Dù bàn chân anh cách mà lòng sao chẳng rời” là một trong những ca khúc bởi ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thể hiện. Bài hát sẽ được người trẻ tuổi 8x, 9X tiếp nhận rất nồng nhiệt. Cho đến bây giờ nhiều người vẫn tra cứu lại ca khúc này nhằm lắng nghe và cảm nhận. 

“Dù cẳng chân anh bước mà lòng sao chẳng rời” là ca khúc gì?

Dù cẳng bàn chân anh bước mà lòng sao chẳng rời” là 1 trong những câu trong bài “Anh không muốn ra đi”. Bài hát hiện nay đã tạo nên tiếng vang lớn, giúp tiếng tăm ca sĩ Phi Hùng càng ngày vang xa hơn. Rộng nữa, ngay trong khi phát hành, bài xích hát sẽ thu hút được rất đông người nghe với số lượng đáng ngưỡng mộ. 

Hoàn cảnh ra đời bài hát

Bài hát “Anh không thích ra đi” bằng lòng được phân phát hành vào năm 2003. Đây là thời gian mà ca sĩ Phi Hùng đang khôn xiết nổi tiếng. Thời gian này anh đã là cái tên được chúng ta trẻ khôn xiết hâm mộ. Ca khúc đã mau lẹ chiếm thứ hạng cao trong bảng xếp hạng. 

Đôi nét về ca sĩ Phi Hùng

*
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng – cái tên nổi bật trong nền âm nhạc Việt

Con đường sự nghiệp

Nguyễn Phi Hùng được biết đến sau các ca khúc “ Tình 1-1 côi”, “Mưa xuất xắc vọng”, “Vắng cha”…. Không đa số vậy, anh còn là một trong những diễn viên từng vinh dự giành giải hạng mục “Diễn viên triển vọng” trong phần thưởng “Cánh diều vàng”. Lúc này anh đang cách tân và phát triển song hành cả âm nhạc và kinh doanh với công ty nhà khu đất của riêng biệt mình. 

Lời bài xích hát “Anh không muốn ra đi”

Em xuất xắc trách móc vu vơ

Anh cho em nỗi muốn chờ

Và rồi tự dưng bước đến lúc lẻ loi

Yêu em như thế sao

Không như sóng cuộn trào

Bên em lúc này mà mãi vùng nao.

Bạn đang xem: Dù bàn chân anh bước mà hồn sao chẳng rời đời anh vui nơi ấy sống bên em qua kiếp người

Sao ta thiếu hiểu biết cho nhau

Anh yêu em cũng vô bờ

Đợi hóng là đột nhiên thấy như chim cút côi.

Xem thêm: Em Không Đi Tìm Người Yêu Đổi Trắng Thay Đen, Tình Nghèo Có Nhau

Bên em anh thấy hết sức vui

Chia tay thấy ngậm ngùi

Ra đi anh giữ luyến

Hình trơn em mà thôi

Dù cẳng chân anh bước 

Mà hồn sao chẳng rời

Đời anh vui địa điểm ấy sống mặt em qua kiếp người

Hãy tin anh một lần 

Thế gian cơ muôn trùng

Và rồi vào duyên kiếp vẫn trọn đời ta có đôi. 

Hãy cùng lắng nghe và ngắm nhìn và thưởng thức những hình ảnh một thời nhằm nhớ của ca sĩ Nguyễn phi Hùng nhé!

Nội dung bài bác hát “Anh không thích rời xa”

Ca khúc “Anh không thích rời xa” là 1 bài hát nhạc Hoa đã được viết lời Việt. Cũng chính vì thế, âm điệu của ca khúc mang về một làn gió mới và nhiều xúc cảm. Bài bác hát biểu lộ tình yêu domain authority diết của chàng trai. Dù cho tất cả hai gồm muôn trùng xa giải pháp thì tình yêu anh giành cho cô vẫn không hề thay đổi. 

*
“Anh không thích rời xa” là bài hát khá nổi bật của Phi Hùng

Phi Hùng sẽ nói hộ giờ đồng hồ lòng của các hai bạn trẻ đang yêu nhau. Đúng như lời kết của bài xích hát “Thế gian kia muôn trùng. Và rồi vào duyên kiếp sẽ trọn đời ta gồm đôi.” nếu còn duyên chắc hẳn rằng sẽ quay lại với nhau.

Một số ca khúc và tập phim làm yêu cầu tên tuổi ca sĩ Phi Hùng

Trong sự nghiệp ca hát của mình, Phi Hùng đã các lần được xướng tên trên bảng vàng danh dự. Đây đó là một thành công, may mắn và cả sự nỗ lực chưa phải ca sĩ nào cũng có được. Cho đến hôm nay, anh vẫn là một cái tên thân quen thuộc. Dù sẽ 44 tuổi nhưng, đấng mày râu ca sĩ vẫn giữ lại được chất giọng đặc trưng và vẻ ngoài đẹp trai, phong độ. 

Ca khúc nổi tiếng

“Dáng em”

“Mưa xuất xắc vọng”

“Tình muôn kiếp”

“Khi yêu không yêu cầu lý do”

“Ánh sao băng”

“Ước mơ”

“Tiếng gọi non sông”

“Nhỏ ơi! Anh lưu giữ em”

Bộ phim nổi tiếng

“Hải Âu” – Đây chính là bộ phim giúp anh giành được phần thưởng danh giá của Hội Điện ảnh Việt Nam. Bộ phim do Đạo diễn Lê Bảo trung thực hiện. Phi Hùng đã biểu hiện được năng khiếu sở trường diễn xuất của mình. Điều này càng để cho tên tuổi của anh ấy càng trở nên danh tiếng hơn. 

*
Bộ phim “Hải Âu” giúp sản xuất nên điểm nhấn giúp anh để lại ấn tượng trong ngành diễn

“Khi lũ ông gồm bầu” – Phim công chiếu năm 2005, của Đạo diễn Phạm Hoàng Nam. Trong phim anh còn gia nhập hát ca khúc nhạc phim “Anh đã tìm em”.

“Tình yêu thương còn lại” – nam ca sĩ vào vai nam chính kề bên diễn viên danh tiếng Thanh Thúy. 

Xuất thân vốn là một nghệ sĩ múa Ballet. Tuy nhiên Nguyễn Phi Hùng đã chứng minh được kĩ năng âm nhạc của mình. “”Dù bàn chân anh cách mà lòng sao chẳng rời“” cho đến nay vẫn là 1 trong những dấu ấn đẹp trong ký ức của bao vắt hệ yêu nhạc Việt.