Tổng hợp đầy đủ những lời nói hay về tình chúng ta thường được share trên Facebook, Blog, Zalo…vv mang những sắc thái vai trung phong trạng không giống nhau chắc hẳn rằng sẽ khiến bạn cảm nhận được rất nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

Bạn đang xem: Châm ngôn về bạn bè

Tuyển tập những câu danh ngôn, châm ngôn, status, thơ ca…vv cực triết lý nói tới tình cảm bằng hữu đã được phân chia cụ thể theo từng chủ thể giúp bạn đọc thuận tiện tìm hiểu được nội dung mình yêu thích. Mời các bạn tham khảo ngay những câu nói hay, bất hủ về tình bạn – thứ tình cảm thiêng liêng của nhân loại.

*


Mục lục


Những câu nói hay về tình bạn bè thiết

Tình đồng bọn luôn là sự tự hào của bất cứ những ai đó đã và đang download nó. Cùng xem thêm ngay các câu nói về tình đồng bọn cực chổ chính giữa đắc mà chắc chắn rằng mỗi người đều đang từng cảm thấy trong cuộc đời mình.

Hãy lờ đờ trong vấn đề chọn các bạn và càng lờ đờ trong vấn đề thay bạn.Hãy đếm tuổi của công ty bằng số anh em chứ chưa hẳn số năm. Hãy đếm cuộc sống bạn bằng nụ cười chứ chưa hẳn bằng nước mắt.Bạn là fan ta cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sinh sống cùng, ta sẵn lòng trung thành, đưa về cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ vào đời.Ai cũng lắng nghe điều các bạn phải nói. đồng đội lắng nghe điều bạn nói. Bạn bè lắng nghe điều chúng ta không nói.Mất đi một fan bạn tương tự như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau mà lại sự thiếu vắng không khi nào được đậy đầy.Một fan bạn giỏi sẽ nhìn thấy giọt nước đôi mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt vật dụng hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.Tôi mong muốn tình các bạn có chân, tương tự như có mắt và có tài hùng biện. Nó nên tự đứng được xung quanh đất trước khi bước cho tới cung trăng.Bạn là tín đồ vươn ra tra cứu tay ta và đụng đến trái tim ta.Khi họ lớn lên và trưởng thành hơn, bọn họ nhận ra rằng, việc có rất nhiều bạn về số lượng không đặc biệt quan trọng bằng bài toán có những người dân bạn thật sự hóa học lượng.Cha người mẹ là của cải, bằng hữu là chỗ dựa, đồng bọn là cả hai sản phẩm công nghệ đó.Tình bạn chân thực chỉ tồn tại thân hai người bình đẳng.Tình yêu thiệt sự sẽ hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn.

*

Những câu nói hay về tình bạn thân chuẩn không đề xuất chỉnh khiến bạn ngả mũ

Những lời nói hay về tình bạn bè khác giới

Tình bạn thân đã cạnh tranh kiếm kiếm tìm thi tình bạn thân khác giới lại càng cực nhọc gấp bội, Đừng bỏ qua các câu nói đến loại cảm xúc này cực hay, rất chất khiến cho bạn bắt buộc dành thời hạn mà suy ngẫm, nhưng mà chiêm nghiệm.

Tình chúng ta nhân đôi thú vui và share nỗi buồn.Tình bạn khác giới không hẳn là tình yêuvà nó cũng khá khó biến thành tình yêu. Đơn giản là họ vẫn hiểu nhau quá nhiều để hoàn toàn có thể ở chung với nhau trường tồn trong một mái nhà.Hãy mến mộ những ai có được một người các bạn khác giới thiệt sự, vì “Mối tình dục lãng mạn độc nhất trên thới giới này đó là tình bạn giữa nam và nữ”.Cha chị em là của cải, đồng đội là địa điểm dựa, bạn bè là cả hai trang bị đó.Một kẻ thù không đề nghị là ít, một trăm người bạn không phải là nhiều.Đã có những lúc họ không thể miêu tả được nỗi đau của mình, ngôn từ của một người chúng ta còn có chân thành và ý nghĩa hơn đông đảo gì được nói ra.Bạn thân là ở mặt nó mặc dù trời long khu đất lở xuất xắc ngày tận rứa cũng không hề gì. Thậm chí là nó là chỗ dựa bền vững đáng tin hơn từ đầu đến chân yêu nữa.Tình bạn sẽ đến khi ta kính trọng lẫn nhau, tình bạn sẽ mất lúc ta ích kỉ với nhau.

