Trong bài xích quartetpress.comếT Này:

sự giới thiệu

Nếu bạn cần một lồng chim bên trên web và trong các siêu thị chuyên dụng bạn sẽ tìm thấy hết sức nhiều, tuy nhiên, túi tiền có thể làm chúng ta nản lòng, do vậy nếu như khách hàng đam mê DIY và bạn có một phía dẫn tốt, chúng ta có thể thử tự làm. Công quartetpress.comệc trên thực tiễn khá đơn giản và bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn mà các bạn sẽ tìm thấy trong quá trình tiếp theo của gợi ý này. Để tham khảo điều này, đấy là cách làm một cái lồng chim.Bạn đang xem: Hd dựng size lồng chim chào mào

cần

Tấm gỗCông cụ khác nhaukeoGiấy nhámbản lềthuốc nhuộmbằng phẳng

Lấy gỗ

Để kiến thiết chuồng chim trước tiên chúng ta phải mua tất cả các thiết bị cần thiết. Vào một cửa hàng chuyên được dùng hoặc một thợ mộc, hãy lấy các chiếc bàn và miếng mộc với một trong những phần nhỏ, hình vuông vắn hoặc thậm chí hình tròn cao khoảng tầm 50 cm. Bên cạnh ra, nhị cây gậy cũng được yêu mong đóng vai trò là nơi dựa mang lại chim của người sử dụng để có thể chấp nhận được chúng nghỉ ngơi ngơi. Cùng với điều này, với tất cả các thiết bị gồm sẵn, chúng ta cũng có thể bắt đầu công quartetpress.comệc của mình bằng phương pháp làm theo những hướng dẫn bạn sẽ tìm thấy trong công việc tiếp theo của khuyên bảo này.

Bạn đang xem: Cách làm lồng chim đơn giản, video cach lam long chim hinh vuong

Khoan ván gỗ

Lắp ráp lồng

Tại thời đặc điểm này trong công quartetpress.comệc, hãy lấy các bảng đã nhắc đến ở trên mà bạn đã khoan và lắp ráp lồng theo máy tự này: lòng đục với cấp đầu tiên của thanh, thanh, cung cấp thứ nhị của thanh với mái. Trên thanh trung tâm, chúng ta cũng có thể sửa một hỗ trợ bổ sung cho thức ăn uống và nước, hoặc thậm chí là một chỗ khác mà bạn có thể để chim làm việc tự do.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Đi Đường Nào, Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Mùa 19

Tại thời điểm này, tiến hành bằng phương pháp tạo ra một lỗ trên mái bởi cưa gỗ quánh biệt. Các mảnh mà bạn sẽ loại bỏ đánh nhẵn đúng cách, sẽ vận động như một cánh cửa. Vào trường vừa lòng này, nó đã đủ nhằm sửa nó bằng hai bạn dạng lề sắt kẽm kim loại nhỏ, có thể mua trong siêu thị phần cứng. Hiện tại lồng đã hoàn thành, vì vậy toàn bộ những gì các bạn phải làm là thực hiện một số xong xuôi nhỏ.

Sơn lồng

Kết thúc mà shop chúng tôi đã kể trong cách trước của phía dẫn liên quan đến quartetpress.comệc đánh bóng các dải cùng đế của lồng. Nếu như khách hàng chưa thực hiện làm việc trước khi đính ráp, bạn chỉ việc sử dụng giấy nhám hạt mỏng dính và gấp đôi, để sở hữu được bề mặt gỗ mịn và quyến rũ và mềm mại sau đó bạn có thể tô màu bằng anilines hoặc dễ dàng và đơn giản là xịt chúng bằng mặt phẳng trong suốt. Các loại thứ hai được khuyên sử dụng trong cả nhị trường hợp vị nó làm cho cho bề mặt của lồng chống thấm nước và vì chưng đó dễ dàng để làm cho sạch. Để hoàn thành, tất cả những gì bạn phải làm là đồ vật máng ăn và máng uống với nhét chim.

Xem quartetpress.comdeo


*

Mẹo

Một số link mà bạn cũng có thể thấy hữu ích:Cách xây lồng chimCách dựng chuồng đến vẹtCách dựng chuồng lợnLàm nuốm nào để xây dựng một cái lồng đến loài gặm nhấm