Các nhân vật trong Đấu Trường Thú nào nổi bật nhất sau nhiều phiên bản đã được ra mắt? Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe đến cái tên tựa game Đấu trường thú rồi nhỉ? Đây là một tựa game có từ khá lâu và hiện đang được phát triển thành nhiều phiên bản khác nhau. 

Những nhân vật chính, tiêu biểu nhất trong game Đấu trường thú gồm có những ai? Cùng quartetpress.com điểm sơ qua các nhân vật trong đấu trường thú trong bài viết ngay dưới đây nhé!

Các nhân vật trong đấu trường thúCác nhân vật trong đấu trường thú – Yugo (Chó sói)Alice (thỏ trắng)Bakuryu (Chuột chũi)Uriko (miêu nữ)Misuko (lợn lòi)Busuzima (tắc kè hoa)Greg (khỉ đột)Stun (Bọ hung)Các nhân vật trong đấu trường thú – Fox (hồ ly)Jenny (dơi)Các nhân vật trong đấu trường thú – Gado (sư tử)Shina (báo)Các nhân vật trong đấu trường thú – Long (hổ)ShenLong (hổ xám)

Các nhân vật trong đấu trường thú


Bạn đang xem: Các nhân vật trong bloody roar 4

*

*

Xem thêm: Xem Phim Đội Siêu Nhân Sấm Sét Tập 1 Vietsub, Gia Đình Thunderman

*

*

*

Các nhân vật trong đấu trường thú – ShenLong (hổ xám)

Tên thật: Thần Long, một cao thủ võ thuật và trùm đại ca trong thế giới ngầm xã hội đen. Đây là nhân vật mạnh nhất trong phiên bản 2.Bạn đang xem: Các nhân vật trong bloody roar 4

ShenLong được giới thiệu là một người rất mạnh, kiêu ngạo và tàn độc. ShenLong là nhân vật đóng vai ông trùm ở phiên bản 2. Anh có ngoại hình giống như một cao thủ võ lâm và đà chủ với cách ăn mặc truyền thống của trang phục người Tàu. 

Nhưng đến một ngày, Busuzima vì quá nóng giận đã phơi bày tất cả sự thực trước mặt anh: thực ra anh chỉ là một loại nhân bản của Long, chỉ là bản sao. Tất cả mọi ký ức mà anh có đều chỉ là giả tạo, anh chẳng là gì cả. Không có gì cả thậm chí một chút ký ức tuổi thơ cũng không. Suy sụp nặng nề, ShenLong trở nên điên loạn, anh giết chết tất cả mọi người có mặt ở đó rồi biến mất. Cũng từ đó ZLF trở nên suy tàn rồi sụp đổ.

Tổng kết 

Bài viết trên đây là những thông tin về các nhân vật trong Đấu trường thúquartetpress.com muốn gửi đến các bạn. Trong số những nhân vật nêu trên, chỉ có một vài nhân vật gắn bó với tựa game qua nhiều phiên bản. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về Đấu Trường Thú cùng như các nhân vật trong game. 

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, hãy để lại comment phía dưới bài viết. Và đừng quên comment thêm những vấn đề mà bạn còn muốn tìm hiểu để tụi mình làm ra thêm ngày càng nhiều thông tin hữu ích đến bạn đọc nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở những topic sau nhé!