Phiên bạn dạng iOS 7 hao sạc pin hơn game ios 6.1. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một số mẹo để kéo dãn pin cho iPhone, máy tính bảng ipad của mình.Bạn đã xem: Cách tiết kiệm ngân sách pin đến iphone 4

1. Biến hóa cài đặt Spotlight

Với game ios 7, bạn cũng có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì bên trên iPhone bằng thiên tài Spotlight. Toàn bộ những gì chúng ta phải làm là vuốt từ bên trên đỉnh màn hình và nhập từ bỏ khóa. Tuy khá thuận tiện, Spotlight khiến cho pin hao đi nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách tiết kiệm pin cho iphone 4


*

Bạn có thể chuyển đổi chính xác phần lớn gì Spotlight được search kiếm bằng phương pháp vào thiết lập > thiết đặt chung > Spotlight. Trường đoản cú đây, các bạn tắt bất kì loại dữ liệu nào không mong mỏi muốn, ngoài ra còn kiểm soát và điều chỉnh được vật dụng tự tác dụng tìm tìm xuất hiện.

2. Tắt AirDrop

iOS 7 cho phép bạn share file lập cập giữa những apple iphone 5. Đây là nhân kiệt hữu ích tuy nhiên không bắt buộc lúc nào thì cũng cần thiết. Để tắt AirDrop, vuốt trường đoản cú dưới screen để truy cập vào trung vai trung phong điều khiển. Từ bỏ đây, loại bỏ hóa AirDrop cho tới khi phải dùng lại.

3. Giảm ánh sáng màn hình


*

Đây là 1 trong những cách truyền thống cuội nguồn để kéo dãn dài thời gian sử dụng thiết bị. Thay vì phải truy cập vào mục thiết đặt như các phiên bạn dạng trước, với tiện ích ios 7, bạn chỉ cần vào Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển để giảm ánh sáng màn hình.

4. Tắt Parallax

Nhiều bạn dùng than phiền vì bị quả táo 7 có tác dụng chóng mặt, bi lụy nôn. Trong số những lí cho nên vì vậy là bởi iOS 7 khiến mọi thứ tất cả hơi hướm 3 chiều và hình nền vận động phía sau những ứng dụng. Kỹ năng Parallax này còn khiến pin bị hụt đi nhanh. Để tắt hiệu ứng Parallax, truy vấn vào cài đặt > thiết lập chung > tài năng truy cập > sút vận động.

5. Tắt bluetooth không dây và Wi-Fi

Khi đang dịch rời mà không buộc phải dùng tới công nghệ bluetooth không dây hay Wi-Fi, tắt các kết nối này để giúp đỡ pin dùng lâu hơn. Chúng ta có thể bật/tắt chúng trong trung trung ương điều khiển.

6. Loại bỏ hóa cập nhật tự động

7. Tắt vị trí thường xuyên


*

iPhone ao ước biết phần đa nơi bạn hay ghé thăm để “cung cung cấp thông tin hữu dụng liên quan cho địa điểm”. Tuy nhiên, nó lại khiến cho bạn tức giận vì lo ngại bảo mật cũng giống như hao pin. Để loại bỏ hóa, truy vấn vào thiết lập > Quyền riêng tứ > Dịch vụ vị trí > thương mại & dịch vụ hệ thống. Trên đây, bạn tắt iAds dựa theo địa điểm rồi tắt tiếp mục Địa điểm thường xuyên xuyên.

Xem thêm: Đôi Tai Ngoại Cảm Lồng Tiếng, Phim Đôi Tai Ngoại Cảm (2013) Vietsub 18/18

8. Vô hiệu hóa hóa Siri

Nếu không áp dụng Siri mặt hàng ngày, giỏi hơn chúng ta nên tắt anh tài này để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin. Để thực hiện, truy cập vào thiết lập > cài đặt chung > Siri. đụng vào Siri nhằm tắt nó đi.

9. Đừng dùng ảnh nền động

Những nền game động mà lại iOS 7 hỗ trợ rất thú vị tuy nhiên cũng “hủy diệt” pin nhanh chóng. Để nạm đổi, truy hỏi cập thiết lập > Hình nền và Độ sáng. Tại đây, bạn nên chọn lựa hình nền tĩnh hoặc dùng hình ảnh của mình rứa thế.

10. Lựa chọn lọc thông báo mới

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhằm iOS 7 chỉ hiển thị các thông báo cần thiết trong mục Trung trung khu thông báo. Để nỗ lực đổi, truy hỏi cập setup > Trung tâm thông báo và tắt hồ hết mục không nên thiết.

11. Vô hiệu hóa quan sát và theo dõi quảng cáo

Vào mục cài đặt > Quyền riêng bốn > Quảng cáo và bật cơ chế Giới hạn quan sát và theo dõi quảng cáo.

12. Chế độ máy bay

Khi sống trong vùng bao gồm độ đậy sóng yếu hèn hoặc ngồi vật dụng bay, chúng ta nên kích hoạt cơ chế máy cất cánh để tiết kiệm ngân sách pin. Truy cập vào Trung chổ chính giữa điều khiển bằng phương pháp vuốt ngược màn hình hiển thị và bật chính sách máy bay.


*

iPhone 5 và iPhone 5C chạm mặt lỗi pin cực kỳ nghiêm trọng với quả táo 7

0

Một số người tiêu dùng iPhone 5 đã update lên quả táo 7 với iPhone 5C new (với phần cứng tương tự iPhone 5) đang phản ánh về một lỗi khá nghiêm trọng để cho dung lượng pin của dòng sản phẩm bị tụt tự dưng ngột.


*

Mẹo nhỏ dại giúp tiết kiệm ngân sách pin trên tiện ích ios 7

2 4 -2 4

Bạn đang lo ngại về những vấn đề về sạc pin của quả táo 7 cùng muốn cải thiện thời lượng pin, do iOS 7 sẽ thêm nhiều thiên tài và tuy vậy song với vấn đề đó lượng pin sẽ cấp tốc hết?


tiện ích ios 7 được jailbreak thành công xuất sắc trên iPhone 4

1 -1 1

Các hacker vừa mới qua đã phát triển thành công phương pháp jailbreak trên iPhone 4 mặc dù Cydia vẫn chưa được cung cấp ở phiên bạn dạng jailbreak này.