Bài hát đang được giới trẻ yêu ưa thích cuồng nhiệt đóng góp quân bên trên cả bảng xếp thứ hạng MV và ca khúc của Zing Mp3.

Bạn đang xem: Mình yêu nhau đi


Hiệu ứng của Valentine góp Mình yêu nhau đi của Bùi Bích Phương trở nên nổi tiếng hơn. Không rất nhiều thế, sáng tác mới của Tiên Cookie một đợt nữa xác minh sức hút mãnh liệt của cặp đôi đồng thời lưu lại nét tươi mới của Bùi Bích Phương. Thiếu nữ ca sĩ đáng yêu gạt vứt đi những chủ ý cho rằng cô chỉ hát được những phiên bản ballad ai oán khi Mình yêu nhau đi xuất hiện.

Bài hát không chỉ là được chào đón mà MV khá dễ thương và đáng yêu của Bùi Bích Phương lập cập được khán giả trẻ thích thú cuồng nhiệt. Cảm giác này đã giúp Mình yêu thương nhau đichiếm đóng bảng xếp thứ hạng Mp3 ở cả 2 hạng mục ca khúc cùng MV.

*

Lễ người yêu đã qua dẫu vậy Mình yêu nhau đi của Bùi Bích Phương vẫn để lại các dư âm.

Sơn Tùng M-TP cùng với Em của ngày hôm qua liên tục rượt đuổi theo Bùi Bích Phương trên cả hai hạng mục và số đông nằm ở trong phần thứ 2. Quanh đó 2 khuôn mặt nổi trội này, bảng xếp thứ hạng MV cũng ghi dấu sự trở lại của group HKT cùng với MV Vượt qua sóng gió nằm ở vị trí hàng 3. Giận lòng của Đông Nhi cũng không thất bại kém khi tuyên chiến đối đầu ở ngôi lắp thêm 4. Đừng vậy yêu của tương khắc Việt cũng leo thang lên vị trí thứ 5 trong khi Nơi ấy con tim về của hồ nước Quang Hiếu chỉ chiếm đóng hạng 6.

*

Em của ngày hôm qua của sơn tùng M-TP đang rất được nghe rầm rộ.

*

Đông Nhi quay trở về với yêu thích pop ballad.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Đo Nhiệt Độ Cpu Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất, 3 Cách Kiểm Tra Nhiệt Độ Laptop

Anh sẽ sai của Only C nhằm lại những âm hưởng tại đoạn thứ 7. Vệ tinh của Vĩnh Thuyên Kim tụt xuống 4 bậc để nằm tại hàng 8. Tuần này bảng xếp hạng MV ghi thừa nhận 2 MV mới là Khúc ca tình yêu của Vang Quốc Hải – nhân hậu Thục và Chơi vơi trong cơn đau của Dương Triệu Vũ giữ địa chỉ 9 cùng 10.

*

MV mới của Dương Triệu Vũ bao gồm sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc.

Nếu Bùi Bích Phương với Sơn Tùng M-TP chỉ chiếm đóng bảng xếp thứ hạng ca khúc với Mình yêu thương nhau đi với Em của ngày hôm qua thì Dấu mưa của Trung Quân Idol cũng không hề kém cạnh khi giữ địa chỉ thứ 3. Không buộc phải thêm một ai nữa của Big Daddy và Mr. Siro nằm ở vị trí hạng 4 trong những lúc Người yêu cũ của Khởi My tăng thêm hàng 5. Anh không đòi quà giữ vị trí thứ 6 thuộc Đông Nhi sống ngôi 7 với ca khúc Giận lòng.

Vết mưa của Vũ cát tường như ý tăng 2 bậc để nằm hạng 8. Xung khắc Việt mở ra trên bảng xếp thứ hạng ca khúc với hit bắt đầu Đừng thế yêu xếp vị trí thứ 9. Mảnh ghép đã vỡ của Minh vương vãi M4U tụt xuống 7 bậc với đang nằm tại vị trí vị trí ở đầu cuối của bảng xếp hạng.

Xem bảng xếp thứ hạng tuần 8 tự 17/2 – 23/2 tại đây.


Bích Phương #ZINGCHART bảng xếp thứ hạng Bùi Bích Phương mình yêu nhau đi

Bùi Thị Bích Phương

*

MV của Đông Nhi rớt phong độ trên BXH Zing

42 22 trăng tròn 622

Không như dự đoán, “Hey boy” của nữ ca sĩ xinh đẹp dường như không leo lên vị trí cửa hàng quân nhưng mà tụt xuống sản phẩm cuối của bảng xếp thứ hạng MV tuần này.

*

MV bắt đầu của Đông Nhi đe dọa "Anh ko đòi quà"

48 7 41 1193

Vị trí tiệm quân của “Anh ko đòi quà” có nguy cơ tiềm ẩn bị lung lay do sự xuất hiện của Đông Nhi cùng với “Hey boy” ở bảng xếp hạng Zing Mp3.