Download TypingMaster Pro - ứng dụng tập gõ 10 ngón, luyện keyboard siêu nhanh

Link Download

TypingMaster là phần mềm gõ 10 ngón khôn xiết hữu ích, dạy dỗ gõ 10 ngón vào soạn thảo văn bạn dạng bằng những bài học kinh nghiệm thú vị giúp cho bạn gõ nhanh hơn chỉ trong thời gian ngắn. ứng dụng TypingMaster Pro cung ứng các bài bác tập gõ phím không giống nhau, từ cơ phiên bản tới nâng cấp kết hợp với tính năng nói nhở áp dụng ngón tay nhằm gõ, tự đó giúp bạn làm bài toán đánh máy biến hóa phản xạ.

Bạn đang xem: Typingmaster typing test

1. Trình làng TypingMaster Pro luyện gõ 10 ngón 

TypingMaster Pro là phần mềm gõ 10 ngón gồm giao diện đối kháng giản, dễ dàng nhìn; tích thích hợp nhiều tài năng thông minh để giúp đỡ bạn tập gõ 10 ngón bằng bàn phím một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. TypingMaster Pro đã là bạn bạn sát cánh đồng hành tin cậy cho tất cả những người chuyên soạn thảo văn phiên bản hoặc chat chit chat chit với đồng đội trên thứ tính, laptop. Chúng ta cũng có thể download phần mềm gõ 10 ngón không lấy phí này để tăng tốc độ và khả năng đánh máy của mình. Phần mềm hỗ trợ trên phần nhiều các hệ điều hành, bạn cũng có thể tải TypingMaster Pro miễn mức giá cho máy tính để sử dụng gồm bản TypingMaster Pro Windows 10 xuất xắc bản TypingMaster Pro Portable để sử dụng.Bạn đã xem: Tải ứng dụng Typing kiểm tra Lớp 7 Về Máy, ứng dụng Luyện Gõ Chữ cấp tốc 10 Ngón Lớp 7Tải Typingmaster - Gõ bàn phím bàng 10 ngón

Bước 2: Chọn bài bác và rèn luyện trong phần Course:

Phần mềm có 12 lesson, mỗi lesson bao gồm 5-7 bài, thời gian luyện tập mỗi bài 3-5 phút.

 


*

 

Download TypingMaste Pro - phần mềm tập gõ 10 ngón

- 3 cường độ luyện tập:

+ 90% Easy: dễ

+ 94% Intermediate: trung bình

+ 98% Advanced: khó.

  

typingmaster pro - Luyện gõ 10 ngón

 


*

 

Download Typingmaster - khuyên bảo gõ 10 ngón

- Phần review: ứng dụng sẽ cung ứng các phím, từ các bạn hay gõ sai, liên tiếp luyện bọn chúng và chuyển ra hiệu quả qua biểu đồ:

 


*

 

Tải Typingmaster Pro - Tập xứng đáng máy

- Phần Typing Test: Có những dãy số hoặc đoạn văn để chúng ta kiểm tra trình độ, đặc biệt bạn cũng có thể thêm (Add) tuyệt xóa sút (Delete) những bài rèn luyện nếu muốn:

 


 

Tập gõ 10 ngón với typingmaster pro

Phần settings: download đặt:

+ Sounds: âm thanh

+ speed unit: đơn vị chức năng đo tốc độ

+ Screen size: kích cỡ phần mềm.

Xem thêm: Trò Chơi Ở Đầm Sen Nước Đầm Sen, Công Viên Văn Hóa Đầm Sen

 


 

Download typingmaster

- Phần Games: 3 trò chơi giúp đỡ bạn tạo hào hứng khi luyện tập, bạn chỉ việc gõ đúng theo các chữ có trong trái bóng (Bubbles) hình khối (WordTris) xuất xắc đám mây (Clouds)

 


 

Tập gõ 10 ngón qua game bởi typingmaster pro

Kiên trì rèn luyện với TypingMaster, tài năng gõ bàn phím bằng 10 ngón của bạn sẽ cải thiện rõ rệt cả về vận tốc và độ chính xác.

5. Một trong những phần mềm hỗ trợ gõ 10 ngón khác

RapidTyping cũng là một trong những phần mượt luyện gõ lắp thêm 10 ngón khá hiệu quả, cùng với các phương thức đơn giản, nhiều bài học dễ dàng và đơn giản mà thú vị, bên cạnh đó RapidTyping bạn hoàn toàn có thể chọn các cơ chế học khác nhau, nhảy hoặc tắt music nếu muốn.

Cùng với các ứng dụng luyện gõ 10 ngón Mario, GS Typing Tutor, Ten Thumbs Typing Tutor không còn xa lạ thì TypingMaster cũng đang là một trong những phần mềm được rất nhiều người thực hiện để tự nâng cấp kỹ năng tấn công máy cho khách hàng ... đa số chúng đều được thiết kế theo phong cách gọn nhẹ, hay kiến tạo giống dạng trò đùa như Mario chẳng hạn. Người dùng sử dụng những phần mềm cung cấp này đa số để tập thao tác với bàn phím máy tính xách tay để tập luyện tốc độ, sự chính xác mà bản thân cần.