Hướng dẫn cách vẽ Hoa hướng Dương bùng cháy rực rỡ tuyệt đẹp đáng yêu vô cùng đơn giản bằng bút chì, bút màu nước hay bút bi, dạng 3d đều được. Vẽ Hoa hướng Dương bắt buộc nắm vững những yếu tố, cấu trúc của hoa, cũng như ý nghĩa của các loại hoa này.

Bạn đang xem: Cách vẽ hoa hướng dương tỏa nắng

Vẽ hoa phía dương: bí quyết 1

Bước 1: Ở biện pháp vẽ hoa hướng dương này, đầu tiên bạn vẽ một vòng tròn, tiếp nối vẽ các cánh hoa xung quanh, ghi nhớ vẽ những cánh hoa gần kề nhau.

*

Bước 2: Khi vẫn vẽ cánh hoa bí mật vòng đầu tiên, sau đó bạn vẽ vòng cánh hoa thiết bị hai. Nhưng nên nhớ, vòng cánh hoa hướng dương trang bị hai có khả năng sẽ bị che khuất bởi vì vòng đầu, nên các bạn chỉ vẽ phần đầu của cánh hoa thôi nhé.

*

Bước 3: Tiếp đến, bạn vẽ cành, lá của hoa hướng dương. Cần nhớ, hoa phía dương hết sức lớn, nên để làm nổi bật vấn đề đó thì vẽ lá tại mức vừa phải.

*

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta tô color vàng cho cánh hoa, màu nâu mang đến nhụy và màu xanh da trời cho lá.

*

Vẽ hoa phía dương: cách 2

Bước 1: Ở cách vẽ hoa hướng dương này, chúng ta vẽ 2 vòng tròn. Vòng tròn nhỏ dại là phần nhụy, phấn. Còn vòng tròn thứ hai là để giới hạn chiều lâu năm của cánh hoa.

*

Bước 2: Tiếp đến, các bạn phác thảo phần thân với lá hoa phía dương. Nhớ rằng phác thảo những nét dễ dàng để tạo bố cục trước đang nhé.

*

Bước 3: Bạn bắt đầu vẽ cánh hoa phía dương, với phần chân ban đầu từ vòng tròn nhỏ, và xong ở vòng tròn lớn.

Xem thêm: Xem Phim Vợ Của Chồng Tôi Tập 1 ), Vợ Của Chồng Tôi

*

Bước 4: Vẽ vòng cánh hoa trước tiên cho kín, với chính sách như đã nói sinh hoạt trên.

*

Bước 5: chúng ta vẽ vòng cánh hoa thứ hai để phủ kín đáo khoảng trống.

*

Bước 6: Tiếp đến, bạn vẽ phần nhụy hoa hướng dương với các đường kẻ chéo đan xen nhau.

*

Bước 7: Phần lá thì kẻ thêm con đường gân trung tâm cho như thể với lá thật.

*

Bước 8: Cuối cùng, chúng ta tô màu sắc hoa phía dương, rồi xóa những nét của đường phác thảo.

*

Hoa phía Dương là các loại hoa khét tiếng với cánh hoa to, luôn hướng về hướng mặt trời mọc cần mang nhiều ý nghĩa. Tại Trung Quốc, Hoa phía Dương tượng trưng cho sự trường thọ, làm việc châu Âu thì hoa tượng trưng cho việc trung thành, kiên định, một lòng tin mãnh liệt vào tương lại, trong những lúc ở nam Mỹ thì Hoa phía dương lại là hình tượng của câu hỏi thờ cúng.

Hoa hướng Dương còn là hình tượng cho tình yêu, vì luôn luôn hướng về ánh mặt trời, yêu cầu dù sống trong bóng buổi tối thì nó cũng vươn lên nhằm khoe sắc. Hoa tượng trưng đến tình yêu chung thủy, nhan sắc son, dù xa cách đến đâu vẫn nhắm tới nhau.

Hy vọng bài hướng dẫn phương pháp tự vẽ Hoa hướng Dương của quartetpress.com đang giúp chúng ta phác ra tấm hình ảnh đẹp, đối kháng giản. Để học phần nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp hóa hơn thì bạn cần có thầy dạy thực sự, nên với bài viết này thì quartetpress.com chỉ hy vọng bạn trường đoản cú vẽ hoa hướng dương đơn giản dễ dàng nhất rất có thể thôi nhé. Chúc may mắn!