CẶP ĐÔI RẮC RỐI

PhimCặp Đôi Rắc Rối– Fantasy Couple trọn bộ 16 tập lồng tiếngCô nữ giới Anmãng cầu Jo sống trong nhung lụa, vốn được nuông chiều nhỏng một nàng tiểu thư, lại đang tiếp tục rất đẹp song với người ông chồng của bản thân.

Bạn đang xem: Cặp đôi rắc rối

Từ nhỏ, Anmãng cầu Jo đã có được thừa hưởng một gia sản lớn Khủng đề nghị luôn luôn được rất nhiều kẻ siểm nịnh vây xung quanh. Là người tự kiêu, cô ko bao giờ thấy vừa lòng bất cứ điều gì. Anh nam nhi Jang Chul Su đơn độc không vợ nhưng mà lại vào vai fan phụ thân của ba đứa con cháu không cha mẹ.

Xem thêm: Xem Phim Chàng Trai Lý Tưởng Của Tôi Tập 11 Vietsub, Access Denied

Long đong với các bước của một tín đồ thợ nên những lúc như thế nào Jang Chul Su cũng ray rứt thấy lúc mình không lo xuất sắc được cho tất cả những người thân.

*

Một ngàynọ bên trên dòng du thuyền đẳng cấp của Anna Jo, bà chủ với anh chàng thay thế mướn chạm mặt nhau. Và vẫn chẳng gồm chuyện gì xẩy ra nếu không tồn tại cú vấp ngã định mệnh ấy. Nó đã làm cho hòn đảo tung gần như đơn nhất từ tưởng nhỏng vẫn an bài bác vào cuộc sống của nhì fan vốn chẳng ưa gì nhau.

*

Chỉ do ý muốn trả thù hầu như gì nhưng mà bà chủ Anmãng cầu đã tạo ra, Jang Chul Su vẫn “biến” Anna thành nữ giới của bản thân khi cô rủi ro bị mất đầu óc. Nhưng ngày hôm qua ngày, phái mạnh “lọ lem” này vẫn yêu thương “công chúa” sang chảnh và kiêu sa từ bỏ thời điểm nào…