Để update thông tin sim Viettel thì cách đúng chuẩn nhất là cho tới điểm thanh toán để được nhận viên support hỗ trợ. Tuy nhiên nếu chúng ta không khoan thai để ra bên ngoài thì vẫn hoàn toàn có thể đăng ký kết sim chủ yếu chủ Viettel tận nhà chỉ cùng với một chiếc smartphone có kết nối mạng.

Bạn đang xem: Cách đăng ký thông tin sim viettel

Như mọi người đã biết, thì theo 49/2017/NĐ-CP, các thuê bao Viettel đề nghị cập nhật, đăng ký tin tức chính chủ.

Hướng dẫn trong nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn đăng ký tin tức sim Viettel online ngay tại nhà.


Kiểm tra xem thuê bao cần đk chính nhà không?

Để khám nghiệm xem sim Viettel của công ty đã được đk chính công ty chưa, bạn chỉ cần truy cập vào trang web https://vietteltelecom.vn/check-info cùng nhập số smartphone vào ô trống, tiếp đến bấm Tra cứu.

Lúc này khối hệ thống sẽ trả lại công dụng cho bạn, sẽ có 2 trường hợp:

Thuê bao ko tồn tại trong hệ thống hoặc không xẩy ra sai thông tin: chúng ta không cần cập nhật thêm gì nữa.Thuê bao cần chuẩn chỉnh hóa tin tức cá nhân, ảnh chụp chân dung KH: bạn cần bổ sung thông tin bao gồm chủ.
*
Kiểm tra tin tức thuê bao trước

Ngoài ra bạn cũng cần phải soạn lời nhắn Soạn tin TTTB gửi 1414 để thấy tên đăng ký sim có phải tên chúng ta không nhé.

Nếu không tin không thiết yếu xác, hãy đọc cách đăng ký thông tin sim Viettel thiết yếu chủ online sau đây.

Đăng ký thông tin sim Viettel tận nhà bằng My Viettel

Nếu bạn không biết thì My Viettel là 1 trong ứng dụng được công ty internet này tích hợp, khiến cho bạn dễ dàng cai quản các thông tin về thuê bao bên trên di động. Nhấn vào liên kết sau để tìm hiểu thêm cách mua và đk nhé.

Bước 1.

Xem thêm:

Mở áp dụng My Viettel lên, ngơi nghỉ giao diện thiết yếu bạn bấm vào nút Khác ở góc dưới bên phải tiếp đến chọn Thông tin quý khách từ list hiện ra.

*
Chọn tin tức khách hàng

Bước 2. chọn tiếp chiếc Quý khách bổ sung cập nhật thông tin hồ nước sơ nhấp chuột đây để bắt đầu bổ sung tin tức sim.

*
Bắt đầu bổ sung thông tin

Bước 3. Nhập các thông tin quan trọng vào gần như mục tương ứng như họ tên, Ngày sinh, Số CMND, địa chỉ cửa hàng theo CMND, ảnh chụp CMND phương diện trước, ảnh chụp CMND mặt sau và ảnh chân dung của công ty thuê bao Viettel.

*
Nhập những thông tin buộc phải thiết

Bước 4. Tích vào ô Tôi khẳng định thông tin sẽ khai là đúng và bấm chứng thực để bắt đầu gửi hồ nước sơ mang lại phía Viettel coi xét.

*
Xác nhận

Khi làm sao hệ thống xác nhận xong, sẽ sở hữu một tin nhắn từ trên đầu số 155 gửi tặng số mướn bao của người sử dụng để thông báo. Bây chừ bạn nhắn tin TTTB gởi 1414 một đợt tiếp nhữa để xác minh lại xem thông tin chính công ty đã đúng chuẩn chưa nhé.

Lời kết

Việc đăng ký sim chính chủ Viettel online là chiến thuật thiết thực cho đa số ai không có nhiều thời gian hay ghét bắt buộc chờ đợi.