Người dùng đang thực hiện hoặc có nhu cầu mua bắt đầu điện thoại Samsung nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm kiểm tra, test nghiệm vật dụng thì hãy đọc cách kiểm tra điện thoại cảm ứng Samsung chính hãng sẽ được “bật mí” trong nội dung bài viết này nhé!

Tại sao phải thực hiện mã kiểm tra điện thoại cảm ứng Samsung

Cách kiểm tra điện thoại thông minh Samsung chủ yếu hãng bởi mã giúp việc kiểm tra các hoạt động và tác dụng trên thiết bị nhanh chóng, thuận lợi và tiện lợi hơn. Cùng với mã lệnh chúng ta có thể kiểm tra rất đầy đủ các tác dụng như màn hình, chạm màn hình loa, camera… việc sở hữu một chiếc điện thoại Samsung với đầy đủ các kỹ năng vượt trội chắc chắn rằng sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những người dùng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra đt samsung


*
Kiểm tra vừa đủ các tính năng trên điện thoại Samsung chủ yếu hãng

Thông thường trước lúc mua điện thoại cảm ứng Samsung hay bất kỳ thiết bị nào khác, người dùng đều cần xem xét hình dáng bên ngoài, kết cấu tổng quan lại thiết bị tương tự như các thông số kỹ thuật, cấu hình Android,... Tuy vậy, cụ vẫn không đủ nhằm xác định chiếc điện thoại Samsung các bạn sẽ mua gồm phải là hàng chính hãng hay không. Bạn dùng rất có thể lựa lựa chọn 1 trong các cách sau đây để kiểm tra chính xác điện bị Samsung mình mua có phải hàng chuẩn chỉnh không nhé.

Các phương pháp kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh Samsung chủ yếu hãng

Để kiểm tra điện thoại thông minh Samsung là chính hãng tuyệt không, bạn có thể tham khảo một trong những 2 cách kiểm tra bên dưới đây.

Cách 1: Kiểm tra bằng mã số IMEI trên điện thoại Samsung

Trước tiến, người dùng cần coi mã số IMEI Samsung được ấn trên thân máy, vỏ hộp cùng trong phần cài đặt, reviews trong điện thoại cảm ứng có trùng khớp nhau không. Nếu như cả 3 số này hầu hết trùng nhau thì hoàn toàn có thể khẳng định điện thoại Samsung còn nguyên hộp, ko tráo vỏ. Tiếp theo sau hãy kiểm tra cụ thể số IMEI của điện thoại cảm ứng thông minh Samsung chính xác nhất với quá trình sau:

Bước 1: bình chọn mã số IMEI bên trên thân máy.

Với dòng điện thoại thông minh thiết kế nguyên khối, thì mã số IMEI đang in ngay trên mặt lưng thiết bị.Với dòng điện thoại cảm ứng thông minh thiết kế pin túa rời, thì bạn phải mở nắp Pin với xem mã số IMEI trên tem dán của pin.
*
Nhập hàng số *#06# để đánh giá mã số IMEI

Lưu ý, cùng với những chiếc smartphone hỗ trợ 2 sim sẽ có 2 mã số IMEI. Vào trường hợp kia bạn hãy chọn số IMEI đầu tiên để thực hiện so sánh.

Xem thêm: Nơi Bán Màn Hình Có Cổng Hdmi Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Bước 2: kiểm tra mã số IMEI được in trên vỏ hộp điện thoại cảm ứng Samsung.

Bước 3: kiểm soát mã số IMEI trên smartphone nhanh chóng bằng cách mở đồ họa cuộc điện thoại tư vấn và nhập dãy số *#06# để chất vấn mã số IMEI bao gồm trùng khớp với 2 mã còn lại không.


*
Kiểm tra mã số IMEI trên smartphone

Cách 2: Kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bao gồm hãng bởi tin nhắn

Hiện nay, hãng sản xuất Samsung đã phát triển một tính năng bảo hành điện tử giúp người tiêu dùng kiểm tra thiết bị có chủ yếu hãng hay không thông qua lời nhắn kích hoạt. Thao tác làm việc kiểm tra dễ dàng và đơn giản như sau: khi mua điện thoại cảm ứng Samsung mới, bạn lắp sim vào điện thoại cảm ứng để thiết bị tự động gửi tin nhắn kích hoạt bh và sau khoảng 20 - 60 phút sẽ sở hữu tin nhắn giữ hộ về báo kích hoạt thành công mã bh điện tử.


*
Kiểm tra bởi tin nhắn kích hoạt trên điện thoại cảm ứng Samsung

Bạn rất có thể kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh Samsung thiết yếu hãng mau lẹ qua tin nhắn bằng phương pháp lấy số IMEI Samsung sống trên rồi soạn lời nhắn với cú pháp: 15 số IMEI thân tặng 6060 (phí tin nhắn là 500đ/tin). Sau khi gửi tin, hãng samsung sẽ nhờ cất hộ về tin nhắn thông tin thiết bị của chúng ta đã thâm nhập dịch vụ bảo hành với thời gian bh chi tiết. Với thông báo này bạn đã có thể chắc chắn là điện thoại Samsung của chính mình là sản phẩm chính hãng rồi đó.

Với nhì cách kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng được giới thiệu trên đây hy vọng hoàn toàn có thể giúp người dùng phần nào yên trung khu hơn khi mua máy. Việc trang bị những kỹ năng này là rất cần thiết, giúp cho bạn chọn đúng thiết bị, ngoài mất chi phí oan.