Tác giả: Văn Huyền

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu wifi VNPT, pass wifi modem VNPT nhanh nhất. Thay đổi pass wifi VNPT lập cập chỉ 2 phút là hoàn tất.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu wifi vnpt technology


Tư vấn và lý giải cách thay đổi mật khẩu wifi VNPT cấp tốc chóng. Chỉ mất bao gồm 2 phút là ngừng cách cầm pass wifi modem VNPT.

Chào chúng ta ! Lại gặp gỡ lại chúng ta trong những bài xích hướng dẫn tương quan đến thay thay đổi pass mật khẩu wifi. Sau đây, bản thân xin phía dẫn các bạn cách thay đổi mật khẩu wifi VNPT technology. Đối với những nhà mạng, thì câu hỏi thường xuyên chuyển đổi pass wifi rất gồm lợi. Giúp bảo mật đường truyền, đỡ bị thủ thuật mạng, làm bớt suy hao mặt đường truyền cho người lạ ko mời.

Nói sơ qua là như vậy, cách chuyển đổi mật khẩu wifi VNPT như nào. Các bạn vui lòng phát âm kỹ giải đáp dưới đây của chính mình nhé.

– Cách thay đổi mật khẩu wifi Viettel

– Cách kiểm tra tốc độ mạng Viettel sẽ sử dụng.

Bài phía dẫn đổi khác mật khẩu wifi VNPT này bản thân sẽ thao tác làm việc trên điện thoại di động. Nếu chúng ta thao tác trên di động cầm tay giống bản thân hoặc trên PC máy tính xách tay càng dễ thực hiện nhé.

Với việc biến đổi mật khẩu modem wifi VNPT bao gồm những bước thao tác như sau chúng ta nhé.

Bước 1: truy vấn vào showroom trình ưng chuẩn web là 192.168.1.1 cùng nhấn Enter. Rất có thể thao tác trên Google chrome, Safari, cốc Cốc… trên smartphone hoặc máy tính xách tay của bạn…

Lúc này trên hình ảnh web trình duyệt sẽ load ra hình như này.

*

Việc sót lại ta chỉ vấn đề đăng nhập tài khoản và password vào đó. Thường thì đến đây các các bạn sẽ bị rối vì lần chần được Username cùng Password là như nào. Hãy lật lòng modem VNPT lên nhằm tìm Username và Password như hình bên dưới đây. Hai thông số kỹ thuật này thường được dán trên tem ở đáy modem, hoặc thân modem.

Xem thêm: Game Thủy Hỏa Song Hành 6 - Thủy Hỏa Song Hành 5 Nguyên Tố

*

Mẹo: Các chúng ta có thể đánh theo nhà mạng di động VNPT hay để mặc định cho toàn bộ các modem wifi VNPT là:

Username: admin

Password: admin hoặc Abcd1234
(Nhớ chữ A mẫu in Hoa)

Ta chỉ cần nhập hai thông số trên vào mục ô trống để triển khai đăng nhập và tiếp sau sẽ load đến bối cảnh như bên dưới đây.

*

Bước 2: Click Network settings -> Wireless -> Security nhằm tiến hành biến đổi mật khẩu wifi VNPT theo như hình dưới đây.

*

Tiếp đó, hình ảnh sẽ mang lại ta thấy mục WPA/WAPI passphrase: Ở ô này bạn cũng có thể gõ pass wifi bắt đầu theo ý thích của mình rồi dấn Apply/Save để kết thúc. Vậy là xong xuôi rồi, quá dễ dàng và đơn giản phải không những bạn. Như mô tả hình dưới đây.

*

Bước 3: Kết thúc.

Ngoài ra, trên hình ảnh click chữ Basic sẽ load ra hình ảnh giúp ta đổi tên modem wifi dễ dàng. Lấy ví dụ như muốn đổi tên modem wifi VNPT là TuanHung thì gõ tự TuanHung vô mục SSID theo hình dưới đây.

*

Sau này lại nhấn Apple/Save là ngừng công đoạn thay tên modem VNPT.

Lời kết bài hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu wifi VNPT:

Chỉ vài cách cơ bản, các bạn đã sở hữu thể thay thay đổi mật khẩu wifi VNPT một cách dễ dàng. Mong muốn với bài hướng dẫn trên trên đây giúp ích chúng ta để vắt pass wifi VNPT, đổi tên wifi modem VNPT. Nếu hữu dụng hãy share cho bạn bè cùng nhau thực hiện nhé. Xin cảm ơn !!!

Tips: Số tổng đài cung cấp tư vấn của VNPT: 18001166 (Các SĐT bên các tỉnh bên dưới không hỗ trợ tư vấn thay đổi mật khẩu) nếu các bạn cần cung ứng trực tuyến đường hãy gọi vào chỗ này nhé. Chú ý chỉ khách hàng dùng mạng wifi VNPT mới cung cấp được.


Tư vấn chọn gói cước internet mang lại cá nhân, hộ gia đình phù hợp


Tư vấn chọn gói cước internet mang đến cá nhân, hộ mái ấm gia đình phù hợp. Quý bạn thực hiện từ bao ...