Romance

Trong bọn chúng ta người nào cũng đã kinh nghiệm qua tình cảm học trò lúc còn ngồi bên trên ghế nhà trường. Đối với nắm hệ 8X, 9X và hiện giờ là vắt hệ trẻ em 10X thì vấn đề đọc truyện tranh, duy nhất là truyện ngôn tình nó cũng không giống nhau. Chũm hệ 8X cửa hàng chúng tôi ngày ấy chỉ hiểu qua sách truyện, báo Hoa học tập trò,…

Vì thời kia internet chưa thịnh hành như bây giờ. Thời nay, chúng ta trẻ rất có thể đọc truyện thông sang một chiếc smart phone. Chuyện tranh ngôn tình học tập đường còn gọi là truyện tranh ngôn tình tx thanh xuân vườn trường. Bọn chúng là giữa những thể loại truyện tranh được hâm mộ bởi dễ chạm đến trái tim của các bạn trẻ nhất.

Bạn đang xem: Romance

Nội dung của chúng đa phần nhẹ nhàng, trong sáng, lãng mạn nhưng lại cũng đầy tâm huyết của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, trẻ trung và tràn đầy năng lượng và không hề kém phần quyết đoán, nhiều lúc lại hổ hang ngùng, đáng yêu vô cùng. Ai gọi truyện ngôn tình cũng thấy cuộc sống này sao đáng yêu thế! nhìn đâu cũng thấy fan mình yêu. Ai cũng nhớ về dòng thời tuổi trẻ yêu đần độn khờ, ngây thơ và siêu trong sáng.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Nạp Thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile An Toàn, Đơn Giản

Hãy bên nhau lướt qua vài chuyện tranh ngôn tình học mặt đường hay ở bên dưới nhé những bạn!


Nội dung


1. MỸ phái mạnh HỌC ĐƯỜNG

Tác giả: Hữu Lộc Văn HóaDịch giả: Lạc Nguyệt
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Truyện tranh ngôn tình học mặt đường – Đếm ngày không dứt

Truyện nói về một cô thiếu phụ bình thường, dẫu vậy lại mua “con đôi mắt của thần chết”, cô gái có thể thấy đựơc tỉ trọng tử vong của tín đồ khác. Cuộc sống cô bị điều này trói buộc tuy thế lại bắt buộc chết, nghe thấy tiếng lôi kéo của cô, thần chết liền tới.

Vậy mà, đến hơn cả thần chết cũng hết giải pháp với cô. Thiếu nữ muốn bị tiêu diệt và thần chết không thịt được cô, giữa 2 người họ sẽ xảy ra những chuyện gì. Và đằng sau khả năng của thiếu phụ ấy ẩn chứa kín đáo gì… Khiêu vũ thuộc thần chết, là sự lôi cuốn chết người không thể nào cưỡng lại được.

Hy vọng đứng top 20 chuyện tranh ngôn tình học con đường hay đang giúp chúng ta trẻ thêm yêu đời , thêm yêu cuộc sống vì diễn biến nhẹ nhàng sâu lắng, cân xứng với lứa tuổi học trò ngây thơ với trong sáng. Chúc chúng ta xem truyện vui vẻ!