Bố ơi mình đi đâu thế

(ĐSPL) - vào tập 22 tía ơi bản thân đi đâu cụ mùa 2, phiên bạn dạng Việt Nam, các bé bỏng được giao nhiệm vụ thử làm bác sĩ và buộc phải khám chữa dịch thực sự cho những bệnh nhân.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế

(ĐSPL) - trong tập 22 cha ơi bản thân đi đâu cầm cố mùa 2, phiên bản Việt Nam, các nhỏ nhắn được giao trách nhiệm thử làm chưng sĩ và phải khám chữa bệnh dịch thực sự cho những bệnh nhân.

Tập 22 thường xuyên hành trình ba ơi mình đi đâu ráng với trách nhiệm “Đạp xích lô kiếm tiền” của các ông tía ở Hà Nội. Trong những khi đó, các nhỏ nhắn rất bất thần khi thừa nhận mật thư thực hiện nhiệm vụ trải nghiệm nghề nghiệp và công việc làm chưng sĩ.


*

Dù là công việc và nghề nghiệp mà Suti ao ước lớn lên sẽ được làm nhưng vào tập 22 bố ơi bản thân đi đâu nuốm này, Suti đã vô cùng hoảng loạn khi được giao trách nhiệm làm bác bỏ sĩ và cần khám chữa dịch cho bệnh nhân.


*

Trong lúc đó, Bi, chip và xuất sắc Ti tỏ ra hơi hứng thú với công việc này và hỗ trợ chị cả hết mình. 

Qua nhì lần khám bệnh, khoác dù không hiểu nhiều gì về bệnh nhân, các loại bệnh, các loại thuốc, giải pháp khám dịch và phương pháp điều trị như thế nào nhưng các bé nhỏ vẫn nỗ lực gắng kết thúc tốt công việc của mình. Dù song lúc, chẩn đoán người mắc bệnh "tim ko đập", "huyết áp 0 độ" cơ mà tinh thần làm việc hăng say của các bé cũng như sự nhạy bén trong giải pháp xử lý tình huống đã góp các bé nhỏ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Mặc dù chỉ nên trải nghiệm, các bé đã biểu lộ sự thành thật, không che dốt lúc kiên quyết trả lời “không” và ý kiến đề nghị “chuyển tuyến” khi có đề xuất mổ cho người bệnh đau bụng.


*

Các nhỏ xíu ra sức hội ý nhằm tìm phương pháp chữa trị cùng hơn hết là.... "câu giờ" đợi chưng sĩ thật mang lại trước ca khó.

*

*

Và chỉ dẫn lời răn dạy rất chân thực cho người bệnh rằng tiêm ko có công dụng chữa nhức bụng, chỉ bao gồm uống thuốc bắt đầu chữa được thôi bởi vì "uống vào bụng mới chữa được bụng".

Xem thêm: Xem Phim Gọi Giấc Mơ Về Tập 1 4 Năm, Htv Phim Gọi Giấc Mơ Về 2008

Trong khi các bé đang gồm có trải nghiệm thú vị với việc làm bác bỏ sĩ thì các bố cũng đang tìm đầy đủ mọi cách để kiếm khách, kiếm tiền. Tuy nhiên, nếu như 3 ông tía Xuân Bắc, mạnh khỏe Trường cùng Minh Khang bắt được không hề ít khách đi xích lô thì ông ba Đỗ Minh với niềm mơ ước tìm "đô la" cùng "ơ rô" trường đoản cú khách quốc tế lại gặp khá nhiều trở ngại vì chẳng bắt được vị khách hàng Tây như thế nào hết, trong khi đó tín đồ bắt được khách Tây lại đó là Xuân Bắc.

Nhưng vày "ăn may", bố Đỗ Minh đã chạm chán bố Minh Khang trên đường trong những lúc đang chở 2 khách người vợ xinh đẹp mắt và nhanh chóng "cướp" được ngay lập tức 1 khách từ cha Minh Khang. Đây là vị khách trước tiên và cũng chính là vị khách tuyệt nhất của cha Đỗ Minh trong công việc đạp xích lô của mình.


Lại còn cực kỳ hào phóng khi trả chi phí xích lô đến mức 1 triệu đồng. Còn cha Minh Khang cũng được cô khách nữ xinh đẹp "bo" cho tới 100 đô la cho dù anh sẽ nói chở cô cô bé miễn phí.

Bố Xuân Bắc gặp gỡ khách tây với hào hứng truyện trò với anh chàng này.

Kết thúc nhiệm vụ của chính bản thân mình vào cuối ngày, sau bữa ăn tối, những con được bác Leng Keng khen với trao bộ quà tặng kèm theo huy chương "nhân ái". Sau đó, các cặp bố con được giao trách nhiệm dùng chủ yếu số chi phí mà các bố tìm được trong ngày đi mua món ăn và cần sử dụng xe máy tiếp cận khắp các con phố để share với số đông mảnh đời bất hạnh, những người dân lao động giữa trời đêm mưa gió, những người dân vô gia cư lang thang ngoài đường.


Các nhỏ nhắn cùng các ông bố đi tặng ngay đồ ăn cho người lao cồn trong tối mưa gió, những người dân vô gia cư,... Trong tập 22 ba ơi mình đi đâu thế.

Hoạt cồn này sẽ để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với những bé, góp các bé nhỏ hiểu được bài học về việc share tình thương mến với cộng đồng và biết đặt mình vào thực trạng của bạn khác nhằm suy nghĩ.

Nhiệm vụ mới nào sẽ chờ đón các cặp tía con ngơi nghỉ phía trước? Hãy cùng đón coi tập 23 bố ơi mình đi đấu rứa phát sóng thời điểm 12h00 trên kênh VTV3, trang bị 7 ngày 14/11.


Tiểu Quỳnh
EXEX7PjVEP