In Phim truyền hìnhGia Đình Số Đỏ

Gia đình số đỏ là một bộ phim truyền hình nhiều năm 40 tập vị Hãng phim Đại Nam thêm vào theo yêu mong của HTV, rộp lấy ý tưởng phát minh từ truyện ngắn Số đỏ của công ty văn Vũ Trọng Phụng, nói về câu chuyện của các con người thuộc tầng lớp thấp hèn, nhờ “số đỏ” cơ mà đổi đời, trở nên quyền quý và cao sang một phương pháp hài hước.

Bạn đang xem: Gia đình sô

Cốt truyện phim đuợc đánh giá là “cười ra nước mắt” cùng với dàn diễn viên thâm nhập được đánh giá là phong phú và đa dạng với thành phần bao hàm các diễn viên hài trong nước với hải nước ngoài thuộc nhiều thế hệ đã đóng góp thêm phần làm nên thành công xuất sắc của cỗ phim.

Gia đình số đỏĐạo diễnSản xuấtDiễn viên chínhÂm nhạcPhát hànhCông chiếuĐộ dàiNgôn ngữ
Văn Công Viễn
HTV kết phù hợp với Đại nam media
Quang MinhHồng ĐàoDon NguyễnDavid PhạmVăn HiệpNhã PhươngNgọc QuyênHuỳnh Anh Tuấn
Võ Thiện Thanh
2010
HTV9
50 phút / tập (40 tập)
Tiếng Việt

Cốt truyện và nhân vật


Lưu ý: Phần dưới đây có thể cho mình biết trước ngôn từ của tác phẩm.

Phim luân chuyển quanh mái ấm gia đình ông Ba Phát, một mái ấm gia đình nông dân miền Tây đang ôm giấc mộng đổi đời thì nhận thấy thư mời của một tín đồ họ mặt hàng ở tp mời về làm người đứng đầu một công ty, ai dè doanh nghiệp đâu không thấy, rốt cục nên chật đồ gia dụng lắm new thuê được dòng nhà ở tp sài gòn với giá giảm cổ. Từ bỏ đó, hai người con lớn đi kiếm việc nuôi gia đình.

Xem thêm: Đọc Truyện - Anime Theo Chủ Đề Học Viện Anh Hùng

Anh cả Phát Tài khù khờ, có tác dụng biếng, hài hước, khôn cùng “lúa” đi làm việc vệ sĩ và chạm mặt phải bà Thoa, một người bầy bà bên giàu tuy thế “ham gặm cỏ non” đã ve vãn anh, từ kia bà ta gửi anh vào ngành chân dài và nhanh lẹ được nổi tiếng. Tài vốn yêu Hàn Mai, cô gái xinh đẹp của ông tổ trưởng quang đãng Vinh hàng xóm nhưng mà cứ buộc phải dính với các người đẹp ở tp sài gòn vì hồ hết kế hoạch thanh lọc lừa, trục lợi của cậu em trai khiến ông tổ trưởng hiểu nhầm Tài là bạn xấu cùng ra sức bức tường ngăn tình cảm của Tài và Mai.

