Google Chrome là trong những trình để mắt tới web tốt nhất và phổ biến nhất hiện thời mà bản thân đã trình làng với chúng ta trong nội dung bài viết hôm trước rồi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chuyển google chrome sang tiếng việt

Mặc định khi chúng ta cài trình lưu ý này lên máy tính xách tay thì nó đã hiển thị ngôn ngữ English, nếu như khách hàng biết giờ Anh hoặc đã sử dụng trình duyệt Google Chrome bằng ngữ điệu Tiếng Anh quen thuộc rồi thì ko nói làm cho gì.


Nhưng đối với những các bạn mới chuyển sang dùng trình coi xét này hoặc new tập tành sử dụng laptop thì việc đổi khác ngôn lịch sự Tiếng Việt là rất là cần thiết. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác và quản lý được trình phê chuẩn web mà nhiều người đang sử dụng.

Vào vấn đề chính ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho chúng ta cách đổi khác ngôn ngữ mang lại Google Chrome. Và rõ ràng là thiết lập ngôn ngữ giờ Việt là ngữ điệu mặc định mang đến trình trông nom này.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Quy Hoạch Trực Tuyến, Bản Đồ Quy Hoạch Trực Tuyến

Note: Đối với trình chú ý web cốc Cốc thì chúng ta làm hoàn toàn tương từ bỏ nhé vì nó cũng thực hiện mã nguồn mở Chromium của Google.

Thủ thuật này là quá đơn giản dễ dàng đối với nhiều người rồi đúng không, tuy thế mình vẫn viết một bài xích hướng dẫn cho chính mình nào đang còn gặp mặt vướng mắc. OK, giờ chúng ta ban đầu ngay nhé.

#1. Cấu hình thiết lập ngôn ngữ tiếng Việt mang đến Google Chrome

+ bước 1: chúng ta hãy truy vấn vào add sau: chrome://settings/

+ bước 2: bạn hãy kéo thanh cuận xuống dưới cùng và lựa chọn Show advanced settings... để hiển thị chế độ thiết đặt nâng cao.

*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất cụ thể cho các bạn cách cài đặt ngữ điệu Tiếng Việt trên top google Chrome rồi nhé.

Rất dễ dàng và đơn giản đúng ko