Tháng Năm 20, 2021Tháng Bảy 22, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Nasus Mùa 11: Bảng Ngọc bổ trợ Và cách Lên Đồ cho Nasus

Hướng dẫn cách chơi tướng Nasus mùa 11, với hầu như trang bị ngay cạnh thương, Tank gần kề cho quân sĩ này khi đi vị trí cao nhất Farm 1000Q vượt trội nhất để cân nặng Team. Bảng ngọc bổ trợ Nasus, bí quyết chơi, full bộ và Build Guide những sản phẩm phép thuật + xuyên chống phép lúc đi Mid xuất xắc Rừng như những cao thủ cùng với phương pháp khắc chế tốt nhất Nasus khi choi LOL.

Bạn đang xem: Guide nasus mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách chơi nasus đi rừng hiệu quả nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho NasusBảng nâng chiêu bài theo cấp cho cho NasusPhép hỗ trợ cho NasusCách lên đồ cho NasusĐiểm táo tợn và yếu hèn NasusHình nền, Skin Nasus

Bảng ngọc bổ trợ cho Nasus

Một số bảng ngọc Nasus new nhất, để cho đồng đội tham khảo cho đồng đội yêu mê thích chơi quân sĩ này khi leo Rank Lol công dụng nhất. Những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Nasus đi Top, mà phần đa người rất có thể sử dụng để phát huy tốt sức mạnh của đấu sĩ này.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Nasus đi AP

Cảm Hứng + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sách Phép: Nasus có thể đổi 1 phép té trợ bất kỳ trong quá trình đi đường.Bước Chân màu sắc Nhiệm: Nasus nhận được 1 đôi giầy miễn chi phí ở phút vật dụng 12.Giao sản phẩm Bánh Quy: Nasus có được bánh quy, hồi tiết và năng lượng miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Nasus nhận được 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Nasus sau khi sử dụng phép vấp ngã trợ, tốc độ dịch rời sẽ tăng vào 2 giây.Thăng Tiến sức Mạnh: Nasus lúc đạt cấp cho 10, nhận ngay 10% hồi chiêu.

Bảng ngọc bổ trợ cho Nasus đi Top

Pháp Thuật + Kiên Định

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: cùng với cách chơi Nasus, thì viên ngọc này góp tướng tăng tự 25% > 40% tốc độ dịch rời và 45% chống hiệu ứng sau khi gây 3 gần cạnh thương năng lực lên đối thủ.Dải Băng Năng Lượng: sau khoản thời gian gây giáp thương lên đối thủ, nhận ngay 25 năng lượng và buổi tối đa là 250.Mau Lẹ: các hiệu ứng tăng tốc độ tăng 7% + 1% tốc độ di chuyển cho tướng.Thiêu Rụi: sau thời điểm gây gần kề thương lên đối thủ, Nasus gây thêm từ bỏ 15 > 35 gần cạnh thương phép nhờ kĩ năng thiêu đốt.

Nhánh phụ

Giáp Cốt: chịu ngay cạnh thương trường đoản cú đối thủ, từ đòn tấn công thứ 4 trở đi gần kề thương sẽ sút từ 30 > 60 ngay cạnh thương.Lan Tràn: kêt nạp tinh hoa của lính và quỷ quái chết.

Bảng ngọc mang đến Nasus đi Mid

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Nasus tích dần chinh phục và 1.7 > 4.2 SMTU, khi tích đủ đoạt được giúp Nasus hồi 15% máu dựa vào sát thương kỹ năng gây ra.Hiện Diện Trí Tuệ: thâm nhập hạ gục, Nasus hồi 25 tích điện + 20 vàng vĩnh viễn.Huyền Thoại: chống Hiệu ứng: Nasus nhận 5% chống hiệu ứng.Chốt ngăn Cuối Cùng: Đối thủ bên dưới 60% máu, Nasus gây thêm tự 5% > 11% giáp thương lên đối thủ.

Với các bảng ngọc bổ trợ Top mang lại Nasus, các chúng ta cũng có thể Test qua và vận dụng cho vị tướng này để có thể phát huy được năng lực đi đường khỏe mạnh vốn có của quân sĩ này.

Bảng nâng chiêu trò theo cấp cho Nasus

Vốn đi đường với tương đối nhiều vị trí không giống nhau, cũng chính vì thế chúng ta hãy chọn hầu hết cách nâng giải pháp theo cung cấp cho Nasus tương xứng nhất:

Cách 1: Nasus max: Q -> W -> E => Nếu địch thủ là những tướng Đấu sĩ có tác dụng áp tiếp giáp nhanh tiến công mạnh.

*

Cách 2: Nasus max: Q -> E -> W => Nếu kẻ địch là các tướng trâu bò, tank phòng chịu.

