Thời gian vừa mới đây bạn hốt nhiên thấy wifi FPT của bản thân mình có hiện tượng lạ bị chậm, giật. Hiện tượng lạ này không tự nhiên và thoải mái mà xảy ra, một trong những nguyên nhân phổ biến là vị mạng wifi của người sử dụng đang có rất nhiều thiết bị thuộc truy cập. Vậy làm cụ nào Kiểm tra xem ai đang xem trộm wifi FPT trên năng lượng điện thoại, trang bị tính của mình ? nếu bạn cũng đều có thắc mắc tương tự như như trên thì nên tham khảo nội dung bài viết dưới đây của thủ thuật vn.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra wifi có bị dùng trộm fpt

Cách kiểm soát thiết bị đang sử dụng wifi FPT bằng ứng dụng Hi FPT

Hướng dẫn soát sổ thiết bị đang áp dụng wifi FPT thao tác này được triển khai trên áp dụng Hi FPT với điện thoại thông minh NOKIA 8.1 PLus, bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên iPhone 12 hoặc các dòng điện thoại Android khác.

Bước 1: Mở áp dụng Hi FPT và đăng nhập số điện thoại chúng ta đã đk hợp đồng lắp đặt wifi FPT => click chuột đăng nhập.

*

Bước 2: Ngay nhanh chóng 1 mã OTP sẽ tiến hành gửi đến số điện thoại thông minh của bạn, nhập mã vào OTP đăng nhập HI FPT

Bước 3: Ngay tại phần tính năng Điểm nổi bật các bạn chọn modem. Trong phần liên kết wifi đã hiện ra toàn bộ các thiết bị liên kết với wifi nhà bạn, với vừa đủ thông tin như: thương hiệu thiết bị, địa chỉ cửa hàng IP, nhiều loại thiết bị truy cập là gì.

Với HI FPT quanh đó Kiểm tra xem ai đang sử dụng Wifi bên mạng họ còn có thể sử dụng các tính năng không giống như: Đổi thương hiệu wifi FPT, đổi mật khẩu wifi FPT hoặc tắt wifi FPT ngay lập tức trên ứng dụng.

Xem thêm: Cách Hỏi Chuyện Bạn Gái Giúp Các Chàng Trai Ghi đIểM Ngay LầN đÁº§U

Cách kiểm soát thiết bị đang áp dụng wifi FPT bởi trình duyệt

Hướng dẫn này được thực hiện trên trình xem xét Google Chrome của máy tính Dell, chúng ta cũng có thể thực hiện tương tự như trên MacOS hoặc trình coi xét trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Bước 1: truy nã cập địa chỉ IP 192.168.1.1 bởi trình duyệt.

Thông thường add 192.168.1.1 là IP mặc định của FPT, mặc dù chúng tất cả thể biến đổi được cùng để chắc chắn thêm bạn hãy quan liền kề mặt sau modem của mình.

Bước 2: Điền tin tức Người dùng với Vượt qua như dưới => kế tiếp chọn Đăng nhập

tên tài khoản: quản ngại trị viênMật khẩu: quản trị viên

Một số mẫu modem FPT thì mật khẩu với tên đăng nhập biến đổi ngẫu nhiên bạn có thể tìm thấy ngay dưới modem FPT.

Bước 3: vào thanh công cụ bạn chọn Bảng thiết bị. Tại đây sẽ hiển thị không thiếu thông tin của những thiết bị đã được truy cập như: thương hiệu thiết bị, địa chỉ cửa hàng IP, loại kết nối, thời hạn truy cập gần đây nhất.

Phần kết:

Đây là 2 cách để làm điều đó kiểm tra các thiết bị đang truy vấn wifi FPT tại nhà bằng cả smartphone và thứ tính, laptop. Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ giúp ích cho chính mình trong việc kiểm tra và cải thiện tốc độ mạng gia đình. Ví như có ngẫu nhiên thắc mắc nào, hãy để lại ở trong phần bình luận bên dưới nhé! Chúc may mắn!