người đã hẹn với anh các gìChuyện rất lâu rồi em đã quên không còn saoNhớ ngày làm sao mình còn bên nhau, cho giờ cũng chẳng bao lâuTại sao chỉ mình anh với nỗi đau2.

Bạn đang xem: Dẫu biết yêu em là sai bởi có lẽ em yêu một ai

Ngày mình biết cảm hứng yêu thật nhiều Là ngày mình biết nói ghi nhớ em cũng nhiềuGiờ em đang ở chỗ nào cuộc tình bản thân trôi qua mauĐể còn lại một người chờ đợi em.ĐK:Dẫu biết yêu em là không đúng bởi có lẽ em yêu một aiNếu mong muốn yêu em thì yêu cầu vượt qua nỗi đau hiện tạiHãy mang lại anh được yêu với rồi sẽ đến em nụ cườiNếu tất cả anh sẽ khắc trong tim anhBất cứ chỗ nào em mang đến thì sẽ sở hữu anh đi đằng sauNếu gồm ai kề bên em thì anh đứng trường đoản cú xa chú ý ngườiRồi nếu bạn đó cấm đoán em nụ cười Thì xin em hãy khiến cho anh một vị trí trong thâm tâm em.

Bạn đã xem: Dẫu biết yêu thương em là sai bởi có lẽ rằng em yêu thương một ai

Hợp âm guitar sử dụngBài hát cùng thể loại Vội xoàn - Quốc Thiên1. Rằng có một lần gặp mặt nhau ngạc nhiên Đâu ai dám ngờ, trái tim thẫn thờ...59892 Vội xoàn - MTV1. Cô bé vội tiến thưởng cất cách dòng lệ còn chưa khôAnh con quay đi nhưng mà nghe tim vỡ...6603 Nước đôi mắt thằng hề - Dương 5651. Đêm buồn, tôi nhớ vềNgày tháng ấy trôi xa mãi xa tầm tay với thật...8800 Dối lừa - Nguyễn Đình VũVòng đúng theo âm: Anh đưa tay ra để nắm vuốt ve sầu khuôn phương diện em...39792 Bài hát đôi mang đến em - Hà Anh Tuấn và Phương Linh1. Một ngày nắng sẽ lên đầyMột ngày ngọt ngào tươi mớiLên đồi xinh...3018 Bài hát thuộc tác giảEm của vượt khứ - Nguyễn Đình VũNgoài bằng hữu có hầu như ai mặt em hiện tạiVì yêu em nên anh còn...108715 Không cảm giác - Nguyễn Đình Vũ từng nào lâu ta không chạm mặt nhau, từng nào lâu ta không thấy nhauKhi yêu thương em...50820 Em ơi lên phố - Nguyễn Đình VũVòng thích hợp âm: mến lắm con sông với mặt hàng dừa mộng xanhCâu hứa...50097 Cứ thế mong chờ - Nguyễn Đình VũCòn lại gì lẫn nhau sau từng nào yêu yêu quý em tấn công rơiChỉ còn sót lại nỗi ...50069 1 2 3 4 - Nguyễn Đình Vũ1.

Xem thêm: 1️⃣ Xin Chào Hạnh Phúc - Xem Phim Định Mệnh Ta Gặp Nhau 2018

Ngày mình chia tay em đang nói đôi ta sẽ không còn hoà hợpNgày mình phân tách ...49271 bình luận 1
*

nguyễn đức bình 4 năm trước

Có cảm âm của sáo trúc ko ad

Nhập bình luậnTên bạnEmailNội dungNghe bài xích hát

Nguyễn Đình Vũ C

Your browser does not support the audio element.

Nhấn vào đây để yêu ước hợp âm bài hátXem những trong tháng

01. Sài thành đau lòng thừa - hứa hẹn Kim Tuyền và Hoàng Duyên

02. Cô độc vương vãi (孤独的王) - Thiên Tú

03. Chỉ là không với mọi người trong nhà (Thời không sai lệch) - Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi

04. Câu hứa hẹn câu thề - Đình Dũng

phái mạnh trai sơ ngươi hồng - Hoàng Duyên

06. Sao thân phụ không (Bố già OST) - Phan táo tợn Quỳnh