Cung Bọ Cạp nổi tiếng là can đảm và mạnh mẽ nhất trong 12 cung Hoàng Đạo, có lối sống tự lập, tham vọng, có trí tuệ và óc phát minh sáng tạo cùng với năng lực chỉ huy tuyệt vời. Hãy cùng quartetpress.com tìm hiểu và khám phá rõ hơn về cung hoàng đạo mê hoặc này nhé .

Bạn đang xem: Con gái cung bọ cạp

Trong 12 chòm sao, cung Bọ Cạp được coi là những người có suy nghĩ phức tạp và khó đoán nhất. Nhiều lúc Thiên Yết có những hành động vô cùng khó hiểu, tuy là một người khá “kỳ lạ” nhưng cũng không thể phủ nhận được một điều rằng họ rất có sức hút, sự quyến rũ của Thiên Yết thể hiện ở nhiều mặt đặc biệt là tính cách bí ẩn của cung hoàng đạo này. Bạn tự tin mình hiểu rõ về cung Bọ Cạp? Vậy hãy cùng quartetpress.com tìm hiểu xem bạn hiểu về cung hoàng đạo này đến đâu nhé.

quartetpress.com cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:


Con gái cung Bọ Cạp hợp với cung nào
Mẫu người yêu của nữ Bọ Cạp
Những điều về cung Thiên Yết nữ
Cung Bọ Cạp sợ cung nào
Tính cách cung Bọ Cạp theo ngày sinh
Cung Bọ Cạp có xinh đẹp không
Phụ nữ cung Bọ Cạp
*
cung bọ cạp

Những ý chính:

Cung Bọ Cạp là gì?Cung Bọ Cạp có tính cách như thế nào?Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?Tình yêu cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là gì?

Đây là cung hoàng đạo đứng thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố nước. Người thuộc cung Bọ Cạp sở hữu vẻ ngoài thu hút, lạnh lùng, cùng với tính cách quyết đoán, mạnh mẽ và nội tâm phức tạp.


Bạn đang đọc: Cung Bọ Cạp (Thiên Yết) Là Ai Trong 12 Cung Hoàng đạo?


Bọ Cạp còn được gọi là cung Thiên Yết, Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Hạt. Ngoài ra, cung Bọ Cạp tiếng anh còn gọi là Scorpio ( tức là Bọ Cạp ). Đây là loài động vật hoang dã chân đốt sống về đêm và chiếc đuôi dài chứa chất độc có tính năng làm tê liệt con mồi. Đây cũng được coi như một phương tiện đi lại vừa để phòng thử mà cũng vừa để tiến công .

*

Cung Bọ Cạp là tháng mấy?

Những người thuộc cung Bọ Cạp là những người sinh tháng 10 và tháng 11, đơn cử là sinh vào các ngày từ 24/10 – 22/11 dương lịch .

Cung Bọ Cạp là con gì?

Cung Thiên Yết ( Bọ Cạp ) được tượng trưng bởi chính hình ảnh con bọ cạp – loại động vật hoang dã khiến nhiều người sợ hãi, nó được phủ bọc bởi 1 lớp vỏ bọc rất cứng, chỉ hoạt động giải trí đêm hôm và thường sống tại những nơi sa mạc hoang dã hoặc những nơi rừng rậm, núi non nhiệt đới gió mùa .

Cung Bọ Cạp tiếng Anh

Cung Thiên Yết có tên gốc là Scorpius ( tiếng Latinh để chỉ con bọ cạp ) – là một trong các chòm sao trong hoàng Đạo. Trong chiêm tinh học phương Tây nó được gọi là Scorpius hoặc Scorpio

Cung Bọ Cạp biểu tượng

Chữ ‘ M ’ được như ký hiệu với một cái đuôi mũi tên được cho là đại diện thay mặt của bọ cạp và nọc độc chết người của nó. Có cảm hứng mãnh liệt và luôn tâm lý, Bọ Cạp làm toàn bộ để trả thù và trả thù – “ nọc độc ở đuôi ” được coi là một phần trong tính cách của họ. Biểu tượng này đại diện thay mặt cho thực chất thực chất cao quý của Bọ Cạp – tương quan đến việc quy đổi và tái sinh trải qua tình yêu với tình dục ngây ngất, cộng với năng lực đưa ra quyết định hành động có ý thức vượt lên trên so với ghanh tỵ, oán giận và xấu xa, phá hoại .