Những câu nói hay về tình bạn đẹp

Tình các bạn đẹp là tình bạn như thế nào? Mời bạn cùng chúng tôi tìm giải mã thông ua từng câu nói bất hủ vẫn được minh chứng ua những thế hệ nhân loại. Có lẽ rằng từng share thấm đượm xúc cảm chân thật sau đây sẽ khiến cho bạn xúc động.

Khi chúng ta đứng lên, đồng đội của các bạn sẽ biết chúng ta là ai. Khi chúng ta ngã xuống, bạn sẽ biết ai là bằng hữu của bạn.Người bạn xuất sắc nhất khi nào cũng là người bạn đến với ta giữa những phút cạnh tranh khăn, đắng cay nhất của cuộc đời.Tình bạn tươi tốt bên suối mối cung cấp tha thứ.Tôi đói bụng, các bạn có một chiếc bánh, bạn chia cho tôi phân nửa, đây chính là tình bạn.Nếu không tồn tại người bạn xuất sắc thì ta nặng nề mà hiểu rằng những sai lầm của bạn dạng thân.Tình các bạn tự nó đã là mọt dây nối với sự thánh thiện. Cùng sự bần hàn sẽ làm cho nó thêm cao trọng.Tình bạn cũng tương tự triết học, như nghệ thuật… nó không có giá trị để sống sót, nhưng này lại là trong những điều tạo nên giá trị cho việc sống.Bạn là người vươn ra tìm kiếm tay ta và va đến trái tim ta.Một bạn bạn trung thành là đường phòng thủ khỏe khoắn và người tìm thấy anh ta sẽ tìm thấy một báu vật.

*

Bạn bè là tử vi của cuộc đời

Những lời nói hay về đồng tiền và tình bạn

Dường như tình chúng ta và tiền bạc rất chông chênh khi chúng đi tức khắc với nhau. Tổng hợp những câu nói, danh ngôn xuất xắc về chủ đề này để giúp bạn thêm thấu hiểu và rút ra bí quyết sống, bí quyết cư xử làm sao để cho giữ vững vàng được tình chúng ta của mình.

Khi đòi lại chi phí đã mang đến vay, bạn thường khám phá ra rằng mình đã biến một người bạn tốt trở thành kẻ thù.Không cho chính mình mượn tiền có thể mất bạn, nhưng cho mình mượn tiền có thể mất bạn mất luôn luôn cả tiền.Nếu có ai hỏi tình bạn giá bao những thì ta nên nhấn mạnh vấn đề rằng: tình các bạn là vô giá.Tiền bạc đãi của người giàu là sống trong túi, của tín đồ nghèo là ngơi nghỉ trong tim.Giá trị của tiền nằm tại cách tiêu. Quý hiếm của bé người nằm ở cách yêu thương và phương pháp sống.Của hồi môn ở trong phòng giàu y hệt như chiếc chóng đầy tua góc; không nằm xuống thì mệt cơ mà nằm xuống thì đau.Bạn thời nay nên làm đo đếm bởi độ dày của túi.

Những câu nói hay về tình các bạn phản bội, xấu xa, đểu cáng

Sự lừa dối, phản bội, chơi dốt trong bằng hữu không hề hãn hữu gặp. Vày đó những câu nói đến tình trạng này ngoài ra cũng sâu cay hơn, cùng đọc và cảm giác sự nhức đớn, nuối tiếc nuối, thất vọng hay binh thản mừng đón của những người dân đã trải qua thực trạng này.

Hãy lừ đừ trong bài toán chọn chúng ta và càng đủng đỉnh trong việc thay bạn.Thành thật hoàn toàn có thể không mang về nhiều bằng hữu . Tuy thế nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩaTôi không buồn khi chúng ta lừa dối tôi. Tôi buồn vì từ bây giờ tôi chẳng thể tin các bạn được nữa.Trong các thể loại mua sắm … Thì chào bán đứng đồng đội là sản phẩm công nghệ kinh tởm nhất!Tìm một người bạn bè không khó. Nhưng quan trọng đặc biệt là chó giỏi người.Đừng lúc nào lừa dối người khác. Chính vì những tín đồ mà chúng ta lừa được rất nhiều là phần đa người tin tưởng bạn!Không đề xuất cứ thân nhau là các bạn Ở đời còn tương đối nhiều đứa khốn nạn đính thêm nhãn chúng ta thân.Cha người mẹ khó nhọc nuôi ta lớn… đồng đội chơi “xấu” khiến cho ta khôn.Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở chúng ta thân.Bạn bè làm phản còn tởm hơn là mùi tanh của cá chết.Gian nan new biết ai là bạn, hoán vị nạn new biết các bạn là ai.Bạn bè lúc thấy bổ là nên đến đỡ, chứ chưa phải đợi tắt hơi rồi bắt đầu thắp nhang.Khi thân nhau thì kể nhau nghe những mẩu chuyện bí mật. Khi trở mặt thì khai thác những kín của nhau.

