Home » Tài Liệu Kỹ Thuật » Phần Mềm » 10 phần mềm check đạo văn trực tuyến miễn phí

Đạo văn là một hiện tượng khá phổ biến ngày nay, nó xảy ra nhiều ở các trường học. Sẽ có những phần mềm kiểm tra đạo văn giúp bạn scan những nội dung xem có bị trùng lặp về ý tưởng hay không. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn rõ hơn đạo văn là gì và quartetpress.com sẽ giới thiệu cho bạn top 10 phần mềm kiểm tra đạo văn trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Top 7 phần mềm, web kiểm tra đạo văn online miễn phí, chính xác nhất


Phần mềm kiểm tra đạo văn là gì?

Đạo văn là hành vi sao chép từ ngữ giống y nguyên không chỉnh sửa từ bản gốc mà chưa có sự cho phép của tác giả. Hành dộng được xem là vi phạm sở hữu trí tuệ của người khác. Thường khi sao chép sẽ trích nguồn từ đâu? Website nào? Tác giả nào? Để dễ dàng hơn, các phần mềm kiểm tra đạo văn sẽ giúp bạn scan nội dung văn bản để xem có trường hợp đạo văn nào trong nội dung được viết hay không? Để tránh phạm luật và giúp người viết kiểm tra, phát hiện nội dung trùng lặp vàkịp thời chỉnh sửa.

Phần mềm check đạo văn miễn phí và trả phí cảnh báo người viết về việc văn bản của họ có nội dung trùng lặp (hay còn gọi là văn bản đạo văn) trong nội dung văn bản hay không. Hầu hết các phần mềm kiểm tra đạo văn đều tham chiếu chéo các website công khai để check đạo văn.

Xem thêm: Giữ Gìn Sức Khỏe Tiếng Nhật Online, Nghĩa Của Từ お大事に 「おだいじに」


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phần mềm kiemtradaovan.com

Ưu điểm:

Kiểm tra nội dung nhanh chóng và tiện lợi.Nội dung trùng lặp hiển thi dễ dàng để chỉnh sửa.Giao diện dễ sử dụng.

Nhược điểm:

Giới hạn 500 từ khi kiểm tra.Giao diện chứa nhiều quảng cáo.

Tìm hiểu thêm tại đây: http://kiemtradaovan.com/

Lời kết

Vậy là quartetpress.com đã giới thiệu cho bạn 10 phần mềm kiểm tra đạo văn online, miễn phí tốt nhất. Đây là các công cụ đắc lực cho bạn trong việc sử dụng kiểm tra nội dung và sẵn sàng điều chỉnh kịp thời. Vì vậy, bạn nên thử tất cả các phần mềm trên đây để lựa chọn ra phần mềm phù hợp nhất cho bạn. Chúc các bạn thành công.