Cung Bọ Cạp có tính cách như thế nào?

Bọ Cạp thuộc mệnh Thủy và họ là người có trực giác cực kỳ tinh tế, xúc cảm can đảm và mạnh mẽ. Vì thế, người thuộc cung Bọ Cạp tính cách lặng lẽ, lãnh đạm và mặc dầu là người thân cận, tiếp xúc với họ trong thời hạn dài cũng không hề hiểu được hết con người Thiên Yết. Nếu bạn cũng đang tò mò về tính cách của cung Bọ Cạp thì hãy theo dõi những san sẻ dưới đây nhé .

Tính cách của cung Bọ Cạp nam

Bạn đang tìm hiểu và khám phá về một chàng trai cung Bọ Cạp ? Vậy thì nhất định phải biết những điều về tính cách của chàng được san sẻ dưới đây .

Mạnh mẽ và đam mê quyền lực:

Chàng trai cung Bọ Cạp thường có chí hướng và lý tưởng lớn trong việc làm, luôn dốc rất là để củng cố thêm vị thế của bản thân trong lòng mọi người .Với tính cách can đảm và mạnh mẽ, không khi nào chịu khuất phục, những chàng trai này sẽ không khi nào chịu từ bỏ hay có ý nghĩ buông tay với những gì mình đang cố gắng nỗ lực. Bọ Cạp thích được mọi người ngước nhìn, chàng trai có một lòng đam mê vô cùng mãnh liệt với hai chữ “ quyền lực tối cao ”. Đối với chàng trai này có quyền, có thế, có tiền mới được coi là thành công xuất sắc trong đời sống .Trên thực tiễn, cung Bọ Cạp thích tự mình làm tổng thể mọi việc, chàng trai đôi lúc có chút tự phụ và không quá coi trọng sự giúp sức của người khác. Chàng ta luôn tự tin vào bản thân mình, nhiều lúc Bọ Cạp cũng tỏ ra rất nghiêm khắc với những người xung quanh, những lúc tâm trạng không tốt chàng trai này cũng khiến người khác phải không dễ chịu theo .

Bọ cạp nam đầy bí ẩn và cuốn hút:

Bọ Cạp được coi là cung hoàng đạo huyền bí và có sức hấp dẫn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Mỗi khi Open, dựa vào khí chất ngút trời của mình, chàng trai Bọ Cạp luôn lôi cuốn ánh mắt của những người xung quanh. Một chàng trai lịch sự và trang nhã, thanh nhã lại có chút lạnh nhạt chính là mẫu hình lý tưởng của rất nhiều các cô gái .Bọ Cạp luôn biết cách làm như thế nào để khơi dậy sự tò mò và hứng thú của người khác. Có thể bạn chưa biết, chàng trai mưu trí và có vẻ như láu cá này rất thích chơi trò “ mập mờ ” trong tình yêu. Sự hờ hững như gần như xa, tạo cảm xúc khó chớp lấy, chính điều đó cũng khiến các cung hoàng đạo nữ khác hứng thú và muốn chinh phục .Một số cô gái thường nói “ đàn ông điệu đàng nhất là khi thao tác tráng lệ ”, Bọ Cạp phát huy rất triệt để câu nói này. Anh chàng có tiềm năng lớn và luôn hết mình trong việc làm. Phụ nữ thời nay rất thích mẫu hình chàng trai như vậy .