Anh ba Phát Minh xảo trá, xuất xắc sỹ diện, tự cao, mưu mẹo nhưng chưa hiểu sự đời cũng như thực chất người sử dụng Gòn, nên lừng chừng lượng sức mình. Làm ở 1 phòng tranh, Minh tiếp tục dùng mồm lưỡi lanh lợi, lẻo mép của chính mình để trục lợi mọi fan và đạt những mục đích. Từ thủ kho ra phân phối tranh, Minh “tấn công” cả đàn bà chủ phòng tranh. Biết phiên bản tính xấu của nhân viên, ông chủ hết lòng can ngăn phụ nữ nhưng không được. Trong một đợt bất cẩn, anh gặp , một người đứng đầu thời trang, ông ta đã sử dụng tiền nhằm nhờ Minh và Tài giúp ông ta chiếm cảm tình của vô cùng mẫu Mỹ Dung, fan ông Vũ yêu nhưng lại không được đền rồng đáp. Tham tiền, Minh nhận lời và biến chuyển anh mình thành kẻ lừa tình trả dối. Khi planer của ông Vũ bị “phản tác dụng” với Mỹ Dung càng lúc càng yêu say đắm tác dụng nhà quê. Vũ mong mỏi Minh tạm dừng nhưng Minh đã lật lọng, phản nghịch lại ông. Minh ra mở một tòa soạn báo nhờ vào tiền hắn lừa đảo của con ông chủ phòng tranh cũng như nhiều người khác nhưng mà có, bởi báo của Minh là “lá cải”, nhảm nhí, giỏi bịa chuyện phải ông Vũ thuận tiện làm mang đến Minh thân bại danh liệt với dạy mang đến Minh bài xích học về phong thái sống ngơi nghỉ đời tránh việc gian dối, thủ đoạn ngay cả trong tình cảm. đau đớn vì thất bại, Minh hỗn xược với ba mẹ và bị xua đuổi khỏi nhà. Vày dùng mọi biện pháp để gầy lại sự nghiệp, Minh bám dính xã hội đen và bị các phen khốn đốn. Cuối cùng đi làm thuê sinh sống chợ và được phụ huynh tha lỗi mang lại về nhà.

Trong khi đó, ông ba Phát lại tê mê một sáng tạo đến tự vựa… ve sầu chai và nhiều lần bị bà bố Phát càu nhàu. ở đầu cuối ông thành công chế tạo bếp dùng tích điện mặt trời. Làm ăn rất khấm khá, hàng nghìn cái bếp được ông sản xuất ra và phân phối đắt như tôm tươi, ông mở doanh nghiệp riêng, mái ấm gia đình ông đổi đời nhờ chủ yếu sức lao động của cha Phát chứ chưa phải sự giả dối, lừa lộc của anh cha Phát Minh.

Ông tổ trưởng hàng xóm gả phụ nữ mình là Hàn Mai mang đến Phát Tài, bà thoa trở thành fan tình của ông tổ trưởng, cả gia đình “số đỏ” ấy thay đổi đời và sống hạnh phúc. Nhưng còn ông Vũ với Mỹ Dung, không ai biết chuyện gì sẽ tới với họ.


Diễn viên

bé Trung Hiếu – phân phát Lộc

Các tuyên bố liên quan

“Gia đình số đỏ là một trong những bức tranh xóm hội đầy color với hầu hết nét phá cách thú vị. Trong bối cảnh có khá nhiều phim Việt được chế tạo và lên sóng, phim của tớ sẽ là một trong những “món ăn” lạ, hứa hẹn sẽ bất thần với phần đa người”. (Văn Công Viễn)

Quang Minh: “Vai diễn ông tía Phát của quang Minh khá sệt biệt. Đó là một trong những ông nông dân yêu khoa học, chuyên nghĩ ra số đông phát minh mới lạ như loại ghe chạy cả bên dưới nước lẫn trên cạn, đồ vật nước nóng dùng tích điện mặt trời, điện thoại… Đôi lúc những sáng tạo chẳng kiểu như ai của ông ta sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ dại đến các thành viên không giống trong gia đình.”

Hồng Đào: “Trong phim Hồng Đào với Quang Minh cũng đóng bà xã chồng. Vai diễn của Hồng Đào là một thiếu phụ rất bình thường: làm nội trợ, không nhiều học, nấu nạp năng lượng ngon, sống tằn tiện tuy nhiên về khoản thương yêu ông chồng con thì không ở đâu chê. Khi đọc khoảng tầm hai, cha tập kịch bản phim, Đào siêu thích vai diễn bởi điều này. Có lẽ rằng nhiều chúng ta trẻ hiện nay cho đó là vô lý, bất công, nhưng thiếu phụ VN mình là như vậy, tận tụy cùng với gia đình, chẳng hề tất cả một lời ca cẩm nào.”раскрутка