dịch vụ thương mại di đụng mạng internet / truyền ảnh Viettel++ thương mại dịch vụ doanh nghiệp phương án CNTT phương án Viễn Thông phương án IoT cung ứng khách sản phẩm

chúng ta là người dùng nhà mạng Viettel, vậy các bạn đã vậy được biện pháp kiểm tra thời hạn thực hiện sim Viettel của chính mình chưa? Nếu chưa hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của công ty chúng tôi nhé.


Bạn ao ước kiểm tra coi thời hạn thực hiện sim Viettel của mình là bao nhiêu để rất có thể chủ rượu cồn gia hạn và né tránh tình trạng bị khóa sim khi hết thời gian sử dụng nhưng các bạn không biết phương pháp tra cứu vãn thời hạn sim như vậy nào? Đừng lo lắng, nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn đọc những cách chất vấn thời hạn sử dụng sim Viettel nhanh nhất.

Bạn đang xem: Kiểm tra thời hạn sim viettel

Kiểm tra thời hạn thực hiện sim 4G Viettel như vậy nào?

Hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát thời hạn sử dụng sim Viettelcủa mình trải qua 4 phương pháp như: qua USSD, SMS, tổng đài Viettel và áp dụng My Viettel. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về 4 biện pháp kiểm tra thời hạn sim Viettel này nhé.

*

Kiểm tra thời hạn sử dụng sim 4G Viettel

1. đánh giá qua làm việc USSD

Trên bàn phím điện thoại, khách hàng chỉ việc bấm *101# nhấn Gọi, sau đó khối hệ thống sẽ hiển thị ngay lập tức thời hạn áp dụng sim của quý khách.

2. Chất vấn qua SMS

Với biện pháp kiểm tra qua SMS, người tiêu dùng soạn tin nhắn với cú pháp:GC gửi195 (cước lời nhắn này trọn vẹn miễn phí). Sau đó, tin nhắn bình luận sẽ cung cấp các thông tin về sim quý khách hàng đang sử dụng.

Xem thêm: Điệp Vụ Song Sinh (2007) Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Điệp Vụ Song Sinh

3. Bình chọn qua tổng đài Viettel

Ngoài 2 biện pháp kiểm tra trên, khách hàng hàng có thể liên hệ số tổng đài chăm sóc khách sản phẩm của Viettel sẽ được tra cứu. Chỉ việc nhấc máy điện thoại tư vấn 198 người tiêu dùng sẽ được nhân viên cấp dưới kiểm tra và thông tin thời hạn áp dụng sim 4G của mình. Cước hotline tổng đài Viettelhoàn toàn miễn mức giá nhé!

4. Kiểm soát qua ứng dụng My Viettel

Là fan dùng ở trong phòng mạng Viettel thì ko thể quăng quật qua vận dụng siêu tiện ích My Viettel. Người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể kiểm tra thời hạn thực hiện sim Viettel của bản thân ngay trên vận dụng này.

Bạn hoàn toàn có thể tra cứu giúp hạn thực hiện sim Viettel đơn giản và dễ dàng bằng cách:

Bước 1: truy cập ứng dụng My Viettel với đăng nhập.Bước 2: lựa chọn vào thông tin tài khoản đang hiển thị.

Hệ thống sẽ hiển thị thời hạn sử dụng đối với từng thông tin tài khoản bạn đang có.

Bài viết trên trên đây đã cung ứng đến người sử dụng các cách kiểm tra thời hạn thực hiện sim 4G Viettel chính xác và hối hả nhất. Thu về ngay trong những cách trên để rất có thể nắm bắt được thời gian sử dụng sim của bản thân mình khi cần thiết nhé.