Status:277/277 Thuyết MinhDiễn viên:Aya Hirano, Rie Kugimiya, Tetsuya Kakihara, Thể loại:Phim hoạt hình Quốc gia:Phim Nhật BảnĐạo diễn:Đang cập nhậtThời lượng:277 tập

Phim Hội pháp môn sư Lucy 17 tuổi, là 1 tinh linh pháp sư trong đợt viếng thăm thị trấn Harujion. Cô đã gặp mặt Nastu, một thiếu thốn niên mắc chứng dịch say xe nặng, hễ đi bất kể phương luôn thể giao thông nào cũng say.

Bạn đang xem: Fairy tail hội pháp sư fairy tail

Nhưng Natsu chưa hẳn là người thông thường cậu sở hữu phép thuật cổ đại Long thuật. Cậu là member của một Guild bất khả chiến bại, không phải thành viên nào cũng là pháp sư hàng đầu…. Tuy thế họ thao tác không câu nệ tiểu tiết, trực tiếp tay thao tác phá hoại vô số bỏ mặc hậu quả. Từng thành viên đều có số phận, quá khứ đau thương riêng đa số tập đúng theo về đó. Hội Fairy Tail

Fairy Tail (フェアリーテイル) là một trong series chuyện tranh Nhật bạn dạng được chế tác bởi người sáng tác Hiro Mashima. Truyện vẫn được kiến thiết thành từng kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen từ thời điểm ngày 23 tháng 8 năm 2006 và mang đến đến hiện giờ vẫn đang được tiếp tục.

Xem thêm: Cách Bỏ Mật Khẩu Trong Excel 2007 2010 2013, Cách Bỏ Mật Khẩu Trong File Excel

Tiếp đến những chương truyện riêng rẽ được đơn vị xuất bản Kodansha tổng thích hợp và xây dựng thành từng tập. Tính mang lại tháng 10 năm 2008, đã bao gồm 12 tập truyện Fairy Tail được phân phát hành.Xuyên suốt câu chuyện là cuộc lưu lạc của một Sorceress thương hiệu là Lucy Heartphilia, sau thời điểm cô thâm nhập vào hiệp hội hội Fairy Tail, cô đã với Natsu Dragonil hành trình để đi tìm một bé rồng tên là Igneel.Fairy Tail cũng đã có một phiên bạn dạng bằng giờ đồng hồ Anh và được tạo riêng thành từng tập vào ngày 25 tháng 3 năm 2008 ngơi nghỉ Bắc Mỹ vì chưng nhà xuất phiên bản Del Rey Manga.Lucy là 1 cô nàng trẻ 17 tuổi, với mong muốn trở thành một pháp sư đầy quyền năng.

Trên mặt đường phiêu lưu thực hiện ước mơ, Lucy tình cờ gặp mặt được một bộ đôi quái gở – Natsu và Happy, đang trên đường tìm kiếm Hỏa Long Igneel – tại thị xã Hargeon.Ước mơ của Lucy là được thâm nhập vào Bang hội Fairy Tail, nơi triệu tập đầy pháp môn sư tài giỏi. Và vì mong muốn được gia nhập, cô đang mắc mồi nhử của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng thời gian đó thì Natsu xuất hiện giúp đỡ Lucy.. (nhưng bao gồm gọi là giúp hay là không thì… chắc cần coi lại)Thân phận thật của Natsu đó là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau khi phá gần như là nát bét thị trấn Hargeon, quân nhóm ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau khi được Natsu dắt về, tại trên đây Lucy chạm chán được tương đối nhiều pháp sư lừng danh khác mà trước khi cô chỉ có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp môn sư Erza với tính cách đấm đá bạo lực và bao gồm đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào thì cũng thích lột đồ địa điểm công cộng…Và rồi các cuộc phiêu bạt của một đội quái lạ bắt đầu— Một anime chuyển thể từ bỏ manga thuộc tên của người sáng tác Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng sẽ được chuyển thể thành anime). Đây là manga thứ nhất sau một thời gian dài gác cây viết của ông.