Nam diễn viên Dolph Lundgren máu lộ kinh phí sản xuất “The Expendables 4” mạnh gấp 2 lần so với các phần phim trước kia của yêu quý hiệu.

Bạn đang xem: Megan fox tham gia 'biệt đội đánh thuê 4'


Loạt phim The Expendables do ngôi sao sáng cơ bắp Sylvester Stallone sáng chế và thủ vai chính. Phim tổ hợp dàn a ma tơ Hollywood nổi tiếng với chiếc phim hành vi cháy nổ thập niên 1980-1990 vào vai những thành viên của một đội lính tấn công thuê tinh nhuệ. The Expendables 4 sẽ bấm trang bị năm 2021. Phần phim mới tất cả thêm sự góp phương diện của Iko Uwais, Tony Jaa, Andy Garcia, Megan Fox với 50 Cent trong các vai diễn quan liêu trọng.

Trong bài vấn đáp mới triển khai với Pop Culture, phái mạnh diễn viên Dolph Lundgren, thủ vai Gunner Jensen của yêu mến hiệu, đã bao gồm nhiều share thú vị về hậu ngôi trường tác phẩm. Ngôi sao 64 tuổi tín đồ Thụy Điển tiết lộ The Expendables 4 có nhiều khác biệt với tía phần phim trước đó, đặc biệt là quy mô đầu tư chi tiêu sản xuất.

*
*

Jason Statham cùng Iko Uwais bên trên phim ngôi trường The Expendables 4. Ảnh: Millennium.

“Bộ phim chắc chắn rằng hoành tráng hơn. Ý tôi là tôi nghĩ kinh phí sản xuất phần phim này không nhiều nhất cao gấp 2 lần phần trước đó. The Expendables là chùm phim sệt biệt, vì nhiều thương hiệu hành vi ngày ni được gửi thể từ chuyện tranh siêu hero và nhắm đến nhóm khán giả trẻ. Thế cho nên chúng ko máu me, không tàn bạo. Chẳng ai nên bỏ mạng. Bạn ta chỉ đơn thuần bị giữ đày sang một vũ trụ khác”, Lundgren nói.

The Expendables (2010), phần phim trước tiên của chữ tín điện ảnh, được chi tiêu kinh phí cấp dưỡng 80 triệu USD. Hậu truyện Expendables 2 (2012) và The Expendables 3 (2014) tăng lên 100 triệu USD. Từ chia sẻ của Dolph Lundgren, có thể suy ra The Expendables 4 tiêu tốn mang lại 200 triệu USD để sản xuất.

Với mức đầu tư này, dự án công trình The Expendables 4 mắc đỏ không thua bất kỳ tác phẩm siêu anh hùng nào bên trên thị trường. Phim sẽ bắt buộc thu khoảng chừng 500 triệu USD để đạt tới mức mốc hòa vốn. Đây là 1 trong thử thách cực nhọc khăn, bởi vì tổng lợi nhuận từ ba phần phim trước mới cán mốc 798 triệu USD, tương đương 262,3 triệu USD từng phần. Vào đó, phần phim máy 3 gây lose lỗ lúc chỉ thu về 209 triệu USD.

Xem thêm: Tình Đẹp Hậu Giang


Đường đua phim Việt tháng 3

Trong mon 3, rạp Việt chào đón 5 tựa phim là "Người lắng nghe: Lời thì thầm", "Mến gái miền Tây", "Bóng đè", "578 phân phát đạn kẻ điên" cùng "Maika - Cô bé nhỏ đến từ toàn cầu khác".


Bộ phim gây bất đồng quan điểm nhất của Natalie Portman

Natalie Portman gia nhập "The Professional" năm 13 tuổi. Đoạn nhạy cảm trong phim từng khiến đạo diễn bị chỉ trích, riêng đàn bà diễn viên thấy hồi hộp vì đóng cảnh nóng từ sớm.


Đóng vai hai người mẹ con tuy thế chỉ chênh nhau một tuổi ở ko kể đời

Nhiều người theo dõi thấy bất ngờ khi hiểu rằng tuổi tác thật của diễn viên đóng vai người mẹ con, thầy trò trong số tác phẩm nổi tiếng.


Anh Phan


The Expendables Sylvester Stallone Megan Fox Jason Statham


*

Jason Momoa và Channing Tatum thuộc đi xem "The Batman"

0

Zoë Kravitz thủ vai Selina Kyle/Catwoman vào “The Batman”. Nhân dịp bộ phim truyền hình công chiếu, tài tử Jason Momoa với Channing Tatum hẹn nhau cùng tới dự buổi công chiếu để cỗ vũ cô.

*

Oscar chào làng danh sách 10 phim được người theo dõi yêu say mê

0 12

Viện Hàn lâm công nghệ và nghệ thuật và thẩm mỹ điện ảnh Mỹ (AMPAS) đã bật mý danh sách 10 tác phẩm dẫn đầu cuộc bình chọn dành mang đến khán giả.

*

Phim siêu hero ‘Morbius’ tung trailer cuối

0

“Morbius” là ngoại truyện siêu anh hùng thuộc thiên hà “Spider-Man” bởi Sony Pictures sản xuất. Thủ vai bao gồm trong phim là a ma tơ Jared Leto.

Bài viết liên quan