Dương Di Và Châu Lệ Kỳ Đọ Sắc Trong Cùng Một Khung Hình

Chu Lệ Kỳ với Từ chủ yếu Hy từng tất cả mối tình hai năm đáng thương mến nhưng ko ngờ ái tình chị em này sớm tung vỡ.


Khởi nghiệp nghỉ ngơi Hong Kong dẫu vậy tên tuổi lại danh tiếng tại Đại lục

Chu Lệ Kỳ vượt nhận, từ lúc vào nghề bản thân đang trải qua nhiều bước chuyển đổi nhưng không thể gặt hái thành công nhất định. Mãi đến năm 2014, nhờ vào vai công chúa tỉnh bình dương trong phim Vệ Tử Phu, Chu Lệ Kỳ bỗng chốc biến hóa tên tuổi lừng danh tại thị phần Đại Lục.

Bạn đang xem: Dương di và châu lệ kỳ đọ sắc trong cùng một khung hình

Nhờ thành công xuất sắc từbộ phim "Vệ Tử Phu", Chu Lệ Kỳ nổi như cồn, phát triển thành "con cưng"của các công ty truyền bá Đại Lục.

Trong phim "Vệ Tử Phu", nhân vật dụng công chúa bình dương của Chu Lệ Kỳ không phải nữ chính, nhưng khán giả đã dành tình cảm ưu ái cho đường vai này.

Chu Lệ Kỳ hiểu rằng sự khét tiếng chỉ là giây khắc thoáng qua, nên cô đã sẵn sàng cho bạn dạng thân 1 phía đi new trong tương lai, tích cực đầu tư chi tiêu vào những nghành nghề khác kia là tạo nên dựng nhãn hiệu riêng và đầu tư địa ốc.

Thành công dựa vào một cỗ phim, kiếm được "chân mệnh thiên tử" cũng nhờ vào một bộ phim

Trước đây, Chu Lệ Kỳ vốn là cô gái coi trọng tình yêu hơn đồ gia dụng chất. Năm 2006, khi đóng góp Khúc nhạc tình yêu, cô xảy ra phim giả thực tâm với Trịnh Gia Dĩnh, lúc bấy giờ nam diễn viên vẫn chưa nổi tiếng ở Đại lục. Kế tiếp lại vì đóng bộ phim truyền hình truyền hình Đại lục Vệ Tử Phu mà phát sinh tình cảm với Từ chính Hy, mang dù đối phương và cô bao gồm sự chênh lệch khá bự về tuổi tác, sự nghiệp.


Chu Lệ Kỳ với Từ chủ yếu Hy quen thuộc nhau khi đóng tầm thường phim "Vệ Tử Phu".

Có thể nói, bộ phim truyền hình Vệ Tử Phu không chỉ đem về cho Chu Lệ Kỳ danh lợi, còn làm cô gặp gỡ được "chân mệnh thiên tử" của đời mình. Tuy vậy yêu nhau nồng thắm nhưngmỗi lần được hỏi về chuyện kết hôn, Chu Lệ Kỳ hầu hết thoái thác: "Chuyện duyên phận vốn hết sức kỳ diệu khó khăn mà giải thích, vấn đề cần đến sẽ đến. Cả nhì đều ý muốn phấn đấu cho sự nghiệp, bao gồm cùng một kim chỉ nam và thu xếp cho cuộc sống của mình, shop chúng tôi ở cùng nhau vẫn rất vui vẻ.

Còn về việc kết hôn, chắc chắn rằng sẽ không xảy ra. Tôi còn chưa chắc chắn tự chăm sóc bản thân, nếu lập gia đình thì phải có trách nhiệm, trong thời điểm tạm thời tôi chưa mong muốn phải chịu áp lực quá lớn".

"Tình sâu duyên bạc" bởi"lầu son gác tía"

Tháng 7/2015, Chu Lệ Kỳ và Từ bao gồm Hy tuyên bố dứt mối tình 2 năm khiến cho nhiều tín đồ bất ngờ. Ko lâu sau rộ lời đồn thổi Từ chính Hy cặp kè với nữ diễn viên 19 tuổi có hai cái máu trung hoa - Anh là Tống Nghiên Phi. Tình yêu chị em vỡ vạc được cho là do Từ chủ yếu Hy có mới nới cũ.

Chu Lệ Kỳ tích cực không ngừng mở rộng mối dục tình với lứa tuổi thượng lưu. Cô đùa thân với đội bạn giàu sang của chị gái Chu Vấn Kỳ.

Mặc dù cải tiến và phát triển song song ở 3 lĩnh vực ca hát, điện ảnh và phim truyền hình, nhưng trong vòng 2 năm hứa hẹn hò, Chu Lệ Kỳ ngoài việc đóng 2 bộ phim truyền hình Đại lục cùng TVBHoàng đế lưu giữ manhra, khối lượng quá trình không nhiều. Thời hạn còn lại cô dùng để kết giao chúng ta bè. Nhờ vào chị gái Chu Vấn Kỳ, đồng đội của Chu Lệ Kỳ từ nghệ sĩ ngang tầm như Thái Trác Nghiên, nâng đến level quý cô, quý cô nổi giờ đồng hồ xứ mùi hương Cảng như Cam Tỉ, Quan chi Lâm, Dương tiểu Quyên...

