Bạn mong muốn không ai rất có thể truy cập được các ứng dụng cá nhân trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Đừng lo lắng, sinh hoạt mẹo dùng iPhone dưới đây, Sforum.vn đang hướng dẫn các bạn cách khóa áp dụng trên iPhone bằng mật mã cực đơn giản và hiệu quả!


Lưu ý: cách thức hoạt hễ này sẽ chỉ bao gồm ở trên game ios 12. Thực tế việc khóa password cho áp dụng trên iPhone này được cài đặt mặc định sẵn qua tài năng mới mang tên là “Thời gian sử dụng” có mặt trên quả táo 12. Khi thiết lập mật khẩu và thời hạn đặt trước do người tiêu dùng tùy chọn, ứng dụng sẽ ảnh hưởng khóa lại trường hợp đã sử dụng hết thời gian.

Bạn đang xem: Đặt mật khẩu ứng dụng cho iphone


Cách khóa một ứng dụng nhất định trên iPhone

Bước 1: Mở Cài để > thời hạn sử dụng. Hãy đảm bảo là bạn đã bật tính năng Thời gian áp dụng đặt mật khẩu mang đến nó. Như hình dưới là mình đã đặt mật khẩu đăng nhập cho tuấn kiệt này rồi!

Bước 2: Nhấn lựa chọn thiết bị mà ai đang dùng sống ngay bên trên mục thời gian sử dụng. Nếu khách hàng không có khá nhiều thiết bị khác, thì chỉ cần nhấn vào thương hiệu thiết bị của doanh nghiệp ở trên cùng. Tiếp theo chọn vận dụng mà bạn có nhu cầu khóa trên tab “7 ngày qua”. Ở trên đây mình chọn vận dụng Facebook.

*

Bước 3: sau khi chọn được ứng dụng mong mỏi khóa, bấm vào ứng dụng đó. Kéo xuống dưới cùng lựa chọn Thêm giới hạn. Các bạn sẽ phải nhập mã thời hạn sử dụng với mục tiêu là khóa lại ứng dụng sau thời điểm sử dụng hết thời gian.

Kế đến thực hiện giao diện hứa hẹn giờ nghỉ ngơi đầu screen để chọn 1 khoảng thời gian ngắn (Nên đặt ở thời hạn ngắn, khoảng 1 phút). Sau đó nhấn Thêm ở góc trên mặt phải.

*

Tiếp theo, chúng ta hãy áp dụng ứng dụng đã setup cho mang đến hết thời hạn đã thiết lập hôm nay (lúc nãy mình cấu hình thiết lập 10 phút, bạn nên tùy chỉnh cấu hình 1 phút nhằm khóa nhanh hơn). Dịp này, tuấn kiệt Giới hạn ứng dụng của quả táo 12 sẽ khóa áp dụng trên iPhone mà các bạn đã chọn trước kia lại. Các bạn sẽ nhận được thông báo thời gian còn lại sử dụng ứng dụng. Đồng thời các bạn sẽ thấy vận dụng mà các bạn chọn trước đó sẽ ảnh hưởng tối lại và tất cả một hình tượng hình đồng hồ thời trang cát sống trước tên ứng dụng.

Xem thêm: Xem Phim Huyền Thoại Người Con Gái Tập 15 Huyền Thoại Người Con Gái

*

Nếu bạn nỗ lực nhấn vào giữa những ứng dụng bị khóa này, các bạn sẽ được yêu cầu nhập mật mã của tính năng Thời gian sử dụng như ở cách 3.

*

Kế đó bạn cũng có thể lựa chọn mốc thời hạn để thường xuyên sử dụng ứng dụng.

Hướng dẫn giải pháp khóa vận dụng hoặc đội ứng dụng

Bước 1: Mở Cài đặt > thời hạn sử dụng. Hãy bảo đảm là bạn đã bật tính năng Thời gian áp dụng đặt mật khẩu mang lại nó. Như hình dưới là mình đã đặt mật khẩu cho công dụng này rồi!

Bước 2: nhận vào Giới hạn ứng dụng sau đó thừa nhận tiếp vào Thêm giới hạn.

*

Bước 3: từ bây giờ nếu bạn muốn khóa toàn bộ các ứng dụng đang sẵn có trên vật dụng của mình, thì các bạn hãy chọn Tất cả ƯD và Danh mục. Còn nếu bạn có nhu cầu khóa một hoặc những nhóm danh mục cụ thể, thì chúng ta cũng có thể chọn sinh hoạt danh sách dưới như Mạng thôn hội, Trò chơi, Giải trí,…

Kế đến chọn thời hạn khóa ứng dụng và lựa chọn Thêm ở góc cạnh trên thuộc bên phải kê hoàn tất.

*

Trên đây là hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu. Chúc chúng ta vui vẻ!