*

MÃ Tùy lựa chọn 2 Sẵn có giá


-Chống BỂ screen : nếu như bị rơi, bị thiết bị nặng rơi vào, tấm miếng dán kính vẫn vỡ thành gần như miếng nhỏ dại và ko bao gồm độ sắc.. Chịu trọn vẹn lực ảnh hưởng tác động khác xa với tấm dán thường bởi vậy màn hình hiển thị được bảo đảm 100%.

Bạn đang xem: Kính cường lực ipad mini


iPad Mini 1, ipad Mini 2giống như một miếng kính vật liệu bằng nhựa trong hơn là 1 trong những miếng dán, không y hệt như các thành phầm miếng dán bây chừ trên thị trường là một tấm dán trong mỏng, thành phầm này hoán vị kế như phương diện gương của điện thoại cảm ứng và có mà màu sắc cùng tông với màu của sản phẩm bạn xài.
Sản phẩm tất cả 6 lớp đảm bảo lớp thứ nhất là lớp tấn công bóng, lớp 2 là lớp kính, lớp 3 là lớp khung, lớp 4 là lớp phối kết hợp (lớp keo), lớp 5 là lớp kháng vỡ lớp 6 là lớp dán vào điện thoại. ưu thế của việc kết hợp 6 miếng này sẻ làm cho miếng kính trở nên rất là cứng cáp. Chắc các bạn cũng biết kính xe hơi khi bị vỡ lẽ sẻ không hẳn vỡ ra từng mảnh mà là sẻ là rất nhiều vết nứt do bao gồm lớp keo dán ở giửa lớp kính ghép vào với nhau. Miếng dán này cũng áp dụng cơ chế tương tự nên khi bị vỡ, nhìn hình phía sau đây bạn sẻ hình dung rõ hơn.
Dù dày như vậy như độ trong veo của tấm miếng dán vẫn được bảo vệ độ nhìn trong suốt theo nhà cấp dưỡng là lên tói 100% so với không dán.

Xem thêm: Xem Phim Đôi Mắt Thiên Thần Thuyết Minh Full Hd, Đôi Mắt Thiên Thần


Kế tiếp miếng kính được làm ra để chống va đập cùng với độ chịu đựng lực là 12kg / 1cm và tối đa là 9H. Phần mình muốn nhất sẽ là khả năng chống xước xước của miếng dán. Bạn cũng biết là khi điện thoại cảm ứng bạn bỏ bình thường với các thú khác ví như chìa khóa này nọ sẻ cực kỳ dể bị trày xước miếng dán. Cơ mà theo như nhà cung cấp thì mặc dù cho là bị chiếc chìa khóa cạ hay cần sử dụng dao rọc giấy cạ cở làm sao đi nửa thì miếng dán vẩn y nguyên như mới.
*

*

Khi bỏ một số tiền lớn để mua một mẫu dế đắt tiền thì có lẽ rằng điều quan trọng đặc biệt nhất mà bạn làm sau khoản thời gian mua nó là tìm kiếm cách bảo đảm an toàn chiếc dế bản thân một cách hoàn hảo nhất. Sau khoản thời gian mua một chiếc smartphone cãm ứng đắt tiền thì chúng ta sẻ muốn đảm bảo an toàn mặt kính điện thoại cảm ứng thông minh một cách tốt nhất. Không có ai muốn khía cạnh kính điện thoại cảm ứng thông minh bì trầy xước tốt gì cả bởi vì nó cũng chính là phần giá trị nhất của điện thoại.
Các loại miếng dán màn hình bây chừ trên thị trường thì tương đối là nhiều mẫu mã về giá, bạn cũng có thể vào tiệm tải miếng dán cở vài ba chục ngàn. Nhưng quality cũng đi chung với cái giá tiền, chỉ sau cở 2 tuần thì miếng dán của chúng ta nó đang trầy trụa thuộc với quá nhiều vết xước. MIếng dán screen bị cũ khiến cho cho dế yêu trở cần cũ kỷ theo dù đó là hàng new mua.
Thật sự bên quốc tế họ đã làm nên những tấm miếng dán với độ đảm bảo cường lực cao nhưng lại vẫn chưa tồn tại mặt hàng lộ diện tại việt nam và unique thì cạnh tranh đảm bảo. Hiện nay nayChiêm Tàiđã nhập không hề thiếu các nhiều loại kính đảm bảo cường lực cho tất cả máy điện thoại thông minh và máy tính bảng đang xuất hiện trên thị trường.
đưa ra nhánh: 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM. thời hạn làm việc: T2 - T7: 8h00 -> 20h00 - CN: 8h00 -> 18h00

Bài viết liên quan