Sống khép kín nhưng rất cuồng nhiệt trong tình yêu:

Về thực chất, Bọ Cạp là người trầm tính và ít nói, trong đời sống chàng trai luôn giữ một khoảng cách nhất định với những người xung quanh. Chàng trai tháng 11 không quá hứng thú với việc giao du bạn hữu, những lúc rảnh rỗi chàng chỉ thích ở một mình thư giãn giải trí mà thôi. Nhìn chung đời sống riêng tư của chàng khá tẻ nhạt, một số ít người cung Bọ Cạp hoàn toàn có thể ngồi hàng giờ đồng hồ đeo tay ngắm mưa mà không biết chán .Tuy vậy nhưng cũng có lúc chàng trai “ hờ hững hờ hững với đời ” này lại trở nên cuồng nhiệt với đời sống, đó chính là lúc chàng “ cảm nắng ” một cô gái nào đó. Đối mặt với tình cảm của mình, bắt đầu Bọ Cạp sẽ có chút phân vân và lo ngại nhưng sau đó chàng trai sẽ trở nên quyết tâm và nồng nhiệt hơn .Bọ Cạp bí mật chăm sóc, chú ý tới người đó mọi lúc mọi nơi, tận dụng thời cơ để cho đối phương tự cảm nhận được tình cảm của chàng. Thần Nông là người mưu trí lại cộng thêm tính cách ranh mãnh và rất xảo quyệt, một khi nhắm trúng ai thì người đó khó lòng thoát được .

Âm trầm và hay ghen tuông:

Một khi đã nhắm đến ai thì Thần Nông có xu thế giữ tình nhân như giữ của. Chàng trai này khó hoàn toàn có thể kìm nén được xúc cảm và những ý nghĩ xấu đi khi trông thấy người con gái mình yêu có những hành vi mập mờ với chàng trai khác. Những lúc như vậy bạn sẽ thấy chàng trai trở nên nóng nảy và rất khó để khiến chàng bình tĩnh lại .Thêm nữ, là một người thù dai, nếu như phát hiện đối phương có hành vi phản bội, cung hoàng đạo này sẽ bí mật lập kế hoạch trả thù, đừng tưởng một lời xin lỗi là xong, Bọ Cạp chắc như đinh sẽ đòi cả vốn lẫn lời .

*

Tính cách của cung Bọ Cạp nữ

Còn cô nàng cung Bọ Cạp thì sao nhỉ ?

Sống nội tâm và rất trầm tính:

Nàng Bọ Cạp thường không thích giao du kết bạn, trong đời sống cô gái này mong ước có một khoảng trống riêng yên tĩnh. Nàng không có những tham vọng cao sang, Bọ Cạp thuộc tuýp người dễ thỏa mãn nhu cầu, cô gái này có xu thế phòng bị người khác nếu được tiếp cận. Cô nàng tháng 11 thường khó đặt niềm tin vào ai đó, tâm lý phức tạp và sống nội tâm nên cô nàng không có nhiều bạn hữu. Tuy Thiên Yết nhìn thì có vẻ khá trầm lặng nhưng khi trở thành bạn thân của họ, bạn sẽ biết được rằng thực ra cô gái này rất đáng yêu đấy nhé .

Bọ Cạp ngại ngùng khi có người nói về chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này thường không chắc chắn trước những điều liên quan tới tình yêu. Bên cạnh một cô gái Thần Nông, có thể bạn sẽ nhận thấy được nàng là một người rất “khó chiều”, nàng giấu kín cảm xúc lẫn suy nghĩ của bản thân khiến người xung quanh khó có cái nhìn chính xác về họ.Cô gái này trầm tính, nếu không phải trường hợp đặc biệt thì chắc chắn nàng sẽ chẳng “mở miệng” đâu. Bọ Cạp không quan tâm người khác nghĩ như thế nào về bản thân mình, nàng sống tự tại theo những ý niệm mà mình mong muốn.

