Bạn đang có ý định phát trực tiếp về một sự kiện, một khóa huấn luyện và đào tạo hay ngẫu nhiên một điều nào đó lên mạng xã hội YouTube, dẫu vậy đang gặp gỡ khó khăn trong sự việc thực hiện. Chúng ta đừng lo lắng vì quartetpress.com sẽ phía dẫn bạn cách vạc trực tiếp trên YouTube chỉ trong một nốt nhạc. Bạn có tin không? Hãy đọc bài viết để tìm kiếm câu trả lời nhé!

1. Phát trực tiếp bên trên Youtube là gì

Live stream (hay livestream) là một vẻ ngoài phát đoạn phim trực tiếp trên những nền tảng social có tuấn kiệt này như Facebook, Youtube, Bigo Live... Nhằm chia sẻ cho tín đồ xem gần như hình ảnh, sự kiện hoặc chia sẻ một vấn đề, quan tiền điểm cá nhân nào đó. Fan xem đang xem video clip phát trực tiếp gần đúng với thời gian mà fan livestream đã quay. Vẻ ngoài tương tác bên trên các đoạn clip livestream là like, share, phản hồi tương trường đoản cú như đối với một bài xích được up lên mạng xã hội khác. 

Với mỗi nền tảng khác biệt sẽ có hình thức livestream không giống nhau. Trong các số đó phải kể tới live stream Youtube và live stream Facebook - đôi khi là hai căn nguyên mạng thôn hội mạnh bạo nhất hiện nay nay. 

Những người triển khai làm video trên Youtube nói thông thường và có tác dụng phát trực tiếp video clip lên Youtube nói riêng phần nhiều được call là Youtuber. Thường thì các Youtuber, Streamer sẽ tiến hành livestream bên trên Youtube bằng PC, bởi cách Phát trực tiếp video clip có sẵn lên Youtube hoặc sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để tảo trực tiếp.

Bạn đang xem: Cách quay trực tiếp trên youtube

2. Hình thức phát trực tiếp trên Youtube cấp tốc nhất

Phát trực tiếp trên YouTube hay còn được gọi là livestream, là một trong những cách tiện lợi giúp các bạn tiếp cận với người xem trong thời gian thực. Chúng ta cũng có thể livestream qua webcam, qua smartphone di động hoặc qua cỗ mã hóa.

*

Có 3 bề ngoài cơ bản để phát video clip trực tiếp lên YouTube

- Phát qua webcam: là một trong cách vạc trực tiếp tiện lợi mà không đề nghị dùng bộ mã hóa dữ liệu. Khi bước đầu phát trực tiếp, bạn chỉ cần bật máy hình ảnh của vật dụng tính cá thể để sử dụng webcam.

- Phát qua điện thoại cảm ứng thông minh di động: tính năng phát qua điện thoại thông minh di động có thể chấp nhận được bạn live stream qua ứng dụng YouTube. Tuy nhiên, tiêu giảm của phương pháp phát này là kênh YouTube của bạn cần có ít duy nhất 1000 fan đăng ký.

- Phát thẳng qua bộ mã hóa: Bộ mã hoá có thể chấp nhận được bạn lưu lại nội dung bao gồm tất cả nội dung của dòng sản phẩm quay, micro,... Rồi gửi nội dung lên YouTube để phát trực tiếp.

3. Kiểm tra đk được phát trực tiếp của thông tin tài khoản YouTube 

Trước khi phát thẳng video, bạn phải kiểm tra xem tài khoản YouTube của chính mình có đạt điều kiện livestream hay không? công việc cơ bản kiểm tra như sau:

- Bạn nhấn vào vào tên tài khoản hoặc biệu tượng công ty kênh ở góc cạnh trên mặt phải màn hình và các bạn chọn “Creator Studio”.

*

- trong cột “Creator Studio” mặt tay trái, bạn chọn “Kênh”. Khi đó, một bối cảnh cửa số xuất hiện. Bạn cần kéo xuống dưới, tra cứu mục “Phát trực tiếp”. Nếu như bạn nhìn thấy mẫu chữ “Bạn hoàn toàn có thể phát trực tiếp” bên cạnh “Phát trực tiếp” thì tài khoản của chúng ta đủ quyền phát trực tiếp đoạn clip trên YouTube.

*

*

4. Cách phát trực tiếp trên YouTube

4.1. Phương pháp phát trực tiếp bên trên Youtbe bằng điện thoại thông minh Android

Để phát trực tiếp bên trên Youtube bằng điện thoại cảm ứng Android, các bạn thực hiện công việc như sau:

Bước 1: Mở vận dụng Youtube trên điện thoại.

*

Bước 1

Bước 2: Click vào biểu tượng dấu "+" trên màn hình.

*

Bước 2

Bước 3: Mở "Phát trực tiếp"

*

Bước 3

4.2. Biện pháp phát trực tiếp bên trên Youtbe bằng điện thoại iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại.

*

Bước 1

Bước 2: Click vào hình tượng dấu "+" bên trên màn hình.

*

Bước 2

Bước 3: Mở "Phát trực tiếp"

*

Bước 3

4.3. Phương pháp phát trực tiếp trên Youtbe sử dụng máy tính

Cách 1: phát trực tiếp trên Youtube bằng máy tính xách tay phổ biến

Bước 1: truy vấn vào con đường link: https://www.youtube.com/

*

Bước 1

Bước 2: các bạn ấn vào biểu tượng máy quay bao gồm hình dấu cộng ở giữa.

*

Bước 2

Bước 3: Chọn phát trực tiếp.

*

Bước 3

Bước 4: trong trường hợp bạn trước đó chưa từng Livestream bên trên Youtube thì Youtube đang yêu mong bạn xác nhận tài khoản.

