Dễ dàng trở thành đối tác doanh nghiệp lái xe cùng quartetpress.comBike - vận dụng đặt dịch vụ dịch chuyển bằng xe pháo máy lớn số 1 Đông phái nam Á - với xe pháo máy của chính bản thân mình và điện thoại cảm ứng Android.

Bạn đang xem: Dịch vụ xe ôm tphcm


*

không phải lo ngại về giá chỉ

Giá tiền cuốc xe cộ hiển thị tức thì trên ứng dụng, các bạn chỉ bài toán trả đúng số chi phí này và yên tâm tận hưởng trọn chuyến đi.


*

Năng động, tiến bộ

Còn gì hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn khi di chuyển khắp phần đa ngõ ngách thành phố bằng một phương tiện đi lại rất Việt Nam! chưa tính còn hạn chế kẹt xe.

Xem thêm: Xem Phim Apple Của Phạm Băng Băng Băng Đóng Chính, 5 Cảnh Phim Gây Sóng Gió Cho Phạm Băng Băng


*

quartetpress.comNow là dịch vụ chất nhận được bạn kết nối trực tiếp với những Đối tác quartetpress.comBike sinh hoạt gần chỗ mình đứng hoặc khu vực vực sát bên mà không yêu cầu đặt trước và chờ đợi.

Tìm gọi thêm


Bảng giá bán dịch vụ

Chi phí hiển thị trên ứng dụng là số tiền các bạn phải trả - vui tươi xem kỹ giá lúc để xe!*Lưu ý: giá bán cơ bạn dạng sẽ được điều chỉnh biến hóa năng động khi yêu cầu tăng cao


Cước giá tiền quartetpress.comBike hiển thị trên áp dụng bao gồm:
Giá buổi tối thiểu12.000đ/ 2km đầu tiên
Giá mỗi km tiếp theo4.000đ/ km
Giá từng phút (sau 2km đầu)350đ/ phút
1. Lệ phí cầu đường bao gồm: giá thành gửi xe, giá tiền phà, tổn phí vào bến xe,...khi bạn sử dụng dịch vụ.2. Các phụ chi phí khác: biến đổi lộ trình sẽ được tính phụ thu thêm 12.000 đồng vào phạm vi 2km. Vào trường hợp, biến hóa lộ trình thừa 2km, bạn vui tươi đặt lại chuyến xe mới.Phụ tổn phí thêm 10.000đ/ chuyến xe pháo khi tiếp đón quý khách vào thời hạn từ 22h đêm cho 6h sáng sủa từ T2 - CN.3. Trong trường hòa hợp bạn quyết định xuống xe thân chừng, trước lúc tới điểm đến chọn lựa đã để trên ứng dụng, bạn sung sướng thanh toán 100% cước giá thành của chuyến du ngoạn đã đặt từ ban đầu.4. Cước phí hiển thị sau cùng trên áp dụng là số tiền các bạn phải trả để thực hiện dịch vụ sau khoản thời gian trừ các khoản khuyến mại/giảm giá chỉ (nếu có) cùng chưa bao hàm lệ phí ước đường.5. Để đảm bảo an toàn sự an ninh của bạn và đối tác tài xế, vui mừng không mang các hàng hóa bự chảng và nhiều hành lý đi kèm, hoàn toàn có thể làm tác động đến tầm lái của tài xế.

Đặt xe chưa đến 2 thao tác dễ dàng

Đừng quên lựa chọn điểm đến của doanh nghiệp để thừa nhận thông báo đúng mực về giá cước cho chuyến đi.

lái xe năng rượu cồn

Không chỉ giúp bạn tìm được tài xế gần nhất, mang lại đón các bạn nhanh nhất, cơ mà quartetpress.comBike còn là một dịch vụ di chuyển đáng suy nghĩ nhất vào gần như lúc kẹt xe đó nha!

Dõi theo tài xế

Bạn rất có thể dõi theo dịch rời của tài xế với biết trước thời điểm các bạn sẽ được ngồi lên xe!

hoàn thành hành trình bình yên mỹ mãn

Bạn thậm chí còn có thể share hành trình của chính bản thân mình với người thân để thêm phần an tâm trong chuyến du ngoạn nha!