Tập 7 chương trình Cười xuyên Việt - truyện cười hội diễn ra tối qua (28/4) khiến khán giả cười sảng khoái khi 4 team thi đưa các bộ phim truyện nổi tiếng và thay đổi thành huyết mục hài kịch.

Bạn đang xem: Hài kịch bến thượng hải

Bạn đang xem: cười xuyên việt tân bến thượng hải

Nhóm X- Pro bộc lộ phong độ của chính bản thân mình khi liên tục ghi lốt ấn trong đêm thi máy 7 với đái phẩm Bến vắng.

Phiên bản Bến Thượng Hải hài hước Phiên bản Bến Thượng Hải hài hước

Bến vắng được lấy xúc cảm từ tập phim kinh điển Bến Thượng Hải. Tuy nhiên team đã có tác dụng một phiên bạn dạng hoàn toàn không giống với phiên bạn dạng gốc. Trong đó, Văn Cường là anh chàng đi cung cấp keo khử chuột, tình cờ ra tay cứu giúp Trình Trình khỏi bọn giang hồ. Đỉnh điểm vui nhộn của đái phẩm là cảnh thanh toán lẫn nhau giữa Văn Cường, Đinh Lực và cha con Phùng Trình Trình.


*

Diễn viên Bá Đức tuyệt vời với vai diễn Phùng Trình Trình. Ảnh: Khang

Là đội kịch sở hữu các diễn viên từng thâm nhập diễn bài bản tại sảnh khấu Hồng Vân như Bá Đức, Hữu Tín, kiến Minh... Vì vậy họ kết hợp và tung hứng với nhau nhuần nhuyễn. Chiếc khéo của tập thể nhóm kịch gồm các chàng trai là tạo ra cao trào tuy vậy vẫn giữ lại được nhịp hài mặc dù tình huống biến hóa liên tục.

Ấn tượng độc nhất là Bá Đức đóng vai Phùng Trình Trình. Anh diễn xuất từ bỏ nhiên, duyên dáng. Giả gái tuy nhiên anh không õng ẹo xuất xắc lố lăng nhưng mà diễn ung dung nhưng vẫn lấy được tiếng cười cợt của khán giả.

Giám khảo Kim Xuân dìm xét: “Có lẽ ít lúc nào trên sân khấu lại sở hữu một huyết mục náo kịch kinh khủng như vậy. Náo nhưng chuẩn xác vào từng bỏ ra tiết. Miếng hài ở chỗ nào mà chúng ta làm liên tục. Tôi cười mang lại nỗi ko biết làm thế nào để các bạn dừng lại, cười quan trọng thở được”. Kết quả, team X-Pro cảm nhận số điểm giỏi đối: 40.

Xem thêm: Top 15++ Phim Hài Thành Long Hồng Kim Bảo, Top 15++ Phim Hay Nhất Của Thành Long

Nhóm C.M.V lại đem lại tiểu phẩm Kỳ nhân kế, dựa trên bộ phim điện ảnh Mỹ nhân kế. Chắc rằng vì áp lực nặng nề trong vấn đề cải biên, sợ xô lệch nội dung yêu cầu C.M.V gần như không biến đổi nội dung phim nhưng mà chỉ gửi vào những tình huống hài hước để mang lại tiếng cười mang đến khán giả.


*

Phần hóa trang tuyệt hảo của nhóm Buffalo. Ảnh: Khang

Nhóm Buffalo biểu thị tiết mục Trở về tuổi thơ, nói về trận chiến giữa những công chúa với 3 bà phù thủy vào trí tưởng tượng “vô tiền khoáng hậu” của cậu bé nhỏ Nôbita. Ngày tiết mục không dựa vào 1 bộ phim truyện nào mà phối kết hợp các nhân thiết bị trong rộng 10 bộ phim truyền hình hoạt hình vào cùng nhau như: Đôrêmon, Nôbita, Elsa, Công chúa tóc mây, Maleficent…

Nhóm khiến cho người xem yêu thích với màn tuyên chiến và cạnh tranh bằng hát Rap giữa đội công chúa và nhóm phù thủy. Tuy nhiên, huyết mục thiếu thốn cao trào với ít tạo được tiếng cười cợt với khán giả. Bởi vì vậy, team nhạc kịch dìm số điểm phải chăng nhất: 37,5 điểm.

Đêm thi sản phẩm 8 của lịch trình Cười xuyên Việt – truyện cười hội, chủ đề “Ghen” sẽ được phát sóng vào lúc 21h, ngày 5/5 bên trên kênh THVL1.

Cười xuyên Việt tập 7 cười cợt xuyên Việt tập 7 chủ đề Nhại Phiên bản Bến thượng hải trong cười xuyên Việt cười xuyên Việt chủ thể Nhại phim


*

Diễn viên Thanh Thủy từng diễn hài trong khi ba mất

1 1 356

Nghệ sĩ kịch khóc nức nở lúc chứng kiến tận mắt nhóm kịch Đời màn biểu diễn tiểu phẩm Gánh hát chiều xuân trong mỉm cười xuyên Việt ra mắt tối 7/4 vày chị nhớ lại giây phút khổ cực của đời mình.


*

các nhóm hài chưa chế tạo ra được ấn tượng ở mỉm cười xuyên Việt

1 1 6

Trong tối thi chủ đề Quảng cáo diễn ra tối 31/3, 5 nhóm hài của công tác Cười xuyên Việt biểu hiện phần diễn xuất cùng dàn dựng hơi nhạt nhòa.


*

thái tử Lee Chang của "Vương triều xác sống" sẽ có phim riêng biệt

0

Sau nhân đồ gia dụng Ashin, hoàng thái tử Lee Chang là nhân vật tiếp theo sau của "Kingdom" được chế tạo phim riêng.