*

Tuyển tập rất nhiều câu nói, stt hay độc nhất về tình bạn không thể bỏ qua

Câu nói tuyệt về tình các bạn tan vỡ

Một tình các bạn bị tung vỡ có lẽ rằng mang theo không ít nuối tiếc vì vậy các chia sẻ thể hiện nay nó cũng biểu lộ nỗi bi thương đến nhói lòng. Nếu khách hàng cần được “sẻ chia”, rất cần được “thấu hiểu” trong hoàn cảnh này thì hãy xem thêm và cảm thấy ngay từng lời nói dưới đây:

Đàn ông đá tình chúng ta như trái bóng mà lại tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ. Đàn bà chiều chuộng tình các bạn như chất liệu thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ vạc tan tành.Bạn không khi nào thực sự khác nhau được chúng ta và thù tính đến khi mặt băng vỡ.Ngày hôm qua shop chúng tôi còn là đồng bọn Ngày hôm nay tôi vẫn nói với người khác về họ bằng cái brand name rất buồn: các bạn cũ.Thực sự vô cùng đau lòng khi chúng ta thấy người bạn bè nhất của chính mình gọi một ai khác là bạn bè nhất của họ. Và đau xót nhất là khi, người chúng ta từng thân nhất của chính bản thân mình đã trở thành bạn bè của người khác.Tôi không buồn khi chúng ta lừa dối tôi . Tôi bi lụy vì từ hiện thời tôi cần yếu tin các bạn được nữa.

Những câu nói hay về tình chúng ta tuổi học tập trò

Tình các bạn tuổi học tập trò, học sinh hay cuối cấp luôn luôn là ký kết ức khó quên của từng người. Thật không còn hiếm gặp các loại stt, chia sẻ hay và ý nghĩa về tình cảm này. Cửa hàng chúng tôi xin reviews top những câu nói về tình bạn tuổi học tập trò giỏi nhất vẫn được chọn lọc. Mời chúng ta tham khảo va cảm nhận.

Một người các bạn chân tình là một trong người bạn luôn luôn ở bên cạnh ta lúc cả trái đất bỏ ta ra đi.Cấp 3 là quãng thời hạn khó quên nhất. Là bài xích Văn viết mãi không xong, là đề Toán khó đến phạt khóc, là cậu bạn đáng yêu lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với cha điểm trực tiếp hàng: Nhà, trường, khu vực học thêm. Đó là quãng thời gian buồn tẻ tuy thế cũng nhiều chủng loại nhất vào đời.Những người mình từng ghét cay ghét đắng hồi học cấp cho 3, lên đại học lại là những người mình ghi nhớ nhất.Hai fan bạn tưởng chừng như hình cùng với bóng, tốt nghiệp rồi cứ tự nhiên xa nhau, mối quan hệ cứ nhạt dần, nhạt dần, không thân cũng chẳng lạ.Nhà của bạn cũng chính là nhà của bọn chúng nó bất cứ lúc nào.Đời người làm gì có ai đi qua 2 lần tuổi trẻ. Trong năm tháng vừa lẫn tiếng mỉm cười vì hiểu thêm nhiều điều hay, vừa lẫn đông đảo giọt nước mắt của các lần vấp ngã và thất bại. Sau này, khi nghĩ lại sẽ chỉ với là phần lớn kỉ niệm đẹp, rất đẹp đến cấp thiết quên…Tốt nghiệp rồi bắt đầu biết,địa lao tù thời học viên mà bạn có nhu cầu trốn thoát đó là thiên đường không thể về bên của chúng ta hiện tại.Bạn bè ấy mà, tất cả khi từ bây giờ nói một câu “tạm biệt” xong, rồi cũng tất yêu ngờ rằng, trong thời hạn tháng về sau không còn cơ hội được nói câu “tạm biệt” ấy nữa. Tình các bạn không hết hạn sử dụng, tình chúng ta chỉ chầm chậm đổi mới chiếc hộp lâu đời mà người ta hy vọng cất vào một góc bé dại nào đó mà thôi.