*

Cách 3: Nasus max: E -> Q -> W: dành riêng cho những ai ham mê chơi Nasus AP

*

Phép bổ trợ cho Nasus

Với gần như vị trí đi đường khác nhau, các bạn hãy chọn đến Nasus một phép bổ trợ để đi đường cho tương xứng nhất cùng với vị tướng mạo này.

Đi Top

Tốc trở nên + dịch chuyển.

*

Đi Mid

Tốc biến chuyển + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc đổi mới + trừng phạt.

Xem thêm: Tổng Hợp Từ Điển Tiếng Anh Offline, Top 5 Từ Điển Anh

*

Hầu như mọi fan chơi đa số biết, thì Nasus vốn là một trong những vị tướng tá án ngự chính ở mặt đường trên với khả năng cực kỳ mạnh về cuối game nhờ tích trữ sinh sống chiêu Q của mình.

Chính vì điều này, phép bổ trợ tốc biến hóa + di chuyển cho Nasus ở phần đường bên trên là cân xứng nhất. Còn đối với một Nasus phép thuật, thì tốc đổi thay + thiêu đốt là tương thích nhất so với vị tướng mạo này.

Cách lên đồ mang lại Nasus

Thuần túy là một trong những đấu sĩ ở đường trên, cũng chính vì thế khi tuyên chiến và cạnh tranh với những vị tướng mạo ở con đường trên như Darius, Fiora… thì các bạn hãy chăm chú đến các trang bị liền kề + hồi ngày tiết để dính đường Farm Q. Còn so với một Nasus phép thuật, thì câu hỏi chú trọng tới những trang bị phép thuật + xuyên kháng phép là vấn đề tất yếu đến vị tướng mạo này.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Nasus đi Top

*

Trang bị bắt đầu đi Mid

*

Trang bị mở màn đi Rừng

*

Trang bị giày

*

Trang bị chính

Nasus đi Top

*

Hoặc

*

Đi Top sát lực

*

Nasus AP

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ dùng Nasus đi đứng top Tank

Đây là cỗ trang bị chuẩn dành cho bạn leo rank xếp hạng.

*

Chọn Giáp gai cho tướng nếu đối thủ nhiều STVL mạnh => để ngăn cản sát mến của bọn chúng nhé.

Bạn cũng có thể lựa chọn Găng tay băng => tăng tài năng làm chậm buổi tối đa phương châm – giải pháp này tuy ít người tiêu dùng => mà lại độ kết quả thì không hề nhỏ.

*

Vinh quang quẻ chân chính + Giáp liệt sĩ: cỗ trang bị giúp tăng thêm tối đa tốc độ di chuyển => đang chẳng có kẻ nào thoát ra khỏi bàn tay truy sát của vị đấu sĩ này đâu.

Khiên băng + Giáp trung tâm linh giúp tạo thêm độ phục hồi cùng gần kề và kháng phép hồi chiêu cho tướng.

Cách lên đồ gia dụng Nasus đi Top sát lực, gần kề thương

Có lẻ, có khá nhiều người chơi thương mến lối chơi tấn công máu lửa thì đây có lẻ là cỗ trang bị chuẩn chỉnh cho các bạn.

Cách lên vật dụng Nasus STVL + sát lực to gan nhất

*

Hay

*

Cách lên đồ Nasus đi Mid phép thuật

Có không ít người chơi, từng thử sức qua Nasus AP thì mình nghĩ rằng các bạn đã tìm ra sự kinh khủng của nó thế nào rồi chứ nhĩ.

Full trang bị phép thuật + xuyên phòng phép mang lại Nasus đi mid

*

Hay

*

Yêu Sách Của Băng Hậu: cho bạn khả năng làm cho chậm, soi bạn dạng đồ từ xa, hồi năng lượng xuất sắc kèm theo lượng vàng cộng thêm quý giá.Vọng Âm của Luden: khiến cho các trộn cấu rỉa từ bỏ xa với chiêu E của Nasus khó tính hơnMặt Nạ Đọa Đầy: Gây sát thương theo % máu.

Nhìn thông thường chỉ cùng với 3 thiết bị trên hẳn nhiên Phong Ấn Hắc Ám các các bạn sẽ có thể khiến tới 724 sát yêu mến phép chỉ cách một chiêu E, khá bá đạo phải không nào, đó là còn không tính thêm lượng điểm tích trong Phong Ấn Hắc Ám và % máu của khía cạnh Nạ Đọa Đầy.

Các trang bị còn sót lại sẽ lên tùy thuộc vào tình huống, nhìn chung về cuối trận nhà thông thái của họ sẽ tất cả nhóm trang bị như vậy này:

Cách lên trang bị Nasus đi Rừng

Đa số khi tướng đi rừng, thì hầu hết là bộ trang bị ưu tiền về chống chịu là bao gồm để Farm Q.

