sau khoản thời gian đạt đến màn chơi 5, tín đồ chơi Pokemon Go có thể gia nhập team và mang Pokemon đi thách đấu tại các phòng Gym. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về giành riêng cho bạn.


Sau lúc đạt đến level 5, tín đồ chơi Pokemon Go rất có thể gia nhập team và sở hữu Pokemon đi thách đấu tại những phòng Gym. Dưới đấy là hướng dẫn ví dụ về giành cho bạn.

Bạn đang xem: Các team trong pokemon go

Nhờ cách chơi “không giống ai” nhưng ngay từ lúc mới reviews Pokemon Go đã nhanh chóng trở thành tựa trò chơi hot độc nhất trên toàn cầu. Đối với hồ hết ai chơi Pokemon Go hẳn là đang rất quen thuộc với thuật ngữ Gym, trong số những tính năng rất dị và cũng vào vai trò rất đặc biệt trong game. Đây không chỉ là là nơi để những game thủ huấn luyện Pokemon của mình, mà còn là một nơi cho các Pokemon giao chiến cùng với nhau nhằm nhận vật phẩm và gia tăng thêm sức mạnh cho Pokemon. Tuy nhiên, mong mỏi tham gia vào Gym bạn phải đảm bảo đủ nhì điều kiện là đã đạt được đến cấp độ 5 và là thành viên của không nhiều nhất 1 trong những 3 Team rubi (Instinct), Đỏ (Valor) hoặc Xanh (Mystic). Dưới đây là hướng dẫn nạm thể phương thức gia nhập Team và thách đấu trong Pokemon Go.

*

Gia nhập Team vào Pokemon Go

Team trong Pokemon Go là khối hệ thống được lập ra để fan chơi dự vào và thể hiện ý thức tập thể và nâng cao sức mạnh cũng như gia tăng cơ hội cọ xát với đối thủ. Như đã nói sinh sống trên, trong Pokemon Go sẽ sở hữu 3 team với mọi thế to gan lớn mật khác nhau:

- Team Xanh – Mystic Team (đại diện mang lại mùa đông), biểu tượng là chim băng Articuno, leader là Blanche. Team Xanh tất cả khuynh hướng tìm hiểu chuyên sâu về Pokemon và nguyên nhân tại sao bọn chúng lại tiến hóa. Các Pokemon của team này khi tiến hóa hoặc power Up sẽ giành được chỉ số CP tối đa trong ba team. Các thành viên của Valor có công dụng thu phục các Pokemon (có chỉ số CP cao) giỏi hơn 2 team sót lại và vận tốc ném Pokeball cũng nhanh hơn.

*

- Team Đỏ - Valor Team (đại điện mang đến mùa xuân), hình tượng là chim phượng hoàng lửa vày Candela có tác dụng thủ lĩnh. Đội Đỏ tập trung vào chiến đấu và cải thiện sức bạo gan cho Pokemon.

*

- Team rubi – Instinct Team (đại diện mang lại mùa hè), hình tượng là Đại bàng sấm sét và được lãnh đạo vì chưng Spark. Đội xoàn có lòng tin bất khử vào trực quan và cho rằng Pokémon gồm một trực giác tốt vời, và sẽ không bao giờ thua trường hợp tin vào trực giác của mình trong những trận chiến. Với những team Instinct, lúc trứng Pokemon của mình nở ra, nó sẽ sở hữu được chỉ số CP cao hơn nữa và giả dụ Transfer cũng biến thành thu được không ít Candy hơn Valor và Mystic.

*

Hiện nay, đội Xanh và đội Đỏ có con số thành viên lớn nhất và thu được nhiều gym nhất. Lúc đã xác định được mục tiêu, để tham gia vào trong 1 trong 3 team này, các bạn làm theo phía dẫn sau:

Bước 1: search một Gym ngẫu nhiên và chạm vào đó. Sau thời điểm được chứng thực đủ đk tham gia, màn hình máy sẽ hiện lên thông tin cụ thể về 3 các loại Team đang sẵn có trong Pokemon Go.

Xem thêm: ドラゴンクエスト Phim Dấu Ấn Rồng Thiêng Full 65 Tập, Phim Dấu Ấn Rồng Thiêng Full 65 Tập

Bước 2: lựa chọn một Team mà bạn muốn tham gia vào va biểu hình tượng chữ “v” (dấu tích) rồi kế tiếp chọn OK nhằm xác nhận.

Sau khi dấn mình vào Team thành công, các bạn sẽ thấy màu sắc sắc phủ bọc biểu tượng nhân đồ dùng chơi cũng rất được đổi màu sắc theo team đó, bên cạnh đó màn hình điện thoại của bạn chơi cũng biến thành hiển thị các màu sắc tương từ bỏ với các Gym sẽ hiện ra. Vào đó, Gym cùng màu là thể hình của team liên minh và ngược lại, gym khác màu đã là gym của team đối thủ.

Ngoài việc có thêm nhiều đồng đội, câu hỏi gia nhập vào Team và Gym cũng giúp bạn chơi rất có thể sử dụng thêm một trong những vật phẩm, ví như Potion với Tevive được dùng để làm hồi sinh Pokemon.

*

Thách đấu trong Pokemon Go

Từ việc chia ra thành các Team khác nhau, các Gym vào Pokemon GO cũng được tạo thành 3 loại: thể hình trống, Gym đồng minh và thể hình đối thủ. Vào đó, thể hình trống là Gym có màu trắng biểu thị cho việc không ai đang gắng giữ. Fan chơi hoàn toàn có thể trở thành bạn sở hữu và bảo đảm an toàn những gym trống này bằng phương pháp nhấn vào hình tượng góc dưới bên trái để lựa chọn Pokemon canh phòng tại Gym.

*

Gym đồng minh là gần như Gym có cùng màu với màu sắc team của bạn. Trên đây, tín đồ chơi rất có thể thách đầu với bao gồm Gym của mình để gia tăng thêm điểm tay nghề và chỉ số phòng thủ của gym đồng minh. Để thách đấu, bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng ở góc dưới mặt phải, lựa chọn Pokemon thách đấu, tiếp nối nhấn vào Go và điều khiển Pokemon thừa qua Pokemon của fan chơi khác.

*

Gym địch là mọi Gym có màu không giống với màu sắc của team bạn. Giống hệt như khi thách đấu tại thể hình đồng minh, tín đồ chơi chỉ cần nhấn biểu tượng ở góc bên dưới bên phải đặt chọn Pokemon thách đấu và rất có thể chọn cho tới 6 Pokemon tham gia võ thuật tại. Những Pokémon đã lần lượt thay thế mỗi khi hết lượng HP. Khi vượt qua những người nghịch khác tại thể hình địch, bạn chơi sẽ nhận ra lượng điểm kinh nghiệm tay nghề khá lớn trong lúc chỉ số phòng vệ của gym địch giảm. Bạn chơi rất có thể thách đấu lại thể hình để liên tục giảm chỉ số phòng thủ của gym địch nhằm mục tiêu chiếm gym đó mang đến liên minh của mình.