Những lời nói hay về tình bạn khi xa nhau

Tình các bạn sẽ như nắm nao nếu chúng ta xa nhau? Hãy cảm nhận ngay các share sâu nhan sắc nhất, xứng đáng suy ngẫm độc nhất vô nhị về thứ tình cảm này sống ngay những dòng trung ương sự dưới đây.

Ngày phân chia tay chưa phải là ngày bình thường trong cuộc sống đời thường của bạn, các bạn sẽ nhớ bởi đó là kỷ niệm.Trong suốt một đời người, thông thường bạn gặp gỡ rất nhiều người. Một vài trong những đó hoàn toàn có thể gắn bó với bạn lâu dài, một số trong những khác chỉ phảng phất qua và biến mất mãi mãi. Nhưng sang 1 thời gian tất cả mọi tín đồ sẽ có vị trí nhất định vào trái tim bạn.Khi nghĩ về về những người dân bạn đồng hành đã tránh ta, bọn họ cảm thấy đơn độc gấp đôi.Một ngày cho quá trình cực nhọc, một giờ mang đến thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi,Không sự ngăn cách về không gian hay thời hạn nào hoàn toàn có thể làm yếu hèn đi tình bạn của rất nhiều người chân thành bị thuyết phục vì giá trị của nhau.Bạn là người luôn nắm tay ta, mặc dầu ta ở biện pháp xa đến nắm nào. Chúng ta là người luôn luôn ở đó, và luôn luôn luôn, sẽ luôn luôn quan liêu tâm. Các bạn chính là cảm giác vĩnh hằng sinh hoạt trong tim.

Câu nói hay về tình chúng ta và tình yêu

Những câu nói hay về tình bạn và tình yêu luôn được rất nhiều người search kiếm nhằm đọc, cảm nhận, thấu hiểu và cũng là một phương pháp để được đồng cảm.

Có số đông tình các bạn lớn dần, cải tiến và phát triển thành tình yêu. Cố gắng nhưng, tình yêu sẽ không bao giờ chuyển thành tình bạn. Toàn bộ chỉ là lời nói, và không ai có thể làm được.Yêu không chỉ là là một danh tự – nó là một trong động từ; nó không chỉ là là cảm hứng – nó là quan tiền tâm, phân chia sẻ, góp đỡ, hy sinh.Tình yêu, vốn là một trong thứ cảm xúc muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị vứt rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu rất có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một trong sự trải nghiệm, nhưng mong muốn bền lâu.Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng đề xuất mất cả cuộc đời để minh chứng điều đó.Yêu một người là nghĩ về về fan đó sau cuối trước lúc đi ngủ cùng nhớ về người đó thứ nhất khi tỉnh giấc dậy.Con đường đến nhà một người các bạn không lúc nào dài.Số phận chọn cho chúng ta những fan thân, nhưng chúng ta chọn các bạn cho mình.Sự phê bình của người bạn còn giỏi hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và trong những hạnh phúc của tình các bạn là tất cả một bạn để giữ hộ gắm gần như tâm sự thầm kín.

Những câu nói hay về tình bạn hài hước

List tuyển chọn các câu nói hay về tính chất bạn hài hước, dí dỏm dưới đây sẽ khiến bạn “cười ngã ghế” cùng giải tỏa căng thẳng cực thoải mái.

Đi khắp thế gian không đâu bằng đứa bạn thân khốn nạn.Chúng ta đã là bạn của nhau mãi mãi chính vì đã biết không ít về nhau nên không đủ can đảm chọc nhau giận.Bạn biết đó là đồng bọn vì nó là đứa hiểu bạn có nhu cầu gì ngay cả khi bạn lầm bầm một thứ ngữ điệu chết tiệt như thế nào đó.Khi bạn bi thiết hãy hotline cho tôi…tôi không hứa sẽ làm các bạn cười…nhưng tôi hẹn sẽ mỉm cười vào mặt bạn…Bạn thân là thuộc bịa ra phần đa câu chuyện không tồn tại thật, kẻ tung fan hứng nhưng mà chẳng cần trao đổi trước làm ai cũng tin.Đúng nghĩa trường đoản cú bạn..Là ko thêm từ bỏ phản..Và không phun đạn sau lưng.Bạn thân nên tiếng nói cũng khác người thườngMỉm cười thì gồm bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn.Tìm 1 người đồng bọn không khó… Nhưng đặc biệt nó là cờ hó hay là người

Những lời nói tiếng Anh tốt về tình bạn

It’s really amazing when two stranges become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers.Thật giỏi diệu khi hai tín đồ lạ thay đổi bạn tốt của nhau, nhưng mà thật bi thương khi hai tín đồ bạn giỏi trở thành hai fan lạ.

