Toàn tập về đội hình Thiện Xạ DTCL 4.5. Những Tướng Thiện Xạ và đội hình Thiện Xạ mạnh mẽ nhất phiên bản hiện tại.


Thiện Xạ đó là một phiên bản khác của quy củ Pháo Thủ của DTCL mùa 3, tuy nhiên, đối với mùa 3, chuần Thiện Xạ của mùa 4 gồm phần đa zi năng và nguy hại hơn.

Bạn đang xem: Đội hình thiện xạ 4.5

Hiệu ứng Thiện Xạ DTCL mùa 4

Đòn đánh của Thiện Xạ đang nảy nhảy sang mục tiêu tiếp nối và giảm sát thương.

+2: Nảy 2 lần, sút 65% gần kề thương

+4: Nảy 3 lần, bớt 45% gần cạnh thương

+6: Nảy 4 lần, sút 30% sát thương

Các tướng Thiện Xạ DTCL mùa 4

Nidalee

*

- Giá: 1 Vàng

- Tộc: Chiến Tướng

- Kỹ năng: Nidalee phóng mẫu lao của chính bản thân mình đi, gây 225 / 350 / 600 giáp thương phép, tăng 20% tiếp giáp thương qua từng ô lên địch thủ trúng phải

Tristana

- Giá: 1 Vàng

- Tộc: Long Tộc

- Kỹ năng: Tristana kích hoạt mẫu máu rồng, góp cô tạo thêm đôi mươi / 40 / 60 sát thương phép cùng được tăng 80% / 100% / 125% tốc độ đánh vào một khoảng thời hạn ngắn.

Teemo

- Giá: 2 Vàng

- Tộc: Linh Hồn

- Kỹ năng: Teemo phóng độc bởi phi tiêu, gây 250 / 400 / 900 cạnh bên thương độc cùng gây mù trong 2.5 / 3 / 4.5s.

Sivir

- Giá: 3 Vàng

- Tộc: Cuông Giáo

- Kỹ năng: Sivir đang tăng 60% / 75% / 100% tốc độ đánh cho toàn bộ đồng minh vào 5 giây. Cũng trong thời hạn này, Sivir sẽ được tăng 100 / 200 / 400 ngay cạnh thương đòn đánh.

Xem thêm: Xem Htv3 Truc Tuyen Miễn Phí Đỉnh Cao, Truyền Hình Online

Samira

- Giá: 5 Vàng

- Tộc: Liều Lĩnh

- Hệ: Thiện Xạ/Đồ Tể

- Kỹ năng: Jhin biến đổi mỗi 1% tốc độ đánh của hắn thành 0.8 liền kề thương tấn công. Mỗi phát bắn thứ 4, Jhin vẫn tăng xác suất sát thương. Tỷ lệ Sát yêu quý tấn công: 244% / 344% / 4444%

Đội hình Thiện Xạ mạnh nhất DTCL 4.5

Thiện Xạ Chiến Tướng

Chiến Tướng lúc này là một đội hình rất có thể mạnh một cách toàn vẹn từ đầu mang lại cuối game. Xung quanh Tryndamere với Katarina, Nidaleee cũng đang trở thành lựa lựa chọn ưa thích của không ít kỳ thủ cờ nhân phẩm.

Nếu có được Tinh Anh Nidalee, fan chơi có thể lựa chọn phương án Hyper Roll hoặc Slow Roll để upgrade Nidalee lên 3 sao sớm trước lúc tìm ra Samira cùng Trymdamere. Đội hình này cũng trở thành phát huy được sức khỏe tối đa nếu fan chơi tìm kiếm được Cờ Hiệu Chiến Tướng mang lại Samira.

Tinh Anh Thiện Xạ

Đây cũng là 1 đội hình chơi xoay xung quanh Nidalee. Tuy nhiên, thay vày chơi đội hình Chiến Tướng, tín đồ chơi sẽ kết hợp với các Tướng tiên phong và Hộ Pháp.

2 chủ lực trong quy củ này vẫn là Nidalee và Samira, tuy thế thay vị lấy cờ hiệu Chiến Tướng mang đến Samira, tín đồ chơi có thể thay thế bởi 1 sản phẩm phòng ngự khác ví như Giáp Thiên Thần.

Đội hình Long Tộc Thiện Xạ

Đội hình này sẽ vận dụng khi tín đồ chơi có được Tristana tinh anh Long Tộc. Giải pháp chính của đội hình này là Slow Roll, nỗ lực nâng cấp Tristana lên 3 sao.

Người nghịch sẽ cần thu xếp đội hình để Tristana sớm hưởng cảm giác Long Tộc, nhưng mà vẫn cần phải có đầy đủ khoảng trống để bắn. ở kề bên Buff 6 Long Tộc, bạn chơi sẽ đề nghị Sivir để buff vận tốc đánh mang đến Tristana.