Xem thêm: Cách Xây Nhà 9 Clash Of Clans, Cách Xây Nhà Hall 9 Thủ Tốt Trong Clash Of Clans

Bọ Cạp nữ bí ẩn, khéo léo và có trực giác nhạy bén:

Mỗi khi Open cô nàng Bọ Cạp luôn khơi lên sự hiếu kỳ và muốn mày mò từ người khác. Cô nàng rất thích tự tạo cho mình một vỏ bọc tuyệt đối, chính điều đó đã “ kích thích ” các chàng trai mong ước được khám phá về cô. Trong tình yêu, cô gái này cũng rất biết cách làm như thế nào để phát huy lợi thế bản thân .Theo nhiều nghiên cứu và điều tra, Bọ Cạp là cung hoàng đạo thuộc top đầu về sự khôn khéo và tinh xảo, cô gái này thường rất chăm sóc tới người thân trong gia đình và bè bạn. Sự khôn khéo cùng với mắt quan sát nhạy bén, Bọ Cạp tạo được rất nhiều những khoảnh khắc đẹp bên người thân trong gia đình và mái ấm gia đình. Còn trong tình yêu, cô gái này nhiều khi cũng khiến người đó cảm thấy bản thân được chăm sóc và yêu thương. Với sự tinh xảo, nhạy bén, cô nàng nhanh gọn nhận ra những không ổn định về tình cảm của người kia, từ đó tìm cách xử lý tương thích .

Đa nghi và hay ghen tuông:

Cô gái Bọ Cạp thường rất khó để tin cậy một ai đó, mặc dầu người đó có là người thân trong gia đình hay người nàng yêu nhất thì cũng không ngoại lệ. Bọ Cạp sợ bị tổn thương, mặc dầu tình yêu có lớn đến đâu, cô nàng vẫn giữ lại một chút ít sự phòng bị với tình cảm của đối phương. Nàng sẽ tỏ ra vô cùng không dễ chịu khi thấy chàng mập mờ với người khác .Thiên Yết thực ra không phải là người biết nhẫn nhịn, cô tuyệt đối sẽ không thể nào tha thứ cho bất kể hành vi lừa gạt hay phản bội nào. Khi không hề trấn áp được xúc cảm rất hoàn toàn có thể nàng sẽ làm ra một số ít những hành vi không hề cứu vãn được. Lưu ý nhé, nếu có một tình nhân thuộc cung Bọ Cạp, bạn đừng khi nào lấy tình cảm của nàng ra làm trò đùa, cô gái này khi kích động sẽ chẳng quản bất kể hậu quả gì đâu. Bọ Cạp một khi đã “ bật chính sách ” ghen tuông thì người chịu khổ chỉ hoàn toàn có thể là bạn thôi .

Cung Bọ Cạp hợp màu gì?

Cung Bọ Cạp được nhận xét là một trong những cung hoàng đạo nồng nhiệt, huyền bí và sống nội tâm nhất. Để tìm ra những sắc tố tương thích với thực chất kinh hoàng của chòm sao này, cần phải xét tới những yếu tố chiêm tinh có ảnh hưởng tác động đến tính cách của Bọ Cạp .Dựa vào những lý giải dưới góc nhìn chiêm tinh sẽ có một số ít gợi ý cho những người cung Bọ Cạp 1 số ít sắc tố tương thích nhất để sự nghiệp, tiền tài, tình yêu và quyền lực tối cao đều thăng hoa .

Màu sắc tốt cho sự nghiệp và tiền tài của cung Bọ Cạp: màu đỏ

Đỏ là sắc tố tuyệt vời nhất cho góc nhìn sự nghiệp và kinh tế tài chính của Bọ Cạp. Màu đỏ đại diện thay mặt cho nguồn năng lượng, sự quyết tâm và niềm đam mê, rất tương thích với khát vọng thành công xuất sắc luôn thường trực trong con người của cung hoàng đạo này .