There is nothing on this earth more khổng lồ be prized than true friendship.Không tất cả gì trên trái đất đủ để lớn hơn tình chúng ta thật sự.

Friendship… is not something you learn in school. But if you haven’t learned the meaning of friendship, you really haven’t learned anything.Tình bạn … không phải là cái nào đấy bạn học được ngơi nghỉ trường học. Thế nhưng nếu khách hàng không biết được chân thành và ý nghĩa của nó thì thực sự các bạn không học được gì cả

Don’t walk behind me; I may not lead. Don’t walk in front of me; I may not follow. Just walk beside me & be my friend.Đừng đi theo sau tôi, tôi không hẳn người dẫn đường. Đừng đi trước tôi, tôi tất yêu đi theo. Chỉ cần sát bên tôi cùng là bạn của tôi

Love is the only force capable of transforming an enemy into friend.Tình yêu là 1 thế lực duy nhất hoàn toàn có thể biến kẻ thù thành tình bạn.

Friends show their love in times of trouble, not in happiness.Bạn bè biểu hiện tình cảm của họ trong lúc khó khăn cùng không hạnh phúc

Two persons cannot long be friends if they cannot forgive each other’s little failings.Hai bạn không thể vươn lên là bạn lâu dài nếu như họ quan yếu tha sản phẩm cho phần lớn thiếu sót bé dại của nhau.

Count your age by friends, not years Count your life by smiles, not tears.Hãy đếm tuổi của doanh nghiệp bằng số bằng hữu chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc sống bạn bằng niềm vui chứ không phải bằng nước mắt.

 If all my friends jumped off a bridge, I wouldn’t follow, I’d be the one at the bottom lớn catch them when they fall.Nếu vớ cả bạn bè tôi nhảy đầm khỏi cây cầu, tôi sẽ không áp theo đâu, tôi sẽ là người ở dưới để đón bọn họ khi bọn họ rơi xuống.

 A friendship can weather most things và thrive in thin soil; but it needs a little mulch of letters & phone calls & small, silly presents every so often – just khổng lồ save it from drying out completely.Tình bạn có thể vượt qua số đông mọi trang bị và trở nên tân tiến trên mảnh đất nền cằn cỗi; nhưng nó phải thỉnh phảng phất bồi phủ một chút ít với thư trường đoản cú và những cuộc điện thoại thông minh và những món quà nhỏ tuổi bé dại để nó không bị tiêu diệt khô.

To lượt thích and dislike the same things, that is indeed true friendship.Tình bạn thật sự là lúc ta cùng yêu với ghét một sản phẩm công nghệ gì đó.

A sweet friendship refreshes the soul.Một tình bạn ngọt ngào tưới đuối cho trung tâm hồn.

Best friends make the bad times good and the good times unforgettable.Bạn tốt sẽ trở nên những phút chốc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khiến những khoảnh khắc ý nghĩa sâu sắc trở đề xuất khó quên.

Xem thêm: Xem Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Tập 12 Vietsub, Vì Sao Đưa Anh Tới Tập 12

Những câu nói hay về tình các bạn bằng giờ đồng hồ Nhật

 ひとりの人と友人になるときは、 その人といつか必ず絶交する事あるを忘るるな。Takuboku IshikawaKhi trở thành bạn của một người thì khăng khăng không được quên việc rằng sẽ có những lúc tuyệt giao với họ.

酒が作り出した友情は、酒のように一晩しかもたない。 Salomon von GolawTình các bạn được tạo nên bởi rượu thì đã chỉ bền được một đêm giống hệt như rượu thôi.

幸せな時ではなく、何か問題が起こったときにこそ、友人は愛情を見せてくれるものだ。(しあわせなときではなく、なにかもんだいがおこったときにこそ、ゆうじんはあいじょうをみせてくれるものだ。)Bạn bè diễn tả tình yêu trong số những lúc cực nhọc khăn, không hẳn trong lúc hạnh phúc.

