Google Chrome là một trong những trình duyệt web tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay mà mình đã giới thiệu với các bạn trong bài viết hôm trước rồi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chuyển google chrome sang tiếng việt

Mặc định khi bạn cài trình duyệt này lên máy tính thì nó sẽ hiển thị ngôn ngữ English, nếu như bạn biết Tiếng Anh hoặc đã sử dụng trình duyệt Google Chrome bằng ngôn ngữ Tiếng Anh quen rồi thì không nói làm gì.


Nhưng đối với những bạn mới chuyển qua dùng trình duyệt này hoặc mới tập tành sử dụng máy tính thì việc chuyển đổi ngôn sang Tiếng Việt là cực kỳ cần thiết. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác và làm chủ được trình duyệt web mà bạn đang sử dụng.

Vào vấn đề chính ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách thay đổi ngôn ngữ cho Google Chrome. Và cụ thể là thiết lập ngôn ngữ Tiếng Việt là ngôn ngữ mặc định cho trình duyệt này.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Quy Hoạch Trực Tuyến, Bản Đồ Quy Hoạch Trực Tuyến

Note: Đối với trình duyệt web Cốc Cốc thì các bạn làm hoàn toàn tương tự nhé vì nó cũng sử dụng mã nguồn mở Chromium của Google.

Thủ thuật này là quá đơn giản đối với nhiều bạn rồi đúng không, nhưng mình vẫn viết một bài hướng dẫn cho bạn nào đang còn gặp vướng mắc. OK, giờ chúng ta bắt đầu ngay nhé.

#1. Thiết lập ngôn ngữ Tiếng Việt cho Google Chrome

+ Bước 1: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ sau: chrome://settings/

+ Bước 2: Bạn hãy kéo thanh cuận xuống dưới cùng và chọn Show advanced settings... để hiển thị chế độ cài đặt nâng cao.

*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt trên Google Chrome rồi nhé.

Rất đơn giản đúng không