Khuyến mãi mua kèm Miếng Dán Màn Hình Kính Cường Lực tràn viền iPhone 13 6D YVS

Combo Apple iPad Air Dán Film + Dán Màn Hình

95.000₫

MDMH iPhone 7 lưng vân trám

25.000₫

MDMH iPhone 6S Plus Kính cường lực YVS

150.000₫

MDMH iPhone X Kính cường lực Clear

190.000₫

Được thiết kế để phù hợp và bao phủ trọn vẹn màn hình iPhone 13 và iPhone 13 Pro, kính cường lực 6D YVS sẽ giúp bạn bảo vệ không gian hiển thị của iPhone khỏi những sự cố bất thường có thể xảy ra. Ngoài ra, chất lượng chuẩn 6D cho phép lớp kính hạn chế tình trạng bám mồ hôi và dấu vân tay khi chúng ta sử dụng thời gian dài.

Bạn đang xem: Dán cường lực fpt shop

*

Giải pháp đem đến sự an tâm

Cả iPhone 13 và iPhone 13 Pro đều là những sản phẩm có giá thành thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường. Sự sang trọng và giá trị của sản phẩm khiến không ít người cảm thấy lo lắng khi sử dụng thiết bị trước những sự cố có thể xảy đến trong quá trình trải nghiệm. Với kính cường lực 6D YVS, vấn đề rơi vỡ sẽ bớt nguy hiểm hơn nhiều và đem đến cho bạn sự an tâm trong suốt quá trình sử dụng iPhone 13/13 Pro.

*

Hạn chế lưu mồ hôi trên màn hình

Vấn đề dấu mồ hôi và vân tay hiện rõ trên màn hình máy là điều không hiếm gặp trong quá trình chúng ta sử dụng smartphone. Việc trang bị thêm lớp kính cường lực YVS là giải pháp tốt để giải quyết tình trạng này khi sản phẩm đạt chuẩn 6D, có thể hạn chế tốt mồ hôi và dấu vân tay đọng lại khi chúng ta vuốt chạm.

*

Trải nghiệm Face ID xuyên suốt

Việc sử dụng kính cường lực 6D YVS hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến quá trình quét và nhận diện khuôn mặt người dùng của iPhone 13 và iPhone 13 Pro. Sản phẩm được thiết kế vừa vặn và để hở khoảng trống cần thiết để Face ID vận hành thông suốt. Do đó, các thao tác cần bảo mật như mở khóa màn hình hay xác thực thanh toán đều đảm bảo an toàn, mượt mà.

Xem thêm: Cuộc Chiến Tranh Giữa Các Vị Thần Full, Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần

*

Bảo vệ kỹ càng từng góc máy

Nhà sản xuất đã tiến hành quá trình nghiên cứu, đo đạc và xây dựng quy trình kỹ lưỡng nhằm đảm bảo kính cường lực 6D YVS ôm sát từng góc máy của iPhone 13 và iPhone 13 Pro, không để hở ra bất cứ viền cạnh nào. Nhờ vậy, dù bạn bất cẩn làm rơi thiết bị theo góc độ nào, lớp kính cường lực cũng có thể bảo vệ thật tốt và đem tới sự an toàn cho chiếc iPhone của bạn.

*

Không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh

Để đến được tay người dùng, từng tấm kính cường lực 6D YVS đã được đánh giá nghiêm ngặt về chất lượng thông qua quy trình kiểm định khắt khe. Nhà sản xuất không chỉ đảm bảo về khả năng chống sốc cho iPhone 13/13 Pro mà còn cam đoan về độ trong suốt đến 99% của lớp kính. Bạn sẽ không cảm thấy bất cứ sự khác biệt nào về trải nghiệm hình ảnh khi trang bị thêm kính cường lực cho thiết bị của mình.

*

Cảm ứng xuyên suốt và nhanh nhạy

Sự trơn mịn của lớp kính cường lực 6D YVS sẽ đảm bảo người dùng không gặp bất cứ trở ngại nào khi thực hiện thao tác vuốt chạm trên màn hình. Điều này tạo lợi thế để bạn thoải mái chơi game, duyệt web, lướt mạng xã hội hay nhắn tin. Tất cả đều mượt mà không chút khó khăn.