Cảnh Sát Brooklyn Phần 2

Phụ Đề: 23/23Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Daniel J. Goor, Michael SchurThời Lượng: Số Tập: 23 TậpNăm: 2014View: 230317 lượt xemDiễn Viên: Andy Samberg, Stephanie Beatriz, Terry Crews, Melissa Fumero, Joe Lo Truglio

Bạn đang xem: Cảnh sát brooklyn phần 2

Nội dung phim công an Brooklyn Phần 2:

Cảnh liền kề Brooklyn Phần 2 bộ phim truyện là mẩu truyện về một công an có tài, hành động trẻ em đang thao tác làm việc dưới trướng vị sếp mới chỉ biết đến sách vở. Hoạt động kín của Jake hoàn thành trong một sting thành công, cho tới khi biết một tên chiếm đã gạt đi. Jake enlists sự trợ giúp Charles ";;để theo dõi và quan sát anh ta xuống, và Holt thử nghiệm nhóm hình luyện tập thực hành. Cơ mà Charles hoàn toàn có thể giữ kín đáo mới của bản thân từ Jake?

*

*

*


*

*

Xem thêm: Cốt Truyện Phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Cổ Kiếm Kỳ Đàm: Biển Sao Hoa Ngữ Góp Mặt

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với rất tốt cùng nhiều bộ phim truyện hay và lôi kéo đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.