Bạn đang thao tác làm việc trong văn phòng, ngồi vào thư viện hay chỉ dễ dàng và đơn giản là không thích làm phiền tín đồ khác vày tiếng chuông điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Bài viết này đã hướng dẫn chúng ta cách cài để đèn flash làm cho đèn thông tin cho iPhone.

Bạn đang xem: Cai dat den led cho iphone 5

Hướng dẫn cách cài đặt đèn flash làm đèn thông báo cho iPhone

Đèn flash nhấp nháy khi có cuộc gọi đến hay thông báo là tính năng rất là hữu ích với người dùng smartphone thông minh. Với công dụng này, bạn có thể tận dụng đèn flash LED ở mặt sau của iPhone để thông báo khi tất cả cuộc gọi, tin nhắn mang lại trong khi smartphone vẫn ở chính sách im lặng. 


*
Tận dụng đèn flash để triển khai đèn thông báo khi bao gồm cuộc gọi đến

Mặc dù bản lĩnh này đã làm được tích hợp từ rất mất thời gian trên hệ điều hành quản lý iOS mặc dù nhiên tương đối nhiều người dùng iPhone chưa biết cách kích hoạt. Cách kích hoạt đèn flash khi có cuộc gọi, tin nhắn, thông báo đến trên các dòng điện thoại apple iphone 4s, 5, 5s, 6, 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus tuyệt iPhone X trọn vẹn tương từ theo công việc sau:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Cài đặt (Settings) từ screen chính điện thoại iPhone tiếp nối ấn chọn mục Cài để chung (General).


*
Truy cập vào thiết đặt chung trong phần thiết đặt của iPhone

Bước 2: Sau đó, nhằm bật đèn flash thông báo trên điện thoại iPhone, các các bạn sẽ ấn lựa chọn mục Trợ năng (Accessibility) từ bỏ giao diện setup chung. Sau đó, chúng ta sẽ kiếm tìm kiếm và truy cập mục Đèn LED nhằm nhận lưu ý (LED Flash for Alerts).

Bước 3: sau khoản thời gian kích hoạt nhân kiệt Đèn Led để cảnh báo (LED Flash for Alerts) thành công, các chúng ta có thể sử dụng đèn Flash khi gồm thông báo, cuộc gọi, tin nhắn mang đến iPhone của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tăng Điểm Nhanh Trong Mu Online, Các Lệnh Cộng Điểm Mu Online


*
Bật tính năng cảnh báo để đèn flash sẽ nhấp nháy khi có thông báo đến năng lượng điện thoại

Ngoài ra các chúng ta cũng có thể kích hoạt sử dụng tính năng bật đèn flash thông tin trên iPhone khi ở cơ chế im lặng bằng phương pháp ấn lựa chọn mục “Nháy khi lặng lặng (Flash on Silent)”.


*
Có thể kích hoạt sử dụng anh tài bật đèn flash thông tin trên iPhone khi ở cơ chế im lặng

Những để ý khi kích hoạt đèn flash của iPhone làm đèn thông báo

Mọi tính năng đều phải sở hữu các ưu điểm, yếu điểm riêng và anh tài thú vị này cũng ko ngoại lệ. Khi áp dụng cách setup đèn flash có tác dụng đèn thông tin cho iPhone này, các bạn cần để ý những điểm sau:

Tính năng này nhiều khi sẽ tác động tới công dụng đèn flash trên iPhone sau một thời gian dài sử dụng.Bạn vẫn hoàn toàn có thể vừa thực hiện đèn flash thông tin trên iPhone kèm theo cả nhạc chuông, rung, nhac chuông thông tin như bình thường.
*
Đèn flash của iPhone hết sức sáng, hãy chăm chú điều này để tránh gây chăm chú với bạn khác
Việc kích hoạt đèn flash mở ra nhấp nháy khi có những thông báo tin nhắn, cuộc gọi đến chỉ có thể thực hiện được trên điện thoại cảm ứng iPhone.Đèn flash bên trên iPhone tương đối sáng, thế nên nó gồm khi bạn ở trong nhà tối tốt trong một buổi họp thì nó hoàn toàn có thể làm cho bạn hoặc bạn khác mất tập trung mọi khi có thông báo đến.

Trên đấy là hướng dẫn cách setup đèn flash làm đèn thông báo cho iPhone. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc và hãy nhớ là chia sẻ bài viết này tới anh em và người thân trong gia đình nhé!


Mở hộp Xiaomi Buds 4 Pro: Đối thủ xứng đáng gờm của AirPods Pro với kỹ năng chống ồn thừa trội, pin sạc 9 tiếng trong 1 lần nghe


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "huong-dan-chi-tiet-cach-cai-dat-den-flash-lam-den-thong-bao-cho-iphone" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập văn bản bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "33056", Title: "Hướng dẫn cụ thể cách thiết đặt đèn flash làm đèn thông báo cho iPhone", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);