Hướng dẫn cách chơi Ngộ không đi rừng mùa 19, bao gồm cách lên đồ mạnh mẽ nhất 2021, phù hiệu với bảng ngọc chuẩn chỉnh cho vị tướng trinh sát này.

Bạn đang xem: Cách chơi ngộ không đi rừng


Sơ lược về Ngộ Không

Ngộ Không – Tề Thiên Đại Thánh là một trong số đều tướng có khả năng tàng hình trong trường đấu Liên Quân Mobile. Bộ khả năng của Ngộ Không ngoài năng lực tàng hình còn có lượng sát thương kèm tỉ trọng chí mạng cực kỳ lớn.

Bộ năng lực của Ngộ Không

*
Bộ tài năng Ngộ Không

Cách tăng chiêu Ngộ Không

*
Cách tăng chiêu Ngộ Không

Phép hỗ trợ cho Ngộ Không

Phép hỗ trợ cho Ngộ không đi rừng là phép Trừng Trị, còn ví như đi top hãy trang bị mang đến mình bọc Phá nhé

Cho Acc VIP Liên Quân tiên tiến nhất 2021

Bảng ngọc mang lại Ngộ Không

*
Bảng ngọc Ngộ Không

Ngọc đỏ 10 viên: phần trăm chí mạng/Sát yêu mến chí mạngNgọc tím 10 viên: Công vật lý/Tốc ChạyNgọc xanh 10 viên: Công thiết bị lý/Xuyên giáp

Cách lên vật Ngộ ko đi rừng

*
Cách lên đồ Ngộ ko đi rừng mùa 19

Thứ từ bỏ lên thiết bị cho sát thủ Ngộ không phải như sau:

Kiếm tróc nã Hồn > Giầy bền chí > Thánh tìm > tuy nhiên Đao Bảo Táp > kiếm Muramasa > gần kề Hộ Vệ

Phù hiệu Ngộ ko mùa 19

*
Phù hiệu Ngộ Không

Cách đùa Ngộ không đầu trận

Khi vào trận đấu anh em hãy quan tiền sát bạn dạng đồ nhỏ xác định xem vị trí của đường bao gồm rồng. Từ bỏ đó đồng đội hãy lựa chọn kho bãi quái rừng nhằm xuất phát.

Nếu như con đường rồng ở dưới thì bằng hữu nên ban đầu ở bùa xanh hoặc nếu con đường rồng làm việc phía trên đồng đội hãy xuất phát điểm từ bùa đỏ.

Đầu game bằng hữu tập trung vào việc dọn dẹp lính rừng để có được thứ chí mạng mau chóng nhất.

Anh em chỉ nên gank lần đầu tiên ở lever 4, nếu như mong muốn sẽ tất cả được điểm mạnh để đẩy đường hoặc thoái lui sớm để không bị mất quá nhiều.

Cách đùa Ngộ không giữa cùng cuối trận

Từ giai đoạn này về bên sau, Ngộ Không dần biến hóa nỗi lo lắng của phần nhiều tướng mỏng mảnh manh bên team địch. Lúc Ngộ Không bao gồm từ 3 sản phẩm công nghệ trở lên trong đó có một Thánh tìm thì lượng tiếp giáp thương chí mạng được Ngộ Không gây ra là vô cùng lớn.

Anh em sau khi dọn dẹp và sắp xếp sạch rừng của chính mình hãy dịch chuyển đến mặt đường để cung cấp đồng đội của chính bản thân mình lấy trụ. Sau đó dịch chuyển kiểm rà soát và tấn công rồng để tăng thêm thêm lượng gớm nghiệm cũng tương tự lượng tiền cho đội của mình.

Xem thêm: Top Secret (Thiếu Niên Bạc Tỷ), Phim Thiếu Niên Bạc Tỷ Vietsub + Thuyết Minh

Ngộ Không có tác dụng tàng hình, bạn bè có thể tàng hình và mở giao tranh. Lúc lao vào, hãy xác định chính xác vị trí của những tướng yếu đuối máu nòng cốt của team địch như Xạ thủ, pháp môn sư để phá hủy đầu tiên. Từ đó tạo thành tiền đề giúp bằng hữu cùng người quen biết của mình xong ván đấu và giành chiến thắng lợi.

Combo của Ngộ Không: Chiêu 1 – Phân Thân Thuật > Chiêu 3 – Gậy Như Ý (lần 1) > Chiêu 3 – Gậy Như Ý (lần 2) > Chiêu 2 – cân nặng Đẩu Vân.

Lưu ý khi tập luyện Ngộ không đi rừng

Tận dụng buổi tối đa nội trên để hoàn toàn có thể áp sát đối phương liên tục.

Tận dụng kĩ năng tàng hinh để tăng độ công dụng của những pha gank và có thể thoát thoát ra khỏi giao tranh nhờ kĩ năng này.

Ngộ Không là 1 trong những Sát Thủ dựa vào tuyệt đối vào chí mạng, thế cho nên nếu những Kiện Tướng không có đủ bảng ngọc để bảo đảm an toàn khi nên dồn gần kề thương là gồm chí mạng thì rất tốt đừng thực hiện Ngộ Không.

Tiểu sử Ngộ Không

Hầu vương vãi Ngộ không từng đại làm sao thiên cung 500 năm ngoái khi hắn 1 mình đánh bại mười vạn thiên binh. Nhưng, dù đã tung không còn sức, hắn cũng ko thể thoát khỏi bàn tay của Phật Tổ Như Lai và bị phong ấn dưới năm giới Sơn. Mỗi thời khắc trong những năm thế kỷ bị giam cầm ấy, Ngộ Không hầu hết mơ về tự do.

“Đầu tiên, ta sẽ làm bậy trước đại điện… để dạy cho cái đó một bài bác học!” Ngộ ko lẩm nhẩm giận dữ. Hắn trước đó chưa từng ghét Phật. Trái lại, Ngộ Không ái mộ Phật, vị ngài đã chửng tỏ mình khỏe mạnh hơn hắn. Hắn chỉ muốn chơi khăm Phất một phen.

Tuy nhiên, khi hàm ấn bị phá vỡ, Ngộ ko lại không có tác dụng như đang định. Hắn sợ ư? ko hẳn. Vì chưng một giọng nói chào đón hắn từ xa xăm: “Ngộ Không, anh hùng, đa số kẻ bất tử, với cả thần thánh sẽ tập hợp lại đây cho trận đánh vĩ đại nhất phần đông thời đại! người dám chiến không?” Điều kia vượt vượt cả hầu hết giấc mơ điên loạn nhất của Ngộ Không.