Cách lên thứ Nasus đi Rừng Tank táo tợn nhất

*

Hay

*

Tam đúng theo Kiếm chắc chắn là là đồ vật buộc phải bao gồm của Nasus rồi, và thậm chí còn nó còn cần phải ưu tiên trước cả đồ Đi Rừng nữa. Khả năng tăng tốc chạy từ sản phẩm công nghệ này mà phối hợp cùng Tăng Tốc pha thì kẻ địch khó hoàn toàn có thể thoát khỏi đều màn “dí theo” của đấu sĩ.Phù Phép Quỷ Lửa thỉnh thoảng sẽ để cho Nasus hơi khó để giữ những bãi quái bé dại lại nhằm farm, cơ mà nó vẫn luôn là trang bị cần thiết giúp sức chống chịu đựng của hắn trở đề nghị vượt trội. Nhớ sử dụng dạng Gươm truy hỏi Tung nhằm giữ kẻ địch lại mỗi lúc tướng đang chưa hồi chiêu W nhé.Vinh quang đãng Chân Chính là một trong món trang bị hết sức ổn nhằm tướng tiếp cận kẻ địch thuận lợi và bên cạnh đó món sản phẩm này còn tồn tại chút giảm thời hạn hồi chiêu nữa cần rất phù hợp với hắn.Những món trang bị còn lại cũng hầu như là thiết bị chống chịu đựng cả, Giáp Liệt Sĩ giúp tăng speed độ dịch rời khá ổn, còn Giáp trung tâm Linh thì khiến hồi huyết của nội trên Nasus táo tợn hơn. Chúng ta có thể tùy chọn giữa Giày Thủy Ngân hoặc Giày Ninja để tăng thêm sức phòng chịu.

Điểm bạo phổi và yếu ớt Nasus

Điểm mạnh

Tay đôi cũng nằm trong vào loại tất cả số má, có giải pháp giảm vận tốc đánh với cả chiêu giảm giáp kẻ địchHồi phục giỏi nhờ vào nội tạiDồn gần kề thương thì khỏi yêu cầu nghĩ, nhất là lúc bật chiêu cuối để bổ Q liên tụcSức chống chịu ổn

Điểm yếu

Không có phương pháp tiếp cận kẻ địchFarm rừng đầu trận không nhanh, siêu sợ bè phái cướp bócKể cả cuối trận có tác dụng gây cạnh bên thương thừa trội đi chăng nữa thì vẫn dễ dàng bị địch thủ thả diều cho tới chếtKhó chơi được hình trạng đẩy lẻ thoải mái và dễ chịu như lúc đi đườngThi phảng phất sẽ nên ra ks quân nhân của đường, dễ khiến mất đoàn kếtKhông cân xứng với Phan Tấn Trung

Cách tương khắc và chế ngự Nasus

Đừng nhằm Nasus farm Quyền Trượng Linh Hồn, khả năng này sẽ rất mạnh làm việc cuối trận đấu.Tránh đứng trong Lửa trọng tâm Linh bởi vì nó sẽ làm giảm giáp của bạn.Đừng giao tranh với Nasus lúc hắn đang Cơn thịnh nộ Sa Mạc của hắn đã bật, trừ khi chúng ta nắm kiên cố phần thắng.Nếu chúng ta là Xạ thủ, hãy tải Khăn lời giải để hóa giải Lão Hóa của hắn.

Các điểm khắc chế Nasus, hồ hết người rất có thể tham khảo qua để chúng ta cũng có thể át chế được sức mạnh của vị tướng tá này lúc đối đầu.

Cách combo Nasus

Nếu yêu cầu giao tranh hay gồm sự giúp sức từ rừng của bạn thì W-Lão hóa luôn là kỹ năng bắt đầu để làm chậm kim chỉ nam -> đặt E-Lửa trọng tâm linh bên dưới chân chúng để gia công giảm tiếp giáp và gây gần kề thương và nện đối phương bằng đa số cú bổ Q-Quyền trượng linh hồn trời giáng.

Hình nền, Skin Nasus

Mậu Tuất

*

Địa Ngục

*

Ngân Hà

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Nasus

Nasus đầu game có vẻ khá tù, đa số người chơi quân sĩ này thường phải tập trung Farm quân nhân là chính nhằm tích trữ tài năng Q của mình.Khi đã có các trang bị trấn phái + với kĩ năng Farm Q xuất sắc của Nasus ở quá trình đầu trò chơi là dịp phát huy sức khỏe của mình.Trong quy trình cuối game, là lúc nhưng mà Nasus đang tỏa sáng với năng lực sử dụng các kĩ năng Q với phô diễn sức khỏe của mình.

Những chỉ dẫn chơi Nasus, mà đầy đủ người rất có thể tham khảo qua nhằm có thêm kỹ năng với gần như pha giải pháp xử lý hay của những cao thủ trên thay giới.

Theo quartetpress.com, cùng với lối đi con đường đa dạng, những trang bị bạo dạn mẽ khiến cho Nasus vào mùa 11 này là trong số những vị tướng đa zi năng nhất cho tất cả những người chơi.