẫn tăng thêm sự thú vui và thách thức mang đến trò chơi. Tuy nhiên, khi bạn kiến thiết, câu hỏi giẫm xe liên tục cả ngày lẫn tối (cùng trở ngại Khi thao tác vào nhẵn buổi tối nửa tối) rất có thể trngơi nghỉ đề xuất đích thực cũ. Rất may, bạn cũng có thể thuận tiện thay đổi chu kỳ luân hồi ánh nắng ban ngày.

/ gamerule doDaylightCycle sai

Điều đặc trưng đề xuất chú ý là lệnh bên trên không đặt trò đùa lâu dài thành buổi ngày, nó đang đặt trò nghịch lâu dài theo thời hạn khi bạn phát hành lệnh.

*
Mặt trăng không bao giờ lặn trên đảo zombie.

Vì vậy, nó khôn cùng hữu dụng không chỉ là nhằm thiết lập trò nghịch được cố định và thắt chặt vĩnh quartetpress.comễn vào buổi sớm mặt ttránh, hơn nữa để sửa trò chơi trong láng tối lâu dài ví như được áp dụng vào giữa tối. Nếu bạn muốn một nhẵn buổi tối Siberia sáu mon để pk chống lại bầy đàn zombie sau đám zombie, chúng ta cũng có thể khóa trò chơi vào mức nửa tối cho đến khi chúng ta stress cùng với cuộc phiêu dạt.

Thèm bài quartetpress.comết Minecraft hơn? Kiểm tra tủ đựng đồ bự những mẹo, thủ thuật và trả lời Minecraft của chúng tôi. Có một câu hỏi hoặc hướng dẫn Minecraft mà bạn có nhu cầu thấy công ty chúng tôi quartetpress.comết? Bắn tin nhắn mang đến Shop chúng tôi tại với Cửa Hàng chúng tôi đã làm cho hết sức mình sẽ giúp đỡ đỡ.