Các phần của harry potter : Series sách với phim Harry Potter chắc chắn không còn xa lạ đối với khán giả. Bài viết này, mình đã tổng đúng theo lại thứ tự xem các phần vào phim Harry Potter để dành riêng cho những ai muốn “cày” lại series khét tiếng này nhé. Hãy xem thêm với quartetpress.com nhé.

Bạn đang xem: Các tập của harry potter

Video xem harry potter theo lắp thêm tự

7 phần tiểu thuyết chính

Harry Potter và Hòn đá Phù thủy (1997) Harry Potter với Phòng chứa kín (1998) Harry Potter và Tên tù nhân nhân ngục tù Azkaban (1999) Harry Potter và cái cốc lửa (2000) Harry Potter cùng Hội phượng hoàng (2003) Harry Potter cùng Hoàng tử lai (2005) Harry Potter và bảo bối Tử thần (2007)

Xem Trọn Bộ các Phần trên Đây

*

Harry Potter với Hòn Đá Phù Thủy là bộ phim truyện đầu tiên vào series phim “Harry Potter”. Nhân vật thiết yếu của phim, Harry Potter – một cậu bé bỏng 11 tuổi sau thời điểm mồ côi cha mẹ đã bị gửi mang lại nhà dì dượng của mình, mái ấm gia đình Dursley. Mặc dù nhiên, cậu bé bị bạc đãi và không hề biết về thân phận thực sự của mình.

*

Dựa trên tập lắp thêm hai, bộ phim kể lại cuộc sống thường ngày của Harry Potter trong thời điểm học sản phẩm hai tại trường phù thủy Hogwarts. Mong mỏi ngóng trở về ngôi trường nhiệt tình của Harry bị một sinh vật dụng kỳ lạ phá tan tành. Chú gia tinh Dobby đã mang tới lời cảnh báo về những nguy cơ tiềm ẩn đang hóng cậu cùng tìm cách ép Harry nghỉ học. Bất chấp điều đó, Harry vẫn trở lại nơi cậu xem là mái nóng thực sự.

*

Harry Potter và tên tù nhân nhân ngục tù Azkaban là bộ phim truyền hình thứ 3 trong bộ truyện Harry Potter. Ngày hè trước lúc Harry phi vào năm 3 làm việc trường Hogwarts, vào cơn nóng giận không kìm nén được, Harry đã làm phép với bà cô tức giận và cậu khiếp sợ bỏ trốn khỏi đơn vị trên chuyến xe buýt hiệp sĩ. Trên đây, cậu nghe nói đến Sirius Black, thương hiệu phù thuỷ trốn khỏi ngục Azkaban.

*

Phần 4 bộ phim được reviews là kịch tính cùng rùng rợn hơn hẳn 3 phần đầu. Cậu phù thủy Harry Potter, 14 tuổi, bị đẩy vào cuộc thi đấu Tam Pháp Thuật lịch sử một thời chỉ dành riêng cho học sinh trên 17 tuổi, đồng thời tận mắt chứng kiến cuộc phục hồi của Chúa tể Bóng về tối Voldemort.

Xem thêm: Tìm Hiểu Vợ Cũ Diễn Viên Tiến Lộc Là Ai, Gia Đình Hiện Nay Của Tiến Lộc Có Hạnh Phúc Không?

*

Trong kỳ nghỉ mát hè tại gia đình dì dượng Dursley trước lúc bước vào thời điểm năm thứ 5 tại Hogwarts. Harry siêu bực mình vày Voldemort vừa bắt đầu được sống dậy cơ mà hai người các bạn của Harry là Hermione Granger với Ron Weasley cứ úp mở trong các thư từ họ gửi. Trong khi tranh biện hộ với Dursley ngơi nghỉ công viên, Harry bị nhị giám ngục Azkaban tấn công.

*

Năm học thứ 6 của Harry Potter sống Hogwarts, tiếp nhận một giáo sư new thầy Horace Slughorn. Thầy Slughorn cho Harry mượn vật dụng của trường học, và trong các đó có một quyển sách cũ nát ở trong về người sở hữu tên Hoàng Tử Lai. Quyển sách có nhiều ghi chú nguệch ngoạc ngơi nghỉ lề từng trang giấy, và đây lại là fan khuyên giúp Harry hoàn toàn có thể tiến bộ trong pháp thuật của mình.

*

Harry Potter và báu vật Tử thần – Phần 1 là phần trước tiên của tập ở đầu cuối trong series 7 tập về Harry Potter, liên tiếp với mẩu chuyện trong trọng trách tìm kiếm và hủy hoại Trường hình hài Giá, hầu như vật thể vốn là kín cho sự bạt tử của Voldemort.

*

Kết thúc phần 1, nhóm chúng ta Harry Potter, Ron và Hermione trở lại trường Hogwarts nhằm tìm và tàn phá Trường bào thai Giá sau cuối của Voldemort. Tuy nhiên Voldemort sẽ phát hiện tại ra trách nhiệm của họ, và trận chiến pháp thuật lớn số 1 trong lịch sử đã ra mắt ở đây, khu vực mà biết bao fan ngã xuống, khu vực mà tất cả các pháp sư anh dũng sẵn sàng tấn công đổi cuộc sống của mình để phá hủy tận cùng thế lực hắc ám.

Harry Potter và báu vật Tử thần 2 (Harry Potter và the Deathly Hallows – Part 2)

Giáo sư Dumbledore tuy nhiên đã mất trường đoản cú tập 6, nhưng ở phần cuối ông vẫn nhập vai trò quan trọng đặc biệt trong việc dẫn đường chỉ lối mang lại Harry kungfu với pháp môn sư hắc ám vượt trội nhất mọi thời đại.

Trên đây là thứ từ xem những phần vào phim Harry Potter. đang còn những bài xích top phim nhiều thể loại nên hãy để lại bình luận về tập phim bạn mếm mộ và đừng quên chia sẻ bài viết nếu hữu ích nhé!