Có cách chặn Zalo mà người khác không biết hay không? Rất đơn giản, trong bài viết này của quartetpress.com bạn có thể làm được điều đó.

Bạn đang xem: Cách bỏ chặn zalo của người khác


Vì một vài lý do đặc biệt mà bạn muốn chặn một ai đó. Tuy nhiên lại không muốn để họ biết. Trong bài viết này quartetpress.com sẽ bật mí cho bạn cách chặn Zalo mà người khác không biết bằng những thao tác vô cùng đơn giản nhé.


Nhưng trước hết, có một thắc mắc cần được giải đáp trước tiên đó là chặn tin nhắn Zalo người bị chặn có biết không?

Khi bạn chặn ai đó, nếu họ nhắn tin cho bạn, họ sẽ nhận được phản hồi “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn mỗi khi nhắn tin cho bạn”. Điều này đã khẳng định một điều là người bị chặn sẽ biết rằng mình đã bị chặn Zalo.

*


Cách chặn Zalo mà người khác không biết

Vì lý do tế nhị hoặc bất kỳ một lý do nào khác mà bạn không muốn người bị chặn biết mình đã bị chặn Zalo. Hãy thực hiện các cách sau.

Chặn bạn bè xem nhật ký bài viết trên Zalo

Với cách này, họ sẽ không biết bạn đăng tải bất kỳ hoạt động nhật ký nào mà vẫn đảm bảo không có bất kỳ thông báo có nội dung tương tự “Bạn đã bị người xxx chặn Zalo” nào xuất hiện.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo > mở danh sách bạn bè > chọn vào tên tài khoản Zalo của người bạn muốn chặn.

Bước 2: Chọn biểu tượng có dấu 3 chấm ở góc phải bên trên màn hình.

*

Bước 3: Tiếp tục lướt xuống bên dưới bạn sẽ thấy mục Chặn tin nhắn > Chọn .


Trên đây là cách chặn Zalo mà người khác không biết. Với cách làm này những người bạn chặn sẽ không thể gọi điện hay nhắn tin làm phiền bạn qua Zalo nữa trừ khi bạn bỏ chặn thì cả hai mới liên lạc bình thường.

Chặn bạn bè xem bài đăng khoảnh khắc trên Zalo

Cũng tương tự như cách chặn Zalo mà người khác không biết ở trên, với cách này, người bị chặn sẽ không nhận thấy có sự khác thường nào để họ biết rằng mình đã bị chặn.

Bước 1: Vào Cài đặt > Nhật ký và Khoảnh khắc > Chọn Chặn bạn xem Khoảnh khắc > Chọn Thêm để thêm tài khoản mà bạn muốn chặn người xem khoảnh khắc của bạn.

Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị danh sách bạn bè trên Zalo của bạn để bạn có thể chọn tài khoản mà bạn muốn chặn xem khoảnh khắc và bấm chọn. Cuối cùng hãy nhấn vào biểu tượng “Send” ở góc phải phía trên màn hình.

*

Ẩn trò chuyện với người khác để họ không biết mình bị chặn

Đây là cách hay để chặn tin nhắn Zalo mà người gửi không biết rằng họ đang bị chặn. Để thực hiện bạn hãy tham khảo những bước sau:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Zalo, tại tin nhắn mà người dùng muốn ẩn, tiếp tục nhấn vào biểu tượng 3 chấm > chọn Ẩn trò chuyện.

*

Bước 2: Khi đó hiển thị giao diện giới thiệu tính năng ẩn đoạn chat > nhấn Đặt mã PIN để nhập mã PIN > nhập mã PIN với 4 ký tự tùy ý bạn đặt.

Xem thêm: Những Tháng Ngày Bên Chồng ♥ Truyện Con Dâu Thời Hiện Đại, Nàng Dâu Thời Nay

Bước 3: Khi đã cài xong mã PIN, ứng dụng Zalo sẽ thông báo tới bạn đoạn chat được ẩn đi.

Cách bỏ chặn trên Zalo

Sau khi thực hiện các cách chặn Zalo mà người khác không biết ở trên bạn sẽ không thấy được những thông tin như tin nhắn hoặc hoạt động của người đó trên ứng dụng của mình.

Nếu muốn bỏ chặn những người này, bạn cần thực hiện các bước sau.

Bỏ chặn xem nhật ký trên Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo > Chọn Thêm > biểu tượng Cài đặt.

Bước 2: Chọn mục Nhật ký và khoảnh khắc > chọn Bạn bè cần chặn.

Bước 3: Nếu muốn bỏ chặn nhấn vào Xóa phía bên phải.

*

Bỏ chặn xem bài đăng khoảnh khắc trên Zalo

Bước 1: Mở Nhật ký và Khoảnh khắc người dùng.

Bước 2: Chọn mục Chặn bạn xem Khoảnh khắc.

*

Bước 3: Hiển thị danh sách các tài khoản bị chặn. Nếu muốn hủy chặn ai đó thì chúng ta nhấn vào Xóa là xong.

*

Mở lại các cuộc trò chuyện bị ẩn

Bước 1: Tìm lại tên người bị ẩn:

Cách 1: Để tìm lại đoạn hội thoại đã ẩn đi trên Zalo, bạn có thể tìm theo mã PIN mà chúng ta đã đặt hoặc tìm theo tên người chat. Nếu bạn tìm theo mã PIN thì không cần phải nhập lại mã PIN để mở trò chuyện.

*

Cách 2: Nếu tìm theo tên người chat thì cần nhập lại mã PIN để mở trò chuyện.

Bước 2: Bạn mở lại tin nhắn đã ẩn như cách ở trên ô tìm kiếm > Nhấn vào biểu tượng 3 chấm > chọn Bỏ ẩn trò chuyện. Sau đó Zalo hỏi bạn có muốn bỏ ẩn trò chuyện không, nhấn để đồng ý

*

Hy vọng với những mẹo về cách chặn Zalo mà người khác không biết ở trên, bạn có thể chặn người khác mà không phải làm mất đi sự ngượng ngạo khi người khác biết họ đã bị bạn chặn tin nhắn hoặc xem bài đăng.

Trên đây là những cách chặn Zalo mà người khác không biết hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Đừng quên theo dõi quartetpress.com để tham khảo nhiều thông tin hữu ích nhé.