Xem thêm: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 3, Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi

Kết chúng ta với giới thượng lưu khiến yêu cầu về chúng ta trai của Chu Lệ Kỳ cũng nâng caovà sau cùng cô đã làm cho quen được cùng với một người kinh doanh người Bắc kinh họ Trương trong một hoạt động xã giao của lứa tuổi thượng lưu. Được biết, hạnh phúc mới tuy cũng nhỏ tuổi tuổi rộng Chu Lệ Kỳ, nhưng khoảng cách tuổi tác dễ dãi bị bịt lấp bởi vì cơ ngơi sale dầu mỏ bậm bạp của anh.

Đặc biệt, doanh nhân họ Trương này có tương đối nhiều bất hễ sản ở Hong Kong với Bắc Kinh, thậm chí còn sở hữu một tòa biệt thự hạng sang ở khu đắt đỏ Hong Kong. Vừa mới quen biết đã khuyến mãi ví hàng hiệu đắt tiền, dẫn Chu Lệ Kỳ thâm nhập các hoạt động trong giới thượng lưu, khiến cho côcàng mong mỏi nhanh chóng xong mối quan hệ tình dục với Từ chính Hy.

Chu Lệ Kỳ trước lúc đón sinh nhật 36 tuổi đã kiến nghị chia tay với Từ thiết yếu Hy.

Sau khi xong mối tình cùng với Từ thiết yếu Hy, Chu Lệ Kỳ liền bước đầu tình yêu mới. Tán tỉnh và hẹn hò được1 tháng, Chu Lệ Kỳ đã nhanh lẹ được đối phương chính thức trình làng với bằng hữu bằngthân phận các bạn gái.

Lúc này, dư luận lại xuất hiện đồn đoán vì Chu Lệ Kỳ quý trọng sự nghiệp, Từ bao gồm Hy quá đa tình nên mới dẫn đến phân chia tay. Cơ mà sự thật trọn vẹn ngược lại, thiết yếu Từ chính Hy bắt đầu là bạn đặt sự nghiệp lên trên bạn gái. Gặp gỡ và hẹn hò gần 2 năm, Từ bao gồm Hy thường xuyên đóng 7 tập phim truyền hình, thời gian anh cho Hong Kong thăm nữ giới không đủ 1 tháng. Xung quanh chuyến phượt Mỹ vào thời gian đầu new hẹn hò, thời gian Chu Lệ Kỳ với Từ thiết yếu Hy chạm chán mặt hết sức ít ỏi.

Chủ thiết lập của xế hộp Maserati trị giá bán 1,2 triệu HKDlàChu Lệ Kỳ, nhưng thật ra Từ bao gồm Hy sẽ mượn chi phí công ty thống trị Hoàn Vũ nhằm mua tặng kèm bạn gái.

Trong lúc Từ chính Hy liên tục đóng phim thì ChuLệ Kỳ không hề coi trọng sự nghiệp mà tập trung kết giao đồng đội thuộc lứa tuổi thượng lưu.

Theo một mối cung cấp tin mang đến biết, Từ bao gồm Hy muốn dùng vật hóa học bù đắp cho khoảng thời gian không ở ở bên cạnh bạn gái. Năm 2014, anh đã khỏe mạnh tay đưa ra 1,2 triệu HKD mua chiếu siêu xe Maserati để tặng Chu Lệ Kỳ. Từ chủ yếu Hy chi tiền hào phóng, dẫu vậy hóa ra mặc dù anh cần cù làm việc, nhưng thực tiễn thu nhập lại ko nhiều. Để làm vui tươi bạn gái, anh đã mượn tiền ông chủ chốt ty cai quản Hoàn Vũ, ko ngờ sau khoản thời gian mượn tiền cài đặt xe ko bao thọ lại bị quăng quật rơi. Từ bao gồm Hy tuy điển trai với trẻ tuổi, tuy thế anh lạikhông phải là đối phương của tỷ phú dầu mỏ.

Thiếu nợ, thất tình, còn bị vu oan cặp kè cùng với diễn viên trẻ con 19 tuổi, tuy vậy khi trả lời phỏng vấn qua smartphone của báo mạng Hong Kong, Từ bao gồm Hy vẫn kiên quyết gánh hết hầu như trách nhiệm về mình mà không một lời ân oán thán Chu Lệ Kỳ. Về phía Chu Lệ Kỳ, cô chẳng màng cân nhắc những gì Từ chính Hy giành cho mình nhưng mà vẫn vui vẻ mặt tình yêu thương mới.