Hãy ước vào đêm Giáng sinh đi, ước các điều chưa thể thực hiện, ước những mục tiêu đang kỳ vọng, ước những giấc mơ còn dang dở...


Nếu bạn bao gồm yêu thương, nếu bạn muốn sự yêu thương của mình đổi lấy hơi ấm cho những người xung quanh. Hãy thử ước vào đêm giáng sinh đi!
Mùi của năm mới theo lịch phương Tây, đó là mùi của tuyết trắng xóa phủ bí mật các ô cửa sổ, chính là màu sắc xanh đỏ với những ánh đèn phân phát ra lấp lánh dọc những con phố, chính là cây thông Noel với đủ món quà lớn nhỏ đặt dưới gốc, người đi lại tấp nập, đâu đây là tiếng nhạc vang lên từ radio, người trong trang phục ông già Noel xuất hiện khắp nơi, bất cứ ai cũng đều cảm thấy vui hơn. Thay vày cảm giác thời gian trôi nhanh, bọn họ có thể chìm vào trong ấm áp, tận hưởng một mùa giáng sinh an lành.

Bạn đang xem: Điều ước đêm giáng sinh


Ở Việt Nam không tồn tại tuyết trắng, cũng không nhiều nơi tất cả cây thông Noel để họ đặt xuống gốc những món vàng dành tặng những người mà chúng ta yêu thương. Hà Nội vẫn lạnh, người qua đường vẫn vội vã, nhưng năm mới cận kề rồi, bạn có nghe thấy tiếng nhạc lễ giáng sinh phảng phất trong gió?
Mỗi một sự kết thúc đó là cho họ cơ hội để kiếm tìm hy vọng. Thời điểm chuyển giao do thế nhưng mà cũng linh nghiệm hơn, xao xuyến hơn. Chẳng cần phải so đo xem ngày lễ này bắt nguồn từ đâu. Chỉ cần họ có cơ hội để ước ao, và nhận lấy sự ấm áp trong thời điểm đông lạnh giá, chỉ như vậy là đủ.

Xem thêm: Danh SãCh Anime K Return Of Kings, Boys Love Review, Profile Picture


*

Hãy ước vào đêm giáng sinh đi, ước những điều chưa thể thực hiện, ước những mục tiêu đang kỳ vọng, ước những giấc mơ còn dang dở, ước những người bao phủ được lâu dài bình an, ước cho yêu thương được bền thọ vĩnh cửu.
Hãy cứ ước, hãy cứ hy vọng, bởi vì chưng khi đó, chúng ta sẽ bao gồm thêm niềm vui, hạnh phúc, càng có thêm dũng khí với kỳ vọng để bắt đầu những khởi đầu mới. Mặc cho dù những điều ước sẽ chỉ là những điều ước mà thôi, chẳng ai tất cả thể góp bạn biến nó tức thì lập tức trở thành sự thật, nhưng chỉ cần bạn trung khu niệm, cùng tin tưởng sẽ có tác dụng được, không phải đấy chính là điều ngọt ngào bạn tự dành tặng mình tốt sao?
Những cơn gió lạnh kính chào đón một năm mới an lành, tiếng chuông vọng ra từ các nhà thờ thiên chúa, tiếng tởm thánh râm ran cũng như một lời xoa dịu vào trẻo. Những hẫng hụt trong tâm vì luyến tiếc những gì đã qua sẽ vơi đi, cảm giác cô độc sẽ vơi đi, và chúng ta lại thấy mình trưởng thành lên một chút, biết yêu thương hơn một chút, đương nhiên sẽ thấy hạnh phúc hơn.
Chẳng cần ao ước những gì lớn lao, chỉ cần là điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, dưới ánh đèn lấp lánh, dưới tiếng thánh ca, dưới cây thông Noel đầy ắp những hộp quà, ừ thì bọn họ lớn rồi, nhưng chúng ta vẫn cần những món quà mang lại riêng mình, đúng không?
Nào, còn chần chừ gì nữa, đêm noel sắp đến gần, bạn sẽ ước điều gì?