Màu sắc tốt cho tình duyên của cung Bọ Cạp: xanh dương

Đời sống tình cảm của Bọ Cạp sẽ được cải tổ khi sử dụng màu xanh nước biển – sắc tố tượng trưng cho sự liên kết và thân thương, giúp lôi cuốn những đối tượng người tiêu dùng thực sự chân thành để góp thêm phần tạo nên các mối quan hệ bền vững .

Màu sắc tốt cho tình bạn của cung Bọ Cạp: màu hồng

Màu hồng đại diện thay mặt cho tình bạn và sự yêu quý, trọn vẹn tương thích với cách Bọ Cạp bộc lộ tình cảm với bè bạn thân thương của mình .

Màu sắc đem lại sự bảo vệ cho cung Bọ Cạp: màu nâu

Bởi vì Thiên Yết là người sống nội tâm, nên mặc dầu không phải chịu tổn thương từ các yếu tố khách quan thì nhu yếu được bảo lãnh của họ cũng vẫn rất cao. Màu nâu trầm ấm và tráng lệ tựa như con người Bọ Cạp sẽ mang lại cảm xúc bảo đảm an toàn toàn vẹn cho chòm sao này .

Màu sắc đem lại quyền lực cho cung Bọ Cạp: màu tím

Kết hợp giữa tính không thay đổi của màu xanh lam và nguồn năng lượng mãnh liệt của màu đỏ, màu tím hoàng gia tinh xảo và huyền bí sẽ biểu lộ hàng loạt quyền lực tối cao ngút trời của Hổ Cáp .

Màu sắc đem lại may mắn cho cung Bọ Cạp: màu vàng

Bên cạnh màu vàng, màu đỏ và cam cũng có xu thế đem lại như mong muốn cho Thần Nông. Cả ba sắc tố này đều mang nguồn năng lượng can đảm và mạnh mẽ và lôi cuốn điều tích cực về cho gia chủ .

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?

Cung Bọ Cạp nam hợp với cung nào?

Cung hoàng đạo nữ nào tương thích nhất với chàng Bọ Cạp ? Cùng khám phá nhé .

1. Bọ Cạp với Bạch Dương:

Con gái Bạch dương chu đáo, dịu dàng êm ả nhưng cũng rất đậm chất ngầu. Đối lập hẳn với Bọ Cạp, nàng thuộc tuýp người sôi sục và tươi tắn. Trong đời sống, bởi tính cách hòa đồng của mình cô gái này có rất nhiều bạn hữu và người theo đuổi. Bạch Dương với Bọ Cạp giống như hai cực của một nam châm hút vậy, độc lạ nhưng sức hút lại rất lớn. Yêu nhau cặp đôi bạn trẻ tạo nên một mối quan hệ khá mê hoặc và vui tươi .Tính cách như ánh mặt trời của Bạch Dương khiến Bọ Cạp cảm thấy tự do và từ đó dần biến hóa chính mình. Chàng sẽ trở nên tình cảm hơn, thân thiện và biết chăm sóc hơn tới những người xung quanh .Tuy nhiên với tính cách độc lạ như vậy thì hai bạn trẻ cũng khó tránh khỏi được những xung đột và những tâm lý trái chiều. Tuy nhiên, Bạch Dương là người rất êm ả dịu dàng, cô nàng trở nên bao dung hơn trước tính cách có phần “ khó chiều ” của người mình yêu. Mối quan hệ của họ hòa hợp hơn chính do ai cũng hiểu được rằng đời sống muốn hòa hợp thì cả hai người đều nỗ lực nhé .

