Khuyến mãi mua kèm Miếng Dán Màn Hình Kính Cường Lực tràn viền iPhone 13 6D YVS

bộ combo Apple ipad tablet Air Dán Film + Dán Màn Hình

95.000₫

MDMH iPhone 7 lưng vân trám

25.000₫

MDMH iPhone 6S Plus Kính cường lực YVS

150.000₫

MDMH iPhone X Kính cường lực Clear

190.000₫

Được thiết kế để phù hợp và bao phủ trọn vẹn screen iPhone 13 với iPhone 13 Pro, kính cường lực 6D YVS để giúp đỡ bạn đảm bảo an toàn không gian hiển thị của iPhone khỏi đông đảo sự gắng bất thường có thể xảy ra. Ngoài ra, chất lượng chuẩn 6D cho phép lớp kính tinh giảm tình trạng bám các giọt mồ hôi và vệt vân tay khi họ sử dụng thời gian dài.

Bạn đang xem: Dán cường lực fpt shop

*

Giải pháp đem về sự an tâm

Cả iPhone 13 cùng iPhone 13 Pro phần đa là những thành phầm có ngân sách chi tiêu thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường. Sự quý phái và quý hiếm của sản phẩm khiến không ít người cảm thấy lo ngại khi áp dụng thiết bị trước đều sự cố rất có thể xảy mang đến trong quy trình trải nghiệm. Cùng với kính cường lực 6D YVS, vấn đề rơi vỡ đã bớt gian nguy hơn các và lấy đến cho chính mình sự yên tâm trong suốt quá trình sử dụng iPhone 13/13 Pro.

*

Hạn chế lưu mồ hôi trên màn hình

Vấn đề dấu những giọt mồ hôi và vân tay biểu hiện rõ trên screen máy là vấn đề không hiếm gặp gỡ trong quá trình họ sử dụng smartphone. Việc trang bị thêm lớp kính cường lực chống va đập YVS là chiến thuật tốt để xử lý tình trạng này khi thành phầm đạt chuẩn 6D, rất có thể hạn chế tốt mồ hôi và dấu vân tay lưu lại khi họ vuốt chạm.

*

Trải nghiệm Face ID xuyên suốt

Việc thực hiện kính cường lực 6D YVS trọn vẹn không làm tác động đến quy trình quét với nhận diện khuôn mặt người tiêu dùng của iPhone 13 và iPhone 13 Pro. Sản phẩm có thiết kế vừa vặn và nhằm hở khoảng tầm trống quan trọng để Face ID vận hành thông suốt. Bởi đó, các thao tác làm việc cần bảo mật như mở khóa màn hình tốt xác thực giao dịch đều đảm bảo an toàn, mượt mà.

Xem thêm: Cuộc Chiến Tranh Giữa Các Vị Thần Full, Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần

*

Bảo vệ kỹ lưỡng từng góc máy

Nhà phân phối đã tiến hành quá trình nghiên cứu, đo đạc với xây dựng các bước kỹ lưỡng nhằm bảo đảm an toàn kính cường lực 6D YVS ôm sát từng góc lắp thêm của iPhone 13 với iPhone 13 Pro, không nhằm hở ra bất cứ viền cạnh nào. Dựa vào vậy, dù bạn bất cẩn làm rơi đồ vật theo khía cạnh nào, lớp kính cường lực cũng có thể có thể đảm bảo thật tốt và mang tới sự an ninh cho loại iPhone của bạn.

*

Không tác động đến unique hình ảnh

Để mang đến được tay bạn dùng, từng tấm kính cường lực 6D YVS đã được review nghiêm ngặt về unique thông qua quy trình kiểm định khắt khe. Nhà sản xuất không chỉ đảm bảo an toàn về khả năng chống sốc mang lại iPhone 13/13 Pro nhưng còn khẳng định về độ vào suốt đến 99% của lớp kính. Các bạn sẽ không cảm thấy bất kể sự khác biệt nào về kinh nghiệm hình hình ảnh khi thiết bị thêm kính cường lực chống va đập cho máy của mình.

*

Cảm ứng xuyên thấu và nhanh nhạy

Sự trơn tru mịn của lớp kính cường lực chống va đập 6D YVS sẽ bảo vệ người sử dụng không gặp bất cứ trở hổ hang nào khi thực hiện thao tác vuốt chạm trên màn hình. Điều này tạo điểm mạnh để bạn thoải mái và dễ chịu chơi game, trông nom web, lướt mạng xã hội hay nhắn tin. Toàn bộ đều quyến rũ và mềm mại không chút cạnh tranh khăn.