Xem thêm: Máy Giặt Samsung Cửa Trên

Bạn triển khai như sau: chọn "Bật" -> "Xác minh" nhằm tiến hành chứng thực tài khoản.

*

Bước 4

Bước 5: Chọn đất nước "Việt Nam" và cung cấp số điện thoại cảm ứng thông minh để "Nhận mã". Tiếp nối bạn nhập mã xác minh và "Gửi".

*

Bước 5

Bước 6: dìm "Bắt đầu" để chắt lọc các thiết đặt cho buổi phát sóng trực tiếp trên Youtube.

*

Bước 6

*

Bước 7

Cách 2: phân phát trực tiếp bên trên Youtube bằng laptop qua phần mềm

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những phần mềm cung ứng để phân phát trực tiếp trên Youtube như: GoStream, OBS Studio, Cube TV, Vmix...

5. Nhắc nhở 3 phần mềm livestream Youtube giành cho bạn

Để có thể thực hiện tại quay video livestream và học Livestream phân phối hàng hiệu trái trên Youtube, các bạn sẽ cần đến một số công cụ cung cấp quay video clip livestream như sau:

Vmix: là một phần mềm sản xuất đoạn clip trực tiếp tác dụng và siêng nghiệp, tích hợp bên trong một bộ sưu tập 3D đẩy đà và kĩ năng ghi/phát trực tiếp đoạn phim dạng 4K, HD cùng Full HD chất nhận được bạn triển khai livestream hiệu quả, và bọn chúng miễn phí.

xSplit Broadcaster: phần mềm mang lại phép bạn cũng có thể xử lý nhạc và đoạn clip ngay trên căn nguyên để chuẩn bị phát trực tiếp lên những nền tảng mạng xã hội. Bên cạnh đó có cũng rất có thể lấy tài liệu và kết nối qua Skype, với chúng tất cả hai phiên phiên bản miễn mức giá và trả phí.

Stream PRO: là một phần mềm ghi phát clip trực tiếp cũng rất được ưa chuộng bởi những streamer, chúng ta có thể thực hiện chuyển đổi bố viên livestream, được cung ứng các một thể ích chú ý hoạt động, báo donate, dò la ý kiến... Và bọn chúng miễn phí.

 Open Broadcast Software: cũng là một phần mềm nhằm quay và phát trực tiếp đoạn phim rất hay cùng miễn phí, tích hòa hợp nhiều khả năng như chỉnh bố cục livestream, các tiện ích cảnh báo, bình luận... Cùng rất nhiều tính năng thu hút khác.

6. Hiệ tượng phát video clip trực tiếp bên trên YouTube

Sau lúc thực hiện quá trình trong phương pháp phát trực tiếp trên Youtube, chúng ta cần suy xét 1 số hiệ tượng livestream cơ bạn dạng sau:

- bạn phải thử nghiệm trước 2 tuần trước lúc thời điểm diễn ra sự kiện chấp thuận bắt đầu.

- Bạn luôn luôn phải mã hóa trên đồ vật tính chuyên dụng bằng CPU lõi kép trở lên và vận tốc mạng bắt buộc khỏe để không gián đoạn quá trình vạc trực tiếp. Nếu bạn sử dụng laptop làm cỗ mã hóa thì chúng ta đừng sử dụng nó cho việc khác vì sẽ khá đến tổn hại thông số kỹ thuật máy.

- liên kết bộ mã hóa cùng với mạng internet không bên dưới 1,5 Mbps đường dẫn ngược tuyến nhất quán.

- kiểm tra kỹ mạng trước khi phát đoạn clip trực tiếp: là 1 trong những Vlogger, chúng ta nên thông minh demo nghiệm các mạng và ISP trước lúc phát trực tiếp những sự khiếu nại trực tiếp để cho quá trình phát gặp mặt trục trặc vì chưng lỗi mạng.

7. Công dụng của vấn đề livestream trên YouTube

Nếu kênh YouTube của người sử dụng có lượt người địa chỉ lớn và chúng ta có tởm nghiệm cũng như kỹ năng trong giải pháp phát trực tiếp trên YouTube, thì việc bạn đổi thay một Streamer bài bản và kiếm tiền tỷ từng tháng là điều rất đơn giản. Có rất nhiều streamer coi bài toán livestream là quá trình chính mỗi ngày của mình. Và thu nhập chính cơ mà họ hướng đến là tăng những lượt đk (subscriber) mang đến kênh của mình. 

*

Pew Pew là giữa những streamer nổi tiếng được rất nhiều người biết đến

Ngoài ra, nhiều streamer còn kết hợp nhiều yêu thương hiệu, thay mặt đại diện quảng cáo livestream cho nhãn hàng. Nghe vấn đề livestream đoạn clip kiếm được tiền tỷ mỗi tháng có vẻ rất lỏng lẻo hạ, tuy vậy việc đầu tư cho sản phẩm video clip và tăng sự lừng danh cho kênh là chưa phải điều dễ dàng dàng. Bởi vì vậy chúng ta cần xem xét trước lúc “dấn thân” vào còn đường giao hàng tinh thần đến hàng triệu người nhé!

Với những chia sẻ về giải pháp phát trực tiếp bên trên YouTube nêu trên, quartetpress.com tin rằng toàn bộ mọi người trong cộng động YouTuber đều hoàn toàn có thể thành công với thu được hồ hết kết quả tỏa nắng rực rỡ sau buổi phát trực tiếp.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp đến độc giả những khóa học khác biệt như khóa học marketing online, khóa huấn luyện và đào tạo Youtube, khóa học content marketing... Với sự hướng dẫn và đào tạo và huấn luyện từ các chuyên gia bậc nhất tại quartetpress.com.