2. Bọ Cạp với Cự Giải:

Có thể nói Cự Giải là người con gái tương thích nhất với chàng trai Bọ Cạp trong 12 cung hoàng đạo. Với tính cách dịu dàng êm ả và có phần nhút nhát của mình, Cự Giải càng khiến cho Bọ Cạp trở nên biết yêu thương và chăm sóc tới nàng hơn. Mối quan hệ của hai người vô cùng hòa hợp bởi lẽ cả hai có phong thái sống khá tương đương với nhau. Cả Bọ Cạp lẫn Cự Giải đều là người trầm tính, cặp đôi hướng tới một đời sống tự do và yên bình .Bọ Cạp có tính chiếm hữu mạnh, so với các cung hoàng đạo nữ khác thì tính cách này của chàng có năng lực cao khiến họ ngột ngạt và không dễ chịu. Tuy nhiên Cự Giải luôn sợ hãi về chuyện tình cảm do vậy mà hành vi đó của Bọ Cạp giúp nàng củng cố niềm tin rất nhiều với mối quan hệ này .Cuộc sống mái ấm gia đình hòa giải và ấm cúng, Cự Giải là mẫu hình lý tưởng của người phụ nữ mái ấm gia đình. Nàng ở phía sau là động lực cũng như niềm tin giúp chàng trai Bọ Cạp càng nỗ lực hơn trong đời sống. Nếu cả hai tích hợp thì sẽ tạo thành một đôi bạn trẻ trên cả tuyệt vời .

3. Bọ Cạp nam với Xử Nữ:

Ở bên cạnh nhau, hai bạn trẻ này được coi là hợp tác ăn ý và tinh xảo nhất. Cô gái Xử Nữ khắc nghiệt trong đời sống, nhưng khi đứng trước người mình yêu, nàng trở nên êm ả dịu dàng và rất biết cách chăm nom. Bọ Cạp rất thích những cô gái vừa can đảm và mạnh mẽ trong việc làm, vừa chu đáo trong chuyện mái ấm gia đình. Với tính cách và quan điểm khá giống nhau đôi bạn trẻ thuận tiện tìm được ở đối phương những gì mà bản thân mong ước .Yêu nhau, Xử Nữ càng trở nên ấm cúng và khoan dung hơn rất nhiều với tính cách hay biến hóa của chàng. Cô gái này luôn cảm thấy thật thú vị với mọi biểu cảm khuôn mặt mà chàng biểu lộ. Bên cạnh đó một Bọ Cạp hay đa nghi cũng phải vứt bỏ sự đề phòng của bản thân mà đối xử rất chân thành, thật lòng với cô gái này. Cách làm người cũng như hành vi của nàng trọn vẹn thuyết phục được chàng trai khó chiều chuộng này .Cặp đôi tạo dựng được niềm tin ở nhau, họ chuẩn bị sẵn sàng ra mặt giúp sức khi người kia gặp khó khăn vất vả trong đời sống. Xử Nữ và Bọ Cạp nếu duy trì được mối quan hệ tốt đẹp này tới hôn nhân gia đình thì chắc như đinh một đời sống tươi đẹp đang chờ đón họ ở phía trước. Yêu thương, tin yêu và san sẻ những khó khăn vất vả trong đời sống, đôi bạn trẻ tạo nên được rất nhiều kỷ niệm đẹp và gắn bó .

Cung Bọ Cạp nữ hợp với cung nào nhất

Cô gái cung Bọ Cạp, xinh đẹp, trầm tính và ít nói, vậy trong tình yêu một chàng trai như thế nào mới tương thích với nàng ? Cùng đọc bài viết dưới đây để khám phá hơn về mẫu người con trai lý tưởng cũng như cung hoàng đạo nam nào mới tương thích nhất với họ .

1. Bọ Cạp với Kim Ngưu:

Cô gái Bọ Cạp thường có xu hướng tìm kiếm cho mình một người đàn ông mạnh mẽ, có trách nhiệm và đáng tin tưởng. Do vậy mà có thể nói trong tất cả các chòm sao nam thì anh chàng Kim Ngưu là phù hợp nhất với mẫu người nàng mong muốn.