ついてこないでほしい。私は君を導かないかもしれないから。前を歩かないでほしい。私はついていかないかもしれないから。ただ並んで歩いて、私の友達でいてほしい(ついてこないでほしい。わたしはきみをみちびかないかもしれないから。まえをあるかないでほしい。わたしはついていかないかもしれないから。ただならんであるいて、わたしのともだちでいてほしい。)Đừng đi phía sau tôi, tôi không chắc hoàn toàn có thể dẫn đường. Đừng đi vùng phía đằng trước tôi; Tôi không chắc có thể đi theo. Chỉ việc đi ở kề bên tôi với trở thành bạn của tôi.

 誰の友にもなろうとする人間は、誰の友人でもない。Wilhelm PfefferCon fan mà mong mỏi làm các bạn với bất cứ ai thì đều không phải bạn của người nào cả.

不実な友を持つくらいなら、むしろ敵を持つがよい。William ShakespeareThay vì làm bạn với những người không thật thà thì thà làm kẻ thù còn hơn.

真の友人とは、世界が離れていくときに歩みよって来てくれる人のことである。(しんのゆうじんとは、せかいがはなれていくときにあゆみよってきてくれるひとのことである。)Một người chúng ta thật sự là tín đồ tiến về phía bạn trong lúc cả thế giới bước xa khỏi bạn

恋愛では信じてもらうことが必要であり、 友情では洞察してもらうことが必要である。Pierre BonnardTrong tình yêu thì vấn đề được tin tưởng là nên thiết, còn vào tình bạn thì bài toán được thấu hiểu là bắt buộc thiết.

人生 最大 友情 , .(じんせいさいだいのおくりものはゆうじょうであり、わたしはもうてにいれました。)Món quà lớn nhất của cuộc sống là tình bạn, và tôi đã nhận được được nó.

明るいところを 一人で歩くより, 暗いところを 仲間 歩くほ .(あかるいところをひとりであるくより、くらいところをなかまとあるくほうがいい。)Đi cỗ với một người chúng ta trong bóng tối là giỏi hơn so với quốc bộ một bản thân trong ánh sáng.

恋は肉体を欲し、友情は心を欲する。Tình yêu đòi hỏi xác thịt, tình bạn đòi hỏi trái tim.

真の友情 よりかけがえの ないものなんてこの世にはない.(しんのゆうじょうよりかけがえのないものなんてこのよにはない.)Không gồm gì bên trên trái đất này được reviews cao hơn tình chúng ta thật sự.

友というのは つくるもの , 生まれるものである.(ともというのはつくるものではなく, うまれるものである.)Bạn bè được sinh ra giành riêng cho nhau, không cần thiết phải gây dựng nên mới bao gồm tình bạn

友達っていうのは君が君らしくいられるような絶対的な自由をくれる人のことだ。(ともだちっていうのはきみがきみらしくいられるようなぜったいてきなじゆうをくれるひとのことだ。)Một người chúng ta là bạn mang đến cho bạn sự tự do để là bao gồm mình.

親友 一番 .(しんゆうは わたしの いちばん いい ところ を ひきだし てくれる ひとです.)Người bạn tốt nhất là bạn giúp tôi kiếm tìm thấy điều mình giỏi nhất.

友人とは君のことを知っていて、それでも好意を持ってくれている人のことです。(ゆうじんとはきみのことをしっていて、それでもこういをもってくれているひとのことです。)Bạn bè là fan hiểu các bạn và yêu thương các bạn như một

Những câu nói hay về tình chúng ta bằng tiếng Trung

别人都走开的时候,朋友仍与你在一起Biérén dōu zǒu kāi de shíhòu, péngyǒu réng yǔ nǐ zài yīqǐ.Bạn bè vẫn luôn ở bên chúng ta kể cả khi những người khác đều loại bỏ đi hết.

为你的难过而快乐的,是敌人;为你的快乐而快乐的,是朋友./wèi nǐ de nấn ná guò ér kuài lè de shì dí rén wèi nǐ de kuài lè ér kuài lè de shì péng yǒu /Người vui bởi vì nỗi buồn của công ty là kẻ thù, tín đồ vui cùng với niềm vui của khách hàng là các bạn bè.

朋友就像一把雨伞,无论晴天或雨天,都会永远陪伴在你身旁!/péngyou jiù xiàng yī bǎ yǔ sǎn wú lùn qíng tiān huò yǔ tiān dōu huì yóngyuǎn péibàn zài nǐ shēn páng/Bạn bè y hệt như một mẫu dù, mặc dù ngày nắng xuất xắc ngày mưa, phần đa sẽ mãi mãi ở sát bên bạn.

谊是一根金线,把全世界的心连在一起Yǒuyì shì yī gēn jīn xiàn, bǎ cửa hàng shìjiè de xīn lián zài yīqǐ.Tình bạn là một trong những sợi chỉ vàng gắn sát những trái tim bên trên toàn nhân loại với nhau.

朋友是你送给自己的一份礼物Péngyǒu shì nǐ sòng jǐ zìjǐ de yī fèn lǐwù.Bạn bè đó là một món tiến thưởng mà bạn tự tặng ngay cho chính mình.

别交那些在一起让你舒舒服服的朋友。交那些让你不得不长进的朋友Bié jiāo nàxiē zài yīqǐ ràng nǐ shū shūfú fú de péngyǒu. Jiāo nàxiē ràng nǐ bùdé bù cháng jìn de péngyǒu.Đừng nghịch với những người bạn làm cho mình cảm thấy thoải mái, mà hãy lựa chọn những người chúng ta làm cho bạn phải cố gắng phấn đấu nhằm kết giao.

一个没有朋友的人就像没有根的树,禁不起风吹雨/yī gè méi yǒu péng yǒu de nhón nhén jiù xiàng méi yǒu gēn de shù jīn bù qǐ fēng chuī yǔ dǎ/Một người mà không có bạn bè , giống hệt như cây mà không tồn tại rễ, không kháng nổi mưa gió

万两黄金容易得,知心一个也/wàn liǎng huáng jīn róng yì dé zhī xīn yī gè yě nấn ná qiú /Vạn lạng đá quý dễ kiếm, người tri kỉ cạnh tranh tìm.

如果你想估算一下你的价值,数一数你的朋友吧Rúguǒ nǐ xiǎng gūsuàn yīxià nǐ de jiàzhí, shǔ yī shǔ nǐ de péngyǒu ba.Nếu như bạn có nhu cầu tính toán cực hiếm của bản thân, hãy đếm số lượng bằng hữu của bạn.

真正的朋友从不追究你的过错,也从不妒忌你的成功。Zhēnzhèng de péngyǒu cóng bù zhuījiù nǐ de guòcuò, yě cóng bù dùjì nǐ de chénggōng.Một người bạn thực sự sẽ không còn để bụng hầu như lỗi lầm của bạn, cũng không đố né với thành công xuất sắc của bạn.

朋友可遇而不可求/péngyou kě yù ér bù kě qiú/Bạn bè chỉ gồm thể chạm chán mà cần yếu cầu

Những câu nói hay về tình các bạn bằng giờ đồng hồ Pháp

Tous pour un, un pour tous.Mọi tín đồ vì một người, một tín đồ vì những người

Quand tu vas avec Bouddha, habille-toi en toge de bonze, quand tu vas avec le fantôme, porte des habits en papierĐi với Bụt khoác áo cà sa, Đi cùng với Ma mang áo giấy

Une bonne relation comporte 2 choses : apprécier les ressemblances et respecter les différences.Một côn trùng quan hệ bền vững đơn giản chỉ có 2 điều : trân trọng sự tương đồng và tôn trọng sự không giống biệt.

Si tous mes amis devaient sauter d’un pont, je ne sauterais pas avec eux, je serais en bas pour les attraper.Đôi khi chúng ta không nhận biết giá trị thực sự của một thời điểm cho đến khi nó biến hóa một kỉ niệm.

On apprend plus de ses camarades que de son maitre.Học thầy ko tày học bạn.

Parfois, tu ne te rends pas compte de la valeur réelle d’un moment jusqu’à ce qu’il devienne un souvenir.Nếu vớ cả bằng hữu của tôi nhảy thoát ra khỏi một cây cầu, tôi sẽ không còn nhảy theo họ, tôi ao ước ở dưới mặt đáy để đón lấy họ.

Trên đấy là tổng hợp các câu nói hay tốt nhất về tình chúng ta mà thể loại Hay Nhức Nhối reviews đến các bạn! hy vọng các các bạn sẽ có